Sự phát triển
của bé

Những bài nhạc cho bà bầu nổi tiếng của nhóm The Beatles

MarryBaby gợi ý 5 bài nhạc hay nhất của nhóm nhạc The Beatles được bình chọn bởi tạp chí âm nhạc Mỹ Rolling Stone. Nếu là "fan" của nhóm này, chắc chắn danh sách nhạc cho bà bầu của bạn sẽ không thể thiếu những bài này

Mặc dù nhạc cổ điển cho bà bầu có tác dụng tích cực đối với sự phát triển trí não của thai nhi, nhưng các chuyên gia khuyến cáo mẹ bầu không nên “cố đấm ăn xôi” nếu cổ điển không phải gu nhạc của bạn. Chỉ cần mẹ bầu nghe nhạc mình thích, miễn không phải nhạc có âm lượng quá lớn, giai điệu quá mạnh mẽ đều có thể mang lại những tác động tích cực. Bạn thường thích nghe nhạc gì? Nếu là “fan” của nhóm nhạc The Beatles lừng danh một thời, chắc chắn danh sách những bài nhạc cho bà bầu của bạn không thể thiếu 5 bài sau.

Strawberry Fields Forever

Bài hát được lấy cảm hứng từ hồi ức tuổi thơ của John Lennon khi dạo chơi vui đùa tại khu vườn tên Strawberry Field. Đây là bài hát được nhiều người đánh giá là một trong những bản nhạc hay nhất của The Beatles.

Something

Sau Yesterday, Something là bài hát của nhóm được nhiều người nổi tiếng cover lại nhất.

Hey Jude

Bài hát do Paul McCartney và Lennon-McCartney đồng sáng tác, được phát hành dưới dạng đĩa đơn vào năm 1968.  Hey Jude chiếm lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của Mỹ liên tiếp trong 9 tuần, và thường xuyên được giới chuyên môn đưa vào danh sách bảng xếp hạng những ca khúc hay nhất mọi thời đại.

In My Life

Ca khúc được viết bởi John Lennon và Paul McCartney, phát hành năm 1965 trong album Rubber Soul. Năm 2000. In My Life được tạp chí Mojo liệt vào danh sách những ca khúc hay nhất mọi thời đại.

While My Guitar Gently Weeps

Bài hát đứng ở vị trí 135 trong danh sách 500 bài hát của mọi thời đại do Tạp chí âm nhạc của Mỹ  Rolling Stone bình chọn. Đồng thời, While My Guitar Gently Weeps cũng đứng thứ 7 trong danh sách 100 ca khúc guitar mọi thời đại và thứ 10 trong 100 ca khúc xuất sắc nhất của The Beatles.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT