Sự phát triển
của bé

12 cung hoàng đạo - Tuần mới của mẹ (16/3/2015 - 22/3/2015)

Dựa trên cung hoàng đạo của bạn, MarryBaby sẽ đưa ra những dự đoán tử vi trong tuần này. Xem thử có gì mới mẻ, thú vị không nhé!

12 cung hoàng đạo

Bất ngờ gì sẽ đến với 12 cung hoàng đạo trong tuần này, cùng xem nhé!

1/ Bạch Dương (23/3 -19/4)

Cho đi cái cũ và dành nhiều thời gian cho cái mới là thông điệp được gửi đến mẹ Bạch Dương tuần này. Bạn nên học cách thích nghi và thay đổi phù hợp với môi trường mới xung quanh. Bạn không thể kiểm soát hết suy nghĩ của mọi người, vì vậy, lơ chúng đi.

Bạch Dương nên tập trung chăm sóc sức khỏe bản thân, nghỉ ngơi đầy đủ. Đối với những mẹ đang mong con, tuần này là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Tận dụng nhé!

2/ Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tuần này nên dành nhiều thời gian vun đắp mối quan hệ giữa hai vợ chồng nhé! Bạn đã bỏ bê anh xã của mình khá lâu rồi. Cố gắng điều chỉnh và kiểm soát cảm xúc của bản thân, ngay cả trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm. Đối với kẻ cứng đầu như Kim Ngưu, việc thay đổi thói quen là một điều “không tưởng”. Tuy nhiên, thử một chút, bạn sẽ ngạc nhiên với những điều mình đặt được đấy!

>>> Xem thêm: Vun đắp tình cảm vợ chồng sau sinh

3/ Song Tử (21/5 – 20/6)

Nếu có một ý tưởng nào, mẹ Song Tử nên bắt tay vào thực hiện luôn đi nhé! Nó có thể mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ thú vị. Tuy nhiên, Song Tử nên cẩn thận, ngoài may mắn, tuần này có một chuyện không vui sẽ xảy ra, và bạn có thể ngăn chặn chúng nếu để ý kỹ một chút. Dành thời gian thư giãn cuối tuần với gia đình, đây là cách nhanh nhất để bạn phục hồi năng lượng.

7 thói quen bầu cần thay đổi ngay và luôn

7 thói quen bầu cần thay đổi ngay và luôn Không chỉ phải tránh những thứ có thể gây hại cho sức khỏe bé cưng, mẹ bầu còn cần phải thay đổi một số thói quen hằng ngày của mình để đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh. Bạn có đang “dính” phải thói quen nào sau đây không? Thay đổi ngay và luôn nhé!

4/ Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải đã bao giờ cùng con đi đến thư viện? Nếu chưa, tuần này là cơ hội dành cho bạn. Đến thư viện là cơ hội bạn dạy cho con thú vui đọc sách và là cơ hội kiểm tra việc học của con một cách thú vị nhất.

Ngoài ra, cân bằng chi tiêu trong gia đình là một vấn đề lớn đối với Cự Giải tuần này. Cố gắng nhớ hoặc ghi lại những thứ mình đã mua để tránh việc “vung tay quá trán”, Cự Giải nhé!

5/ Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang tràn ngập năng lượng trong tuần mới này. Đối với những mẹ Sư Tử đang ở nhà chăm con, bạn có từng suy nghĩ đến việc buôn bán online chưa? Một công việc bán thời gian cũng là điều mẹ Sư Tử nên cân nhắc, vừa có thể ở nhà chăm con, vừa có một công việc để bớt nhàm chán.

Lời khuyên dành cho Sư Tử: Đừng quá coi trọng những gì người khác nghĩ về mình, quan trọng là bạn nghĩ gì về bản thân. Ý kiến của người khác chỉ nhằm để tham khảo thôi nhé!

6/ Xử Nữ (23/8 -22/9)

Tuần này là cơ hội để Xữ Nữ xây dựng một mối quan hệ “tuyệt vời” với các nhóc nhà mình. Với tính cầu toàn của mình, Xữ Nữ dễ nổi giận nếu mọi chuyện không được như ý. Tuy nhiên, bé cưng không thể nào hoàn thành hết mong đợi mà bạn vạch ra được. Thay vì vậy, mẹ Xữ Nữ nên “mắt nhắm mắt mở”, lơ bớt những hành động “không như kế hoạch” của con. Chiêu này sẽ giúp hai mẹ con sẽ dễ thở hơn nhiều.

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Mặc dù xảy ra chuyện gì, bạn cũng nên giữ thái độ tích cực

7/ Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tránh ăn vặt quá nhiều vào ban đêm, ngủ đủ giấc, thường xuyên tập thể dục là lời khuyên trong tuần này dành cho những bà bầu cung Thiên Bình. Khi mang thai, mẹ Thiên Bình phải học cách từ bỏ một số thói quen trước đây. Tuần này, Thiên Bình cũng nên lập một kế hoạch mới cho bản thân. Kế hoạch mua sắm và tiết kiệm chi phí sinh con dành cho những mẹ đang mang thai, kế hoạch nuôi dạy con dành cho những người đang làm mẹ. Đối với những người đang chuẩn bị có con, một danh sách những việc cần làm trước khi mang thai đang chờ đợi bạn.

>>> Nhiệm vụ rất khả thi: Kế hoạch thụ thai trong 90 ngày

>>> Bí kíp giữ tinh binh luôn sung sức

8/ Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một sự thay đổi nhỏ trong tuần này có thể sẽ phá vỡ những kế hoạch trước mắt của Bọ Cạp. Mẹ Bọ Cạp sẽ cần thời gian suy nghĩ và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chắn chắn rằng bạn đang theo kịp tiến độ của công việc và cả trong chuyện tình cảm, đừng để bản thân bị “lạc” quá xa, Bọ Cạp nhé!

9/ Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này là cơ hội để mẹ Nhân Mã tận dụng khả năng giao tiếp của mình, trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng nên hạn chế, không nên nói quá nhiều, chỉ nên tập trung vào chi tiết chính. Chẳng hạn, trong buổi họp phụ huynh, không mấy ai quan tâm đến việc bạn vừa gặp một khách hàng lớn hay quy mô công ty bạn lớn thế nào đâu.

Họp phụ huynh cho trẻ

Họp phụ huynh cho trẻ Trước khi đến cuộc họp, bạn nên nói chuyện trước với con. Hỏi bé xem ở trường học bé thích và không thích làm gì. Đố trẻ đoán xem giáo viên sẽ nói gì về mình. Nếu bé than phiền rằng giáo viên luôn cằn nhằn bé vì nhiều chuyện, bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi nghe giáo viên cũng đề cập điều này....

10/ Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khởi đầu tuần mới không được suôn sẻ cho lắm. Tuy nhiên, bạn có cơ hội bứt phá ngoạn mục vào giữa và cuối tuần. Đầu tư thời gian dự đoán trước những gì sẽ xảy ra và lên kế hoạch chi tiết cho công việc, mọi việc sẽ trở nên tốt hơn với Ma Kết. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh nữa nhé!

11/ Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chắc chắn mình đang đưa ra những quyết định chi tiêu hợp lý, Bảo Bình nhé! Sự rõ ràng về chi tiêu, kế hoạch đầu tư hợp lý là những gì Bảo Bình cần trong tuần này. Không chỉ dạy con tiết kiệm tiền, Bảo Bình còn phải dạy bé biết trân trọng những đồng tiền do mình làm ra. Đây cũng là bài học trong tuần mà bạn nên dạy cho con.

12/ Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vẻ sẽ rất bận rộn trong tuần này. Tuy nhiên, dù bận thế nào, bạn cũng đừng quên dành thời gian ăn uống điều độ, tập luyện thể dục thể thao để bảo đảm sức khỏe cho bản thân nhé!

Cuối tuần, bạn sẽ có một bước tiến lớn trong công việc, và điều bạn cần là sự cân bằng giữa lý trí và tình cảm để đưa ra lựa chọn cuối cùng cho mình.

MarryBaby

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT