Sự phát triển
của bé

5 cách giữ tiền theo phong thủy hiệu quả

Những người nghiên cứu phong thủy tin rằng nhà cửa gọn ghẽ, ngăn nắp và không phung phí tài nguyên là cách giữ tiền theo phong thủy tốt nhất. Cụ thể những cách đó là gì, mời các bạn cùng xem gợi ý sau đây.

Nhiều người tin rằng cách giữ tiền theo phong thủy thực sự hiệu quả cho họ trong việc kiểm soát chi phí, chi tiêu. Lý giải điều này, Marry Living tin chắc những mẹo theo phong thủy này cái chính là nâng cao ý thức trong cuộc sống, giúp bạn làm chủ đồng tiền hiệu quả.

Đừng lãng phí nước

Người xưa hay bảo “Tiền vô như nước…”, nên nhiều người xem việc phung phí nước đồng nghĩa với việc phung phí tiền. Đừng lãng phí nước là cách giữ tiền theo phong thủy đơn giản mà lại rất thực tế, bởi trong sinh hoạt hằng ngày nhiều người có thói quen để nước chảy xối xả khi đánh răng, rửa rau, giặt quần áo,…làm tăng thêm hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Điều đầu tiên bạn nhận được là sự tích lũy và giảm bớt gánh nặng chi tiêu trong cuộc sống mà ở đây là tiền nước. Còn theo phong thủy thì nước có khả năng kiểm soát sự giàu nghèo nên rất nhiều người lớn tuổi thường có tính tiết kiệm nước, sử dụng hợp lý không để nước chảy tự do trong sử dụng giúp giữ và mang lại sự giàu có, thịnh vượng cho gia đình.

Vòi nước ở nhà gặp tình trạng rò rỉ, nước nhỏ giọt suốt ngày. Bạn đừng xem thường vì lượng nước hao hụt có khi cả mấy xô. Sửa ngay hỏng hóc đường ống nước, tránh việc “nghèo tiền nghèo bạc” chỉ vì nước sạch mất đi.

Cách giữ tiền theo phong thủy hiệu quả

Vòi nước ở nhà gặp tình trạng rò rỉ, nước nhỏ giọt suốt ngày. Bạn đừng xem thường vì lượng nước hao hụt có khi cả mấy xô. Sửa ngay hỏng hóc đường ống nước, tránh việc “nghèo tiền nghèo bạc” chỉ vì nước sạch mất đi.

Đừng “vứt” tiền lung tung

Thói quen ngăn nắp và sạch sẽ không phải ai cũng có, nhưng bạn phải biết cách khắc phục những hành động đó. Bừa bãi là một thói quen không tốt và dễ ảnh hưởng đến sự giàu có của bạn, chẳng hạn như bỏ ví vào máy giặt quần áo mà không hề hay biết. Theo phong thủy điều đó phần nào khiến bạn mất đi tài lộc, do đó bạn cần chú ý đến việc này.

Ngoài ra, tục ngữ có câu “kiến tha lâu sẽ có ngày đầy tổ” ý muốn nói để có một cuộc sống giàu sang thì bạn phải tích góp từng ngày. Ví dụ, mua một con heo đất và để ở một nơi thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình có thể bỏ tiền lẻ vào đấy mỗi ngày. Đó cũng là một trong những cách giữ tiền rất hiệu quả.

Cách giữ tiền theo phong thủy hiệu quả

Tiền nhàu nhĩ, bị vất lung tung là thói quen xấu và sẽ làm

Quan tâm đến phong thủy nhà bếp

Theo phong thủy, nhà bếp là cái kho của tiền bạc của cải, do đó bạn nên xây và thiết kế bếp ở phía sau ngôi nhà. Hãy luôn dự trữ đồ ăn trong tủ lạnh và nhiều nơi khác trong căn bếp, ngay cả khi bạn nấu ăn ít ở nhà thì bạn cũng nên dự trữ thức ăn thật đầy đủ. Nó giúp nhà bếp của bạn luôn dồi dào và thịnh vượng cũng như dự trữ cho những lúc khẩn cấp.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người, nhất là ở các bạn trẻ hay phớt lờ chuyện ăn uống, họ thích sự nhanh gọn và đơn giản nên thường xuyên ăn ở ngoài để không gian bếp trở nên lạnh lẽo, ảnh hưởng rất nhiều đến cách giữ tiền theo phong thủy.

Cách giữ tiền theo phong thủy hiệu quả

Tủ lạnh đầy ắp thức ăn và được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng là dấu hiệu phong thủy tốt cho nhà bếp

Màu sắc trang trí phòng khách

Trong các gian phòng trong nhà, phòng khách là nơi có vị trí quan trọng trong phong thủy, bởi đó chính là cửa ngõ chính nơi đi vào tài lộc. Dựa theo quan điểm của 5 yếu tố màu sắc trong phong thủy, nếu sử dụng và trang trí phòng khách một màu đỏ rực rỡ thì sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tiền tài. Thay vào đó bạn có thể trưng bày nhiều vật dụng trang trí bằng kim loại để tăng cường tài lộc.

Ngoài ra bạn có thể biết, đất là nơi sinh và dưỡng kim nên những thứ làm bằng đất như gạch men,đồ gốm sứ và đường nét màu vàng… giúp tạo ra một không gian may mắn cho cả phòng khách.

Cách giữ tiền theo phong thủy hiệu quả

Màu đỏ mạnh mẽ và hừng hực năng lượng nhưng sơn phòng khách toàn một màu đỏ lại là điểm phong thủy xấu. Thay vào đó, kết hợp mảng màu kích thích tài lộc như màu đất, màu vàng với các mảng màu đỏ, xanh, đen… tạo tài lộc

Tăng cường vật phẩm phong thủy

Các đài phun nước hay thác nước thường được nhiều người lựa chọn trong trang trí để mang lại phong thủy hút tài lộc. Nhưng bạn cần lưu ý một điều là đừng để hướng dòng nước chảy thẳng về phía ngôi nhà. Nếu không sẽ làm phong thủy xấu đi khiến tiền bạc mất hết, thậm chí là nợ nần, phá sản nên đây là cách giữ tiền theo phong thủy rất cần được chú ý

Cách giữ tiền theo phong thủy hiệu quả

Hòn non bộ với dòng nước đổ thường xuyên kích thích vượng khí lưu thông. Bạn chú ý đừng để hướng dòng nước chảy thẳng về phía ngôi nhà.

Mong rằng bạn có thêm gợi ý tốt để chọn cách sắp xếp nhà cửa, tập cách giữ tiền theo phong thủy để thu hút tài khí, mang lại sự thịnh vượng sung túc cho gia đình.

D.Q

Video mới nhất
Xem thêm
Điểm danh top 10 món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi (QC)

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi không chỉ giúp bé giải trí mà còn tăng cường nhận thức, phát triển tư duy và khả năng vận động. Đặc biệt là các kĩ năng như: phối hợp chân-tay-mắt-tai-trí tuệ … Lựa chọn đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ sẽ giúp trẻ vừa chơi, vừa học và phát triển toàn diện.

Trẻ 13 tháng tuổi: Giai đoạn hoàn thiện về ngôn ngữ

Lượt xem: 16.844
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32072 trả lời
  tích lũy được 8635 điểm
  1
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10311 trả lời
  tích lũy được 7383 điểm
  2
 • Mẹ Suti
  • 987 chủ đề | 
  • 12490 trả lời
  tích lũy được 6735 điểm
  3
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10132 trả lời
  tích lũy được 6059 điểm
  4
 • nguyễn thị thoan
  • 618 chủ đề | 
  • 15506 trả lời
  tích lũy được 5579 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT