Sự phát triển
của bé

5 cách thu hút tiền tài thầy phong thủy tư vấn trong năm mới

Đầu năm mới, điều làm nhiều người quan tâm là cách thu hút tiền tài, làm lành lánh dữ. Theo tư vấn của thầy phong thủy, 5 điều sau đây bạn có thể làm để giảm thiểu thất thoát, thu hút vượng khí cho gia đình, mang lại an khang thịnh vượng cho năm mới.

May mắn và tài lộc đều có liên quan đến vượng khí trong môi trường sống xung quanh. Theo quan niệm phong thủy, cách thu hút tiền tài không thể bỏ qua việc làm môi trường sống tốt hơn. Vậy ta cần làm gì? 5 điều sau đây sẽ giúp bạn tăng vượng khí trong gia đình.

Tết chỉ còn 1 tháng nữa là đến. Ngay bây giờ, bạn nên chuẩn bị những việc này để sẵn sàng đón một năm mới đầy may mắn nhé!

Thay đổi nội thất nhà có thể tạo nên luồng khí tốt hoặc phá vỡ năng lượng. Nhà cửa đón khí tốt khi sắp xếp gọn gàng, bày biện ít đồ đạc, không là cản trở khí luân chuyển. Trong đó, có 5 điều bạn có thể làm để tăng vượng khí cho gia đình.

Vất ngay đồ vật nứt vỡ

Đồ đạc bị nứt vỡ, bạn đừng tiếc mà cố dùng lại những bộ bình nứt, chén mẻ… Giữ lại nhiều đồ vật cũ bị nứt vỡ sẽ làm ứ tắc và trì trệ tài khí trong nhà.

Đặc biệt, những chiếc gương bị nứt, quá cũ kỹ và không còn sáng bóng sẽ mang lại khí xấu trong gia đình, tuyệt đối đừng giữ lại những vật này.

Bóng đèn bị mờ, đèn sắp hỏng, chiếu ánh sáng lờ nhờ làm không khí gian phòng nhà bạn trông càng.. đáng sợ. Căn phòng không đủ ánh sáng ảnh hưởng tới tương lai của gia đình.

Năm hết Tết đến, bạn nên rà soát và thay đổi những bóng đèn cũ trong gia đình. Cải thiện ánh sáng trong căn phòng sẽ giải phóng năng lượng xấu, giúp thu hút tài lộc tốt.

Cách thu hút tài khí ngày Tết

Dọn lối đi phong quang là cách thu hút tiền tài

Cửa nhà là nơi quan trọng đón năng lượng tích cực vào trong nhà. Lối đi vào cửa chính vì vậy cần dọn dẹp phong quang, thông thoáng và sạch sẽ.

Cửa vào nhà cũng nên được làm đẹp vào đầu năm mới. Cửa sắt hoen gỉ, tay nắm bẩn và khóa hỏng hóc cũng là yếu tố cản trở tài khí vào nhà. Tốt nhất, bạn nên làm mới lại cửa, thay tay nắm cửa nếu không thể vệ sinh được nữa.

Cách thu hút tài khí

Tối kỵ để vòi nước rò rỉ

Yếu tố thủy ảnh hưởng đến cảm xúc con người sống trong nhà. Nhà có quá nhiều hồ cá, hồ nước dẫn đến hỗn loạn về cảm xúc. Ngược lại, thiếu nước là dấu hiệu xấu cho thấy năm đó chuyện tiền bạc trong gia đình không ổn thỏa.

Bạn nên xử lý vấn đề nước nôi ở nhà ngay trước những ngày Tết âm lịch, tránh việc hao hụt tài khí, cảm xúc không ổn định.

Nếu vòi nước trong nhà bị rò rỉ, bạn nên thay ngay để tránh việc tiền tài trong nhà cũng hao hụt.

Làm mới không gian sống

Năng lượng tích cực thường tạo ra trong không gian mới mẻ, đủ đầy ánh sáng, đồ đạc gọn gàng đẹp mắt. Không gian sống thoải mái chính là cách thu hút vận khí tốt nhất.

Chính vì vậy, vào mỗi dịp cận Tết, người Việt Nam có thói quen thay một món nội thất nào đó, làm mới không gian sống.

Phong thủy phòng ngủ, phòng khách cũng rất quan trọng, vì đây là nơi bạn dành nhiều thời gian gắn bó. Không gian này nên chứa những loại đồ đạc phù hợp và hữu ích, có công năng sử dụng tốt và hữu hiệu.

Đây cũng là dịp bạn nên thay thế những cây xanh đã chết khô trong nhà. Cây úa vàng, chết khô là biểu hiện năng lượng tiêu cực, xua đuổi đi khí tài.

Vất ngay thức ăn mốc thiu, hết hạn trong tủ lạnh

Thực phẩm ngon lành cũng là dấu hiệu của sự thịnh vượng. Chính vì vậy, đồ ăn dở, thiu mốc chứa đầy trong tủ lạnh sẽ tích tụ tà khí, không có lợi cho sức khỏe của gia đình, lại ngăn cản tài khí. Soạn ngay tủ lạnh và vất ngay những đĩa thức ăn thừa, hộp thức ăn hết hạn bạn nhé.

Bếp ăn sạch sẽ, không đóng dầu mỡ cũng giúp thu hút tài khí.

Nuôi cá phong thủy giúp gia chủ rước lộc vào nhà

Nuôi cá phong thủy giúp gia chủ rước lộc vào nhà Nuôi cá phong thủy không chỉ tăng thêm sinh khí cho gia đình mà còn là một thú vui giúp tinh thần thoải mái. Cùng điểm qua những loại cá phong thủy được nhiều người chọn nuôi để kích tài trong nhà.

Khai quang đường đi của khí tài

Cửa sổ cũng là nơi khí tài từ bên ngoài vào không gian sống của bạn. Bạn nên thường xuyên lau chùi cửa sổ, làm sạch những ổ bụi và mạng nhện đóng.

Mỗi ngày, bạn nên mở rộng cửa sổ vào buổi sáng để đón luồng không khí trong lành và đầy tài khí. Nhưng không nên để cửa sổ mở cả ngày vì sẽ làm nguồn năng lượng bị thất thoát. Khi không khí trở nên nặng nề và ô nhiễm, nên đóng chặt cửa sổ để tránh khí tốt đi ra ngoài.

Cách thu hút tài khí 4

Nắp bồn cầu cũng là nơi bạn nên thường xuyên đóng lại sau khi sử dụng. Dựng nắp bồn cầu lên sẽ làm uế khí tràn ngập, hút hết nguồn năng lượng tốt trong nhà.

Một điều quan trọng không kém việc dọn dẹp không gian sống, bạn cũng nên dọn mình để đón chào năm mới. Suy nghĩ tích cực, phóng khoáng, biết cho nhận người khác, đó chính là cách thu hút tiền tài hiệu quả trong năm mới.

Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT