Sự phát triển
của bé

5 lợi ích không ngờ khi đặt phòng khách sạn online

Đặt phòng khách sạn online ngày càng được phổ biến rộng rãi, từ khi công nghệ thông tin ra đời, những đại lý du lịch trực tuyến hay còn gọi là OTA (Online Travel Agent) cũng xuất hiện nhiều hơn. Nó mang lại cho bạn nhiều lợi ích đáng ngờ, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Chỉ cần sử dụng dịch vụ đặt phòng khách sạn online, bạn chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể tìm cho mình những căn phòng ưng ý để nghỉ ngơi khi đi du lịch.

1. Tiện lợi, nhanh chóng

Với hệ thống website được thiết kế thân thiện, tốc độ hiển thị nhanh, nhân viên hỗ trợ trực 24/24, thao tác đặt phòng đơn giản… là những yếu tố tạo nên sự tiện lợi và nhanh chóng của dịch vụ này.

đặt phòng khách sạn online

Bạn chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet và sử dụng thẻ ngân hàng đăng kí internet banking thanh toán trực tuyến là có thể đăng kí và chọn cho mình một chỗ ở lí tưởng

2. Giá phòng thấp hơn khi đặt trực tiếp

Khi bạn đặt phòng khách sạn online thông qua dịch vụ OTA, giá phòng sẽ thấp hơn so với lúc bạn đặt phòng trực tiếp vì:

– Khi bạn gọi điện đặt phòng, bạn sẽ chỉ gặp lễ tân, và họ sẽ báo đúng giá niêm yết cho bạn. Vì lễ tân không có quyền thay đổi bảng giá.

– Các dịch vụ OTA luôn làm việc với những quản lý cấp cao hơn và họ có được những mức ưu đãi tốt hơn.

– Các dịch vụ đặt phòng trực tuyến có cơ sở dữ liệu khách hàng lớn, dữ liệu về khách sạn của họ cũng khá đa dạng. Và các khách sạn đăng tin lên các dịch vụ này cũng nhằm mục đích cạnh tranh với nhau cho nên luôn phải xem xét giá. Điều này làm cho giá chung trên website thấp hơn so với giá khi đặt phòng trực tiếp.

3. Đảm bảo thanh toán – chính sách hủy phòng

Đây là lợi ích cực kỳ quan trong nếu như bạn có đặt phòng qua dịch vụ đặt phòng trực tuyến và bây giờ bạn không muốn đi nữa. Bạn có thể sử dụng chính sách hủy phòng.

Bạn sẽ yên tâm hơn khi đặt phòng qua các dịch vụ trực tuyến vì nó có chính sách hủy phòng, hoàn tiền rất rõ ràng. Điều này rất khó thực hiện đối với đặt phòng trực tiếp ở khách sạn.

Với những cam kết rõ ràng của dịch vụ OTA, bạn sẽ yên tâm về việc đặt phòng và chính sách hủy phòng. Bên cạnh đó, các khách sạn cũng không phải lo lắng về các đơn đặt phòng giả hoặc có sự cạnh tranh “không lành mạnh” từ các đối thủ.

4. Chủ động chọn lựa

Với việc đặt phòng khách sạn online, hình ảnh và mẫu mã của từng phòng khách sạn sẽ được mô tả qua hình ảnh và được đưa lên các website đặt phòng.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những căn phòng ưng ý mà không cần phải đến trực tiếp khách sạn để chọn phòng.

Ngoài ra, dịch vụ đặt phòng khách sạn online có cơ sở dữ liệu đánh giá của khách hàng rất lớn, mỗi khi đặt hàng các bạn có thể dựa vào sự đánh giá của những khách hàng đó mà đặt phòng sao cho phù hợp.

đặt phòng khách sạn online

Chủ động chọn lựa loại phòng và chọn khách sạn theo đánh giá của những khách hàng từng trải nghiệm

5. Được hưởng ưu đãi

Nếu như bạn đặt phòng khách sạn qua các dịch vụ đặt phòng trực tuyến vào những dịp lễ, tết.. hay mùa thấp điểm bạn sẽ được hưởng ưu đãi của dịch vụ. Tùy thuộc vào từng thời điểm của các chương trình khuyến mãi mà có những ưu đãi khác nhau về những dịch vụ sử dụng tại khách sạn như : được ăn buffet sáng và bữa tối miễn phí, các dịch vụ bể bơi, massage, spa…

Ngoài ra, dịch vụ còn có những ưu đãi đối với những khách hàng đăng kí làm khách hàng trung thành của dịch vụ, hoặc đăng ký làm thành viên sẽ được hưởng ưu đãi về giá phòng trong lần đặt tiếp theo.

Rất nhiều ưu đãi chờ đón bạn khi đăng ký khách sạn online

Trên đây là những lợi ích khi đặt phòng khách sạn online, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến du lịch với những người thân và gia đình sắp tới!

Thu Hằng

Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT