Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Vinh An
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 12/05/2021

Cho con cảm giác thoải mái để phát triển kỹ năng đầu đời

Cho con cảm giác thoải mái để phát triển kỹ năng đầu đời

Mới đây mà con được ba tháng tuổi rồi. Đây là thời điểm quan trọng trong hành trình phát triển thể chất và cả những kỹ năng mới của trẻ. Vì thế mẹ cần lưu ý những điểm sau để bé yêu phát triển tốt nhất nhé!

Toát mồ hôi nhiều xảy ra phổ biến ở trẻ từ ba tháng tuổi. Đây là thời điểm quan trọng trong hành trình phát triển thể chất và cả những kỹ năng mới của trẻ. Vì thế mẹ cần lưu ý những điểm sau để bé yêu phát triển tốt nhất nhé!

3 tháng tuổi: Cột mốc phát triển đầu đời của con

T3 tháng tuổi, con phát triển nhanh và ngày càng đáng yêu. Lúc này, hệ xương của trẻ đã cứng cáp, các phản ứng cũng đa dạng hơn. Bạn sẽ thấy bé có nhiều hoạt động mới mẻ và thú vị như:

1. Bé biết lẫy, lật, ngẩng cổ: Lúc này, con có ý thức về hoạt động chân tay tốt hơn. Những vận động mới này cũng khiến con yêu bắt đầu tiết nhiều mồ hôi hơn.

2. Bé biết chơi, “nói chuyện” với mẹ: Bé bắt đầu có phản ứng với giọng nói của người thân, biết ê a “hóng” chuyện, cười đùa.

toát mồ hôi nhiều

3. Bé biết ghi nhớ, thể hiện cảm xúc khi thấy các vật dụng và những người thân thuộc. Bé biết bày tỏ nét mặt mừng rỡ khi thấy mẹ sắp cho bú.

Cho con cảm giác thoải mái trong giai đoạn bắt đầu những kỹ năng đầu đời

Bạn thấy đó, bé yêu 3 tháng tuổi đã chủ động hơn trong cả cảm xúc và vận động. Lúc này, nếu tã ẩm ướt, cơ thể đầy mồ hôi trộm có thể sẽ cản trở con thoải mái phát triển các kỹ năng và biểu lộ cảm xúc đầu đời như MarryBaby đã đề cập ở trên. Vì vậy, mẹ cần lưu ý khi con có các biểu hiện:

Con khóc hờn: Bé yêu vẫn chưa hoàn thiện phát triển cảm xúc nên sẽ có lúc khóc hờn. Lúc này, mẹ cần kiên nhẫn tìm hiểu nguyên nhân tránh vội vã xử lý sai khiến con quấy khóc nhiều hơn.

Đảm bảo các vật dụng, quần áo của con đủ thoải mái. Áo quần cotton mềm mại, bỉm thấm hút tốt… Và tã quần Bobby đang được các mẹ truyền tai nhau là lựa chọn lý tưởng cho bé yêu trong giai đoạn này. Vậy tã quần Bobby có gì độc đáo mà được các mẹ tin cậy như vậy? MarryBaby mời bạn tham khảo ngay dưới đây.

1. Tã quần với đệm lưng thấm mồ hôi

Tã quần với đệm lưng thấm mồ hôi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Bobby đã ứng dụng công nghệ Green-tissue trên hệ thun lưng mềm mại để tạo ra chiếc tã quần với đệm lưng thấm mồ hôi hiệu quả, từ đó giữ cho vùng lưng bé luôn khô thoáng tránh tình trạng mồ hôi thấm ngược gây cảm sốt, ngủ không sâu giấc ở trẻ… Nhờ đó bé sẽ tha hồ luyện tập những kỹ năng vận động đầu đời như tập ngẩng đầu, nảy người, vung tay, đá chân nghịch ngợm mà không sợ cảm giác ẩm ướt khó chịu nữa.

2. Bề mặt rãnh thấm kim cương kết hợp 3.000 lỗ thấm siêu tốc

Bề mặt tã nay được cải tiến với 3.000 lỗ thấm siêu tốc cùng rãnh thấm kim cương cho chất lỏng thấm nhanh tức thì, trả lại bề mặt tã khô thoáng. Hệ thống rãnh thấm hút thông minh này còn giúp dàn đều chất thải, giảm tình trạng vón cục và khóa chặt chất thải trong bề mặt lõi thấm để ngăn chúng thấm ngược lên bề mặt tã. Cấu tạo 1 lõi bông cho tã mỏng nhẹ để bé thoải mái vận động. Thời gian vui chơi của con không bị đứt quãng bởi sự cố tràn tã hoặc cảm giác nhớp nháp khó chịu thường gặp. Nhờ đó mẹ không phải lo thay tã liên tục cho bé và bé cũng không cảm thấy hầm bí, khó chịu khi phải dùng tã nhiều giờ.

bé hết toát mồ hôi nhiều nhờ tã quần 3. Hệ thun bụng-hông-đùi co giãn siêu linh hoạt kết hợp cùng lớp vải phủ bằng chất liệu cotton-soft siêu mềm

giúp tã ôm vừa vặn cơ thể bé, ngăn tràn hiệu quả đồng thời giảm vết hằn trên da. Kết cấu này hỗ trợ tối đa cho các hoạt động xoay trở, năng động của bé yêu.

Thật vui khi nhìn con bước vào 3 tháng tuổi với những dấu mốc phát triển ấn tượng. Do đó đừng để con cảm thấy khó chịu mẹ nhé. Tã quần Bobby đa dạng về kích thước, khô thoáng vượt trội, là lựa chọn của đông đảo các mẹ yêu con. Hãy lựa chọn để luôn đồng hành với bé yêu một cách gần gũi, thấu cảm nhất, bạn nhé!

ĐTK

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x