Sự phát triển
của bé

7 ứng dụng du lịch cần thiết cho chị em thích khám phá nước ngoài

Mùa hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm, là thời điểm lý tưởng để bạn trốn khỏi sự nóng bức xô bồ của thành thị để thực hiện những chuyến đi đây đi đó mà bạn ấp ủ đã lâu. Để chuyến đi thêm phần hoàn hảo, hãy để 7 ứng dụng du lịch thông minh sau giúp bạn.

Có mặt ở cả hai hệ điều hành Android và iOS, những ứng dụng du lịch dưới đây sẽ đơn giản hoá mọi bước chuẩn bị để bạn có thể tận hưởng chuyến du lịch của mình một cách trọn vẹn nhất.

PackPoint

Dù bạn đã cố gắng dành thời gian để chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi nhưng với công việc bận rộn, tình huống vội vàng gói ghém đồ đạc ngay trước khi lên đường chỉ vài tiếng vẫn có thể xảy ra. Lúc này, những ứng dụng như Packpoint là cần thiết để đảm bảm bạn sẽ không bỏ sót những món đồ cơ bản, hữu dụng nào.

Cách sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần chọn thành phố bạn định đến, với mục đích công việc hay đi du lịch, hoạt động bạn định làm ở đó là gì và bạn ở thành phố đó trong bao lâu. Ứng dụng sẽ dựa vào tình hình thời tiết để lập danh sách những vật dụng cần thiết khi đi du lịch bạn sẽ cần. Ví dụ, nếu dự báo thời tiết cho thấy sẽ có mưa trong nhiều ngày tới tại nơi bạn đến, ứng dụng sẽ khuyên bạn mang thêm dù trong hành lý.

Ứng dụng du lịch Pack Point

WorldMate

WorldMate sắp xếp tất cả các thông tin cơ bản của một chuyến đi như vé máy bay, phương tiện di chuyển, nhà hàng, khách sạn thành một hành trình chi tiết dùm bạn. Bạn cũng có thể đặt khách sạn, vé máy bay và nhiều thứ khác trực tiếp trên ứng dụng này. Ngoài ra, nếu có các chương trình giảm giá ở những nơi bạn định đến, ứng dụng sẽ thông báo đến bạn.

Trong chuyến đi, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn nếu chuyến bay hay dịch vụ đặt phòng của bạn có thay đổi. Trong ứng dụng còn có mục dự báo thời tiết và các mẹo hướng dẫn du lịch. Ứng dụng còn cho phép bạn chia sẻ hành trình của mình với bạn bè và gia đình để họ cập nhập nhanh chóng địa điểm hiện tại của bạn.

Ứng dụng du lịch Worldmate

Greatest Drive

Greatest Drive khác với các ứng dụng chỉ đường khác ở chỗ thay vì chỉ hiển thị cung đường với điểm đầu điểm cuối nhàm chán. Ứng dụng sẽ chỉ cho bạn những điểm có khung cảnh đẹp trên con đường bạn cần đi để bạn có thể tranh thủ ngắm cảnh kể cả khi di chuyển. Ứng dụng cũng có chức năng chia sẻ địa điểm mà bạn thấy thú vị với bạn bè trên Facebook.

Ứng dụng du lịch Greatdrive

Hipmunk

Hipmunk là ứng dụng hỗ trợ đặt vé máy bay, đảm bảo cung cấp cho bạn những sự lựa chọn với chi phí và thời gian tối ưu nhất. Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, trình bày thông tin chuyến bay của các hãng ngay cạnh nhau để bạn dễ dàng so sánh. Ứng dụng cũng hỗ trợ đặt phòng khách sạn vào phút cuối.

Bạn chỉ cần cập nhật địa điểm hiện tại của mình. Bản đồ sẽ hiển thị các sự lựa chọn về nơi ở từ Airbnb, hostel hay homestay và khu vực nhà hàng, địa điểm du lịch xung quanh để bạn dễ lựa chọn. Giá khách sạn nếu bạn đặt vào phút cuối có thể giảm tới 60% so với giá thông thường nếu đặt qua ứng dụng.

Ứng dụng du lịch Hipmunk

GateGuru

GateGuru giúp bạn kiểm tra tình hình chuyến bay và cập nhật trực tiếp trạng thái của bạn ở các cổng sân bay, thông tin hạ cánh cũng như thời gian chờ dự tính để qua cổng kiểm soát. Khi bạn trong phòng chờ lên máy bay, ứng dụng sẽ lên danh sách các dịch vụ và thức ăn tại cổng sân bay mà bạn đáp xuống cũng như chỉ bạn cách đi từ sân bay đến trung tâm thành phố.

Ứng dụng du lịch GateGuru

Dark Sky

Ứng dụng giúp bạn biết tình hình thời tiết chi tiết và mới nhất ở mọi nơi. Ứng dụng đặc biệt hữu ích khi bạn đến nơi nổi tiếng với thời tiết xấu. Dark Sky sẽ cập nhật và hiển thị thông báo khi có các trường hợp xấu xảy ra như bão, lũ lụt…  Đồng thời chỉ bạn đoạn đường đi để tránh qua vùng thời tiết xấu.

Ứng dụng du lịch Darksky

Scout

Ứng dụng du lịch này có công dụng rất thú vị. Chúng giúp bạn thông báo đến gia đình, người thân của bạn tình hình vị trí hiện tại của bạn trong chuyến đi để mọi người không phải lo lắng, đồng thời bạn cũng không phải liên tục cập nhật cho họ. Nếu bạn phải lái xe đường dài, ứng dụng cũng hỗ trợ cập nhật tình hình giao thông, đưa ra các gợi ý về trạm xăng, quán ăn có thể nghỉ ngời trên đường.

Ứng dụng du lịch Scout

Chỉ cần chiếc điện thoại smartphone kết nối mạng Internet với những ứng dụng du lịch kể trên, bạn có thể thu xếp chuyến khám phá an toàn, tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn có chuyến du lịch quốc tế thật vui!

Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 31936 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  1
 • Trịnh Thị Thủy
  • 66 chủ đề | 
  • 2040 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  2
 • nguyễn thị thoan
  • 617 chủ đề | 
  • 15347 trả lời
  tích lũy được 4 điểm
  3
 • kt_pham
  • 585 chủ đề | 
  • 13722 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  4
 • nguyen thuy
  • 6 chủ đề | 
  • 20 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT