Sự phát triển
của bé

Top 5 tư thế quan hệ lên đỉnh giúp chồng “sung”, vợ “sướng”

Tư thế quan hệ lên đỉnh: Phụ nữ thường khó “lên đỉnh” hơn đàn ông. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách áp dụng các tư thế quan hệ lên đỉnh đúng cách, hai bạn sẽ cùng nhau đạt được khoái cảm trong “cuộc yêu”.

tư thế quan hệ lên đỉnh

Tư thế quan hệ lên đỉnh giúp cả hai dễ dàng thụ thai

Tình dục là “gia vị” không thể thiếu giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít. Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi gặp phải tình trạng “lỡ nhịp” khi chồng “đến trước”, vợ “đến sau”, khiến cuộc yêu không đem lại sự thỏa mãn như mong đợi.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì có một số tư thế quan hệ dễ lên đỉnh giúp cả hai tận hưởng sự thân mật và đạt cực khoái cùng một lúc, giúp việc thụ thai dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu các tư thế quan hệ lên đỉnh dưới đây để “cuộc yêu” thú vị hơn bạn nhé.

1. Các tư thế quan hệ lên đỉnh: Tư thế úp thìa 

Tư thế quan hệ lên đỉnh

Tư thế úp thìa khá lý tưởng khi các cặp đôi muốn dành thời gian để thân mật và thể hiện tình cảm với nhau. Để thực hiện tư thế này, cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía. Chàng sẽ từ từ tiếp cận và đưa vũ khí thâm nhập vào âm đạo từ phía sau.

Trong tư thế úp thìa, chàng sẽ không bị kích thích quá mức, từ đó kéo dài cuộc vui lâu hơn. Mặt khác, chàng dễ dàng vuốt ve cơ thể nàng và điều chỉnh cậu nhỏ để chạm đến điểm G của vợ.

2. Tư thế đan chéo (cross): Mới lạ nhưng không kém phần “thăng hoa”Tư thế quan hệ lên đỉnh

Khi nhắc đến các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh, ít người nghĩ đến tư thế đan chéo. Đây không phải là tư thế quan hệ tình dục phổ biến. Tuy nhiên, một khi bạn đã thành thạo, nó sẽ vô cùng tuyệt vời và hữu ích để cả hai cùng đạt cực khoái.

Sở dĩ tư thế này được gọi là “đan chéo” vì cơ thể người nam và nữ sẽ tạo thành hình chữ thập. Lúc thực hiện, chàng nằm nghiêng sang một bên, nàng nằm ngửa và co hai chân lên. Sau đó, chàng đưa cậu nhỏ tiến vào từ phía sau bằng cách mở rộng hai chân nàng. 

Tư thế này giúp quá trình thâm nhập sâu hơn, từ đó nàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái. Đồng thời, với khả năng di chuyển hạn chế, tư thế đan chéo cũng kéo dài thời gian quan hệ, giúp chàng không “rời cuộc” quá sớm. 

3. Tư thế doggy biến thể: Phiên bản nâng cấp của doggy 

Tư thê quan hệ tình dục lên đỉnh

Tư thế quan hệ doggy biến thể là một phiên bản nâng cấp của tư thế gốc. Ở doggy nguyên bản, nàng sẽ quỳ gối và chống đỡ cơ thể bằng hai tay, trong khi chàng giữ chặt hông nàng và thâm nhập từ phía sau. 

Doggy nguyên bản được xem là tư thế “nam quyền” và khá mạnh bạo. Do đó, nó đã được biến thể để “cuộc yêu” thân mật và kéo dài hơn. Trong tư thế biến thể, chàng vẫn thâm nhập từ phía sau, nhưng nàng sẽ hạ mình xuống, trong khi chàng có thể ôm và kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. 

4. Các tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh: Thỏa mãn với tư thế cowgirl 

tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh

Cowgirl là tư thế cực kỳ phù hợp với những nàng thích sự chủ động. Ở tư thế này, chàng nằm ngửa, nàng ngồi trên người chàng và quay mặt về phía chàng. Vị trí “thượng phong” cho phép nàng dễ dàng kiểm soát độ thâm nhập, tốc độ giao hợp và khả năng kích thích âm vật.

Tư thế cowgirl cũng cho phép chàng thoải mái kích thích bầu ngực và các điểm nhạy cảm khác của nàng, giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn. Bên cạnh đó, nam giới sẽ kéo dài thời gian lên đỉnh vì nhận được nhiều kiểu kích thích khác nhau thay vì chỉ “lên và xuống”.

5. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống: Đơn giản và hiệu quả 

Tư thế quan hệ lên đỉnh

Tư thế quan hệ truyền thống nghe có vẻ “cũ kỹ”, nhưng nó lại là một trong những tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh được nhiều người yêu thích nhất. 

Lý do các cặp đôi lựa chọn tư thế này là vì nó đơn giản và hiệu quả. Tư thế truyền thống cũng rất phù hợp với tính cách hay e ngại của phụ nữ Á Đông. Để thực hiện tư thế này, nàng nằm ngửa bên dưới, chàng nằm sấp lên người nàng và đưa vũ khí thâm nhập vào âm đạo từ phía trước.

Chồng đang chán “yêu”, vợ dụ thử các tư thế quan hệ trên ghế tự nhiên cả hai bị ghiền

Chồng đang chán “yêu”, vợ dụ thử các tư thế quan hệ trên ghế tự nhiên cả hai bị ghiền “Yêu” mãi trên giường nhiều năm cũng chán, hãy thử đổi kiểu với các tư thế quan hệ trên ghế để làm mới đời sống tình dục, biết đâu cả hai lại “nghiện” yêu lại từ đầu!

Hy vọng 5 tư thế quan hệ lên đỉnh ở trên sẽ giúp bạn và người ấy không còn “trật nhịp” khi lâm trận. Ngoài ra, để cho cuộc yêu không nhàm chán và tẻ nhạt, hãy luôn dành thời gian chăm sóc và làm mới bản thân mỗi ngày bạn nhé!

Hanako

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • mật ong
  • 0 chủ đề | 
  • 2105 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  1
 • Lọ lem
  • 6 chủ đề | 
  • 73 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  2
 • hảii yến \'s
  • 1 chủ đề | 
  • 3 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  3
 • Liệu
  • 2 chủ đề | 
  • 5 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  4
 • Trinh
  • 2 chủ đề | 
  • 3 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT