Sự phát triển
của bé

8 tư thế nói lên tình cảm vợ chồng chuẩn nhất

Có người khi ngủ nằm im một chỗ, có người lăn qua lăn lại đủ tư thế. Nhưng dù có kiểu ngủ thế nào, những tư thế ngủ của hai vợ chồng chứa trong nó là ngôn ngữ của tình yêu. Cùng khám phá ý nghĩa của 8 tư thế ngủ quen thuộc, qua đó khám phá thêm về tình cảm vợ chồng

Khi ngủ, con người trở về với bản thể tự nhiên nhất của  mình, không chịu áp lực để hoàn thành vai trò của mình trong cuộc sống. Một phát hiện khá thú vị cho thấy tư thế ngủ nói lên tình cảm vợ chồng, rất tự nhiên và chân thực.

Tư thế tự do

Nếu hai vợ chồng quay lưng lại, không chạm vào nhau thì theo đánh giá của nhiều người điều đó nói lên sự lạnh nhạt trong hôn nhân. Nhưng thực chất, tư thế ngủ nói lên tình cảm vợ chồng luôn có sự gắn kết, kết nối giữ hai người dựa trên sự độc lập của mỗi cá nhân và với họ tình dục không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống hôn nhân.

Tư thế tự do

Tư thế yêu thương

Đây là tư thế ngủ nói lên tình cảm vợ chồng tương tự như kiểu tự do, nhưng khác ở chỗ là họ chạm vào nhau. Kiểu này thường xuất hiện ở các cặp vợ chồng đã kết hôn nhiều năm, tuy nhiên họ vẫn luôn tin tưởng, tạo cảm giác thoải mái và yêu thương một cách chân thật không lệ thuộc và ràng buộc lẫn nhau. Do đó, cách tốt nhất để bảo vệ cuộc sống hạnh phúc này là cho nhau những khoảng không gian riêng tư để tình cảm vợ chồng thêm thắm thiết và bền vững.

Tư thế yêu thương

Tư thế ôm nhau khăng khít

Kiểu ngủ quay mặt, ôm và quấn chân vào nhau này, thường xuất hiện ở các cặp đôi mới cưới, thể hiện tình cảm vợ chồng khăn khít, thân mật và vô cùng lãng mạn. Sự hòa hợp về tình yêu lẫn tình dục, khiến họ luôn cảm thấy tin tưởng, an toàn và hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Tư thế ôm nhau khăng khít

Tư thế úp thìa (chồng nằm sau ôm vợ)

Là một tư thế khá phổ biến, phản ánh mối quan hệ giữ hai người rất gắn bó và hạnh phúc. Thể hiện bản năng của người đàn ông luôn có trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ người vợ nói riêng và cả gia đình nói chung. Ngoài ra, tư thế ngủ đó còn nói lên đời sống tình dục mạnh của hai vợ chồng rất mạnh mẽ.

Chồng nằm sau ôm vợ

Tư thế úp thìa (vợ nằm sau ôm chồng)

Tư thế ngủ này nói lên người phụ nữ có vai trò quan trọng trong mối quan hệ hôn nhân, thể hiện là người luôn gánh trọng trách bảo vệ nhiều hơn so với người chồng.

Tư thế lãng mạn

Đây là kiểu người phụ nữ gối đầu lên tay người đàn ông và ấp tay lên ngực, một tư thế phổ biến của những cặp vợ chồng mới cưới hay là tư thế sau các cuộc ân ái. Nói lên tình yêu của hai người  lãng mạn như thuở mới yêu, người đàn ông luôn sẵn sàng chăm sóc và bảo vệ người phụ nữ mà mình yêu quý bất kể khó khăn, thử thách. Tuy nhiên nếu giữ thế này cả đêm thì một trong hai người sẽ mỏi cách tay, cổ và vai.
Tư thế lãng mạn

Tư thế “vợ chúa”

Đây là kiểu nằm mà người phụ nữ có xu thế dang tay dang chân chiếm gần hết diện tích của chiếc giường trong khi người chồng chỉ cuộn mình vào một góc, thậm chí như sắp rơi khỏi giường. Điều này thể hiện người chồng rất yêu thương và sẵn sàng mọi chịu thiệt thòi để người vợ cảm thấy thoải mái và tự do. Ở người vợ điều đó nói lên cô ấy là người nắm sự chủ động trong mối quan hệ hôn nhân.

Tư thế vợ làm chủ

Tư thế “chồng vua”

Khác với tư thế trên, tư thế này thể hiện sự thống trị chiếc giường thuộc về người chồng. Người vợ vui vẻ nhường vị trí trên giường lẫn mối quan hệ tình cảm của họ, muốn tạo cho người chồng cảm thoải mái, không bị gò bó và gánh nặng trong cuộc sống hôn nhân.

Tư thế chồng làm chủ

Đây là 8 tư thế ngủ nói lên tình cảm vợ chồng mang tính tham khảo

8 tư thế nói lên tình cảm vợ chồng chuẩn nhất

Tư thế ngủ thể hiện tình cảm vợ chồng

Trong một đêm không ai có thể ngủ một tư thế ngủ nhất định. Nên bạn đừng quá tin tưởng vào điều này mà hãy dùng cả trái tim để cảm nhận đối phương, miễn cuộc sống hôn nhân của bạn luôn hạnh phúc thì đó mới chính là điều quan trọng nhất.

D.Q

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT