Sự phát triển
của bé

Top 5 tư thế quan hệ lên đỉnh giúp chồng “sung”, vợ “sướng”

Tư thế quan hệ lên đỉnh: Phụ nữ thường khó “lên đỉnh” hơn đàn ông. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách áp dụng các tư thế làm chàng lên đỉnh, hai bạn sẽ cùng nhau đạt được khoái cảm trong “cuộc yêu”.

Tư thế quan hệ lên đỉnh là điều không phải cặp vợ chồng nào cũng biết. Cùng nghiên cứu để có những giây phút thăng hoa bên nhau nhé!

tư thế quan hệ lên đỉnh

Tư thế quan hệ lên đỉnh giúp cả hai dễ dàng thụ thai

Tình dục là “gia vị” không thể thiếu giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít. Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi gặp phải tình trạng “lỡ nhịp” khi chồng “đến trước”, vợ “đến sau”, khiến cuộc yêu không đem lại sự thỏa mãn như mong đợi.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì có một số tư thế quan hệ dễ lên đỉnh giúp cả hai tận hưởng sự thân mật và đạt cực khoái cùng một lúc, giúp việc thụ thai dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu các tư thế quan hệ tình dục, các tư thế làm tình và các kiểu quan hệ dễ lên đỉnh dưới đây để “cuộc yêu” thú vị hơn bạn nhé.

Cảm giác lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh là cảm xúc chắc chắn là cảm xúc mà cảm nam và nữ đều muốn đạt tới trong quá trình quan hệ. Ở nữ giới, trong mỗi lần “yêu” đều có thể đạt đỉnh khá nhiều. Thông thường thời gian đạt cực khoái ở nữ giới không giống nhau nhưng hầu hết đều kéo hơn nam giới.

Khi nữ giới đạt cực khoái khi quan hệ sẽ có những triệu chứng như sau: Cơ thể đột nhiên run rẩy, bầu ngực cương cứng hơn, nữ giới ưỡn người, đẩy cao phần hông, âm đạo tiết ra nhiều dịch nhờn giống như hiện tượng xuất tinh ở nam giới.

Lên đỉnh cũng chính là giai đoạn thăng hoa nhất đối với nam giới, thời điểm mà các anh có thể thực hiện xuất tinh. Lúc này quá trình quan hệ đã đạt đến cảm giác cực thăng hoa, những cảm xúc gần nữ vỡ òa trong sung sướng và đê mê.

Các bộ phận cơ ở tay, chân đều căng lên. Nhịp tim và hơi thở dồn dập, các động tác quan hệ được thực hiện với cường độ nhanh và gấp rút hơn.

Tuy nhiên cảm giác cực khoái chỉ kéo dài trong thời gan vài giây, dương vật co rút nhanh hơn, tinh dịch cũng sẽ được xuất ra ngoài sau khi cảm giác cực khoái đã đạt đỉnh điểm.

1. Các tư thế quan hệ lên đỉnh: Tư thế úp thìa 

Úp thìa là một trong các tư thế làm chàng lên đỉnh bạn cần biết. Nó không chỉ tạo hưng phấn mạnh mà còn giúp kết nối tình cảm cả 2 khi quan hệ

Tư thế quan hệ lên đỉnh

Tư thế úp thìa giúp kéo dài cuộc vui

Tư thế quan hệ lên đỉnh kiểu úp thìa khá lý tưởng khi các cặp đôi muốn dành thời gian để thân mật và thể hiện tình cảm với nhau. Để thực hiện tư thế làm tình này, cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía. Chàng sẽ từ từ tiếp cận và đưa vũ khí thâm nhập vào âm đạo từ phía sau.

Trong tư thế úp thìa, chàng sẽ không bị kích thích quá mức, từ đó kéo dài cuộc vui lâu hơn. Mặt khác, chàng dễ dàng vuốt ve cơ thể nàng và điều chỉnh cậu nhỏ để chạm đến điểm G của vợ.

2. Tư thế quan hệ lên đỉnh kiểu đan chéo (cross): Mới lạ nhưng không kém phần “thăng hoa”Tư thế quan hệ lên đỉnh

Khi nhắc đến các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh, ít người nghĩ đến tư thế đan chéo. Đây không phải là tư thế quan hệ tình dục phổ biến. Tuy nhiên, một khi bạn đã thành thạo, nó sẽ vô cùng tuyệt vời và hữu ích để cả hai cùng đạt cực khoái.

Sở dĩ tư thế quan hệ lên đỉnh này được gọi là “đan chéo” vì cơ thể người nam và nữ sẽ tạo thành hình chữ thập. Lúc thực hiện, chàng nằm nghiêng sang một bên, nàng nằm ngửa và co hai chân lên. Sau đó, chàng đưa cậu nhỏ tiến vào từ phía sau bằng cách mở rộng hai chân nàng. 

Cách quan hệ lên đỉnh này giúp quá trình thâm nhập sâu hơn, từ đó nàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái. Đồng thời, với khả năng di chuyển hạn chế, tư thế đan chéo cũng kéo dài thời gian quan hệ, giúp chàng không “rời cuộc” quá sớm. 

3. Tư thế doggy biến thể: Phiên bản nâng cấp của tư thế doggy 

Tư thê quan hệ tình dục lên đỉnh

Tư thế quan hệ doggy biến thể là một phiên bản nâng cấp của các tư thế làm tình gốc. Ở tư thế doggy nguyên bản, nàng sẽ quỳ gối và chống đỡ cơ thể bằng hai tay, trong khi chàng giữ chặt hông nàng và thâm nhập từ phía sau. 

Những kiểu quan hệ vợ chồng doggy nguyên bản được xem là tư thế quan hệ lên đỉnh “nam quyền” và khá mạnh bạo. Do đó, nó đã được biến thể để “cuộc yêu” thân mật và kéo dài hơn.

Trong các tư thế làm chàng lên đỉnh thì với tư thế doggy biến thể, chàng vẫn thâm nhập từ phía sau, nhưng nàng sẽ hạ mình xuống, trong khi chàng có thể ôm và kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. 

4. Các tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh: Thỏa mãn với tư thế cowgirl 

tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh

Cowgirl là 1trong các tư thế làm chàng lên đỉnh cực kỳ phù hợp với những nàng thích sự chủ động. Ở tư thế này, chàng nằm ngửa, nàng ngồi trên người chàng và quay mặt về phía chàng. Vị trí “thượng phong” cho phép nàng dễ dàng kiểm soát độ thâm nhập, tốc độ giao hợp và khả năng kích thích âm vật.

Tư thế cowgirl cũng cho phép chàng thoải mái kích thích bầu ngực và các điểm nhạy cảm khác của nàng, giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn. Bên cạnh đó, nam giới sẽ kéo dài thời gian lên đỉnh vì nhận được nhiều các tư thế làm tình kích thích khác nhau thay vì chỉ “lên và xuống”.

5. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống: Đơn giản và hiệu quả 

Tư thế quan hệ lên đỉnh

Tư thế quan hệ truyền thống nghe có vẻ “cũ kỹ”, nhưng nó lại là một trong những tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh được nhiều người yêu thích nhất. 

Lý do các cặp đôi lựa chọn những kiểu quan hệ vợ chồng này là vì nó đơn giản và hiệu quả. Tư thế truyền thống cũng rất phù hợp với tính cách hay e ngại của phụ nữ Á Đông. Để thực hiện tư thế này, nàng nằm ngửa bên dưới, chàng nằm sấp lên người nàng và đưa vũ khí thâm nhập vào âm đạo từ phía trước.

Chồng đang chán “yêu”, vợ dụ thử các tư thế quan hệ trên ghế tự nhiên cả hai bị ghiền

Chồng đang chán “yêu”, vợ dụ thử các tư thế quan hệ trên ghế tự nhiên cả hai bị ghiền “Yêu” mãi trên giường nhiều năm cũng chán, hãy thử đổi kiểu với các tư thế quan hệ trên ghế để làm mới đời sống tình dục, biết đâu cả hai lại “nghiện” yêu lại từ đầu!

Hy vọng 5 tư thế quan hệ lên đỉnh ở trên sẽ giúp bạn và người ấy không còn “trật nhịp” khi lâm trận. Ngoài ra, để cho cuộc yêu không nhàm chán và tẻ nhạt, hãy luôn dành thời gian chăm sóc và làm mới bản thân mỗi ngày bạn nhé!

Nguồn:

1. Relationship between sexual position and severity of penile fracture
https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/28659630/

Truy cập ngày 14/7/2021

2. 6 Sex Positions Worth Trying When You Have Arthritis
https://creakyjoints.org/sex-and-intimacy/sex-positions-arthritis/

Truy cập ngày 14/7/2021

3. The 5 best sex positions to reignite your spark
https://www.redonline.co.uk/health-self/relationships/a22943321/best-sex-positions-reignite-spark/

Truy cập ngày 14/7/2021

4. Positions to make female orgasm easier during intercourse
https://www.netdoctor.co.uk/healthy-living/sex-life/a2283/positions-to-make-female-orgasm-easier-during-intercourse/

Truy cập ngày 14/7/2021

5. Sex Positions You’ve Gotta Try for Mind-Blowing Orgasms
https://www.sheknows.com/health-and-wellness/articles/813856/top-sex-positions-for-mind-blowing-orgasms/

Truy cập ngày 14/7/2021

Hanako

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Gợi ý chi tiết thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân (QC)

Xây dựng thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân là điều rất cần thiết vì đây là độ tuổi để bé phát triển của thể chất và tinh thần. Nhưng trước hết, mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân và hệ lụy của chậm lớn của con để tìm cách khắc phục tốt nhất.

Trẻ 14 tháng tuổi: Biết tò mò khám phá xung quanh

Lượt xem: 136.190
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Vuumyka
  • 3 chủ đề | 
  • 3397 trả lời
  tích lũy được 7314 điểm
  1
 • Mèo Con
  • 0 chủ đề | 
  • 55 trả lời
  tích lũy được 4840 điểm
  2
 • Loan Thanh
  • 50 chủ đề | 
  • 17039 trả lời
  tích lũy được 4840 điểm
  3
 • Mẹ Soda
  • 11 chủ đề | 
  • 3121 trả lời
  tích lũy được 4435 điểm
  4
 • Nguyễn Mai Hương
  • 0 chủ đề | 
  • 53 trả lời
  tích lũy được 2968 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT