Sự phát triển
của bé

Con đau răng và mẹ đau đầu

Mấy bữa nay con trai yêu đang mọc răng hàm dưới, con đau răng, cứ hét và khóc cả ngày khiến mẹ cũng đau đầu với con luôn :(

Bình thường, con trai của mẹ rất ngoan.Ngủ đủ giấc dậy là chơi, tới giờ là ngồi vô ăn ngon lành xong lại tiếp tục chơi cho đến khi nào mệt thì ngủ…. thế nhưng mấy hôm nay con bị đau răng nên con không chịu chơi, cứ lè nhè bắt mẹ bế suốt; và con ngủ thì cứ hay bị giật mình, khóc thét lên mà mẹ không tài nào dỗ con nín được. Có đôi lúc mẹ bế mà con còn khóc và nãy cong cả người xuống làm mẹ xém té luôn, mẹ té không sao, nhưng mà nếu mẹ té con sẽ bị đập đầu xuống đất đấy!

Mấy ngày nay con nhè dữ quá nên hàng xóm cũng phải lên tiếng luôn! Con đâu có khóc thỏ thẻ như các bạn đâu, sức con gào được bao nhiêu là con cứ gào hết công suất! Mấy cô hàng xóm chịu không nổi, hỏi mẹ là con nhớ bà ngoại hay sao mà khóc dữ thế, bình thường thấy bà ngoại trông con đâu khóc mấy đâu hic hic!

Ban ngày đã thế và ban đêm mới thật sự là ác mộng với mẹ! Cả đêm qua con cứ ngủ được chừng 1 tiếng là con lai giật mình khóc thét ít nhất 15 phút mới nguôi! Đút sữa con cũng ko thèm,con cứ nãy cong người lên, mẹ ko tài nào đỡ nỗi con!

Giờ đây con đang ngon giấc, mẹ tranh thủ lên MB trút bầu tâm sự với các mẹ và cũng kể tội con luôn hehe! Con yêu ngủ ngoan nhé! Mẹ yêu con!

P/S: Hôm qua mình lên MB comment ko được, không biết hệ thống bị gì nhỉ? Các mẹ có bị giống mình ko?

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT