Sự phát triển
của bé

Bé 32 tháng tuổi: Đến lúc học vần điệu

Tháng thứ 32 - tuần 4 Tháng thứ 33 - tuần 2

Bạn đã có phương pháp để dạy bé con 2 tuổi rưỡi của mình học chữ một cách hiệu quả hay chưa? Làm thế nào khi bạn thấy đuối sức với việc nuôi dạy con nhỏ?

Dạy bé học chữ cái
Một cách tuyệt vời để cải thiện khả năng ngôn ngữ của bé là cho bé chơi với các chữ cái. Bằng cách này, bé sẽ rất nhanh chóng học được sự khác biệt giữa các từ với nhau và xây dựng vốn từ ngữ cho bản thân. Đồng thời, các trò chơi này còn giúp nâng cao khả năng ghi nhớ, một kỹ năng quan trọng trước khi bé biết đọc, đồng thời hình thành ở bé sự nhạy bén với các con chữ. Khi chữ cái được kết hợp trong những món đồ chơi, bé sẽ nhận ra rằng việc học chữ có thể vui và thú vị như thế nào.

Mẹ có thể tìm thấy các món đồ chơi học chữ cho bé từ 1-3 tuổi ở các hiệu sách trong cả nước hoặc các cửa hàng mẹ và bé hoặc bạn cũng có thể tự tạo ra các trò chơi theo sáng tạo của riêng mình.

Bé 2 tuổi rưỡi: Học vần điệu khi được 32 tháng

Học mà chơi, chơi mà học là cách học hiệu quả nhất với các bé 2 tuổi rưỡi

Cân bằng cuộc sống của bạn
Bạn cảm thấy tinh thần kiệt quệ vào cuối ngày ư? Bạn nên phân bổ lại thời gian rảnh của mình để không hao phí năng lượng cho những việc không cần thiết. Bạn có thể rà soát lại các hoạt động hàng ngày, những thói quen trong cuộc sống hay lịch hẹn với các hội nhóm để xem có gì đó cần bỏ bớt hay điều chỉnh chăng, ví dụ như thói quen ngồi hàng giờ trước tivi rồi ngủ quên hay liên tục dọn dẹp nhà cửa cho đến khi không thể dọn tiếp được nữa.

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT