1. MarryBaby là gì?

MarryBabycộng đồng Mẹ và Bé nằm trong Marry Network: Marry, MarryBabyBếp Gia Đình, chuyên cung cấp các thông tin và kinh nghiệm hữu ích trong việc Thụ thai, Mang thai và Nuôi dạy con.

 2. MarryBaby cung cấp những nội dung gì?

Điểm nhấn thú vị của MarryBaby là tất cả các nội dung, ứng dụng đều được lọc theo giai đoạn phát triển của bé. Do đó, khi bạn xem một bài viết, sử dụng một ứng dụng hoặc tham gia thảo luận trong các Hội nhóm thì cũng có thể xem những nội dung khác trong giai đoạn mà bạn quan tâm.

MarryBaby cung cấp các nội dung sau:

 

  • Mong có con: Kiến thức về giai đoạn trước khi thụ thai, cách ăn uống, quan hệ giúp dễ thụ thai và thông tin về hiếm muộn…

  • Mang thai: Kiến thức về giai đoạn khi mang thai, những điều nên và không nên làm trong thai kỳ, sự phát triển của thai kỳ.
  • Sau khi sinh: Kiến thức về nuôi dạy con, các bệnh trẻ em thường gặp, cuộc sống của mẹ sau khi có con và các giai đoạn phát triển của bé.
  • Con đang lớn: Kiến thức về nuôi dạy con dành cho mẹ có con từ 4 tuổi trở lên.

      – Hội nhóm: Chia sẻ kinh nghiệm với các mẹ khác có cùng mối quan tâm.

      – Blog: Chia sẻ những cảm nhận cá nhân.

      – Hỏi đáp: Những kiến thức từ cộng đồng và chuyên gia có uy tín tại Việt Nam.

      – Ảnh của bé: “Khoe” ảnh thiên thần nhỏ của bạn.

 

  • Tin tức: Những tin cập nhật mới nhất có liên quan đến việc chăm sóc Mẹ và Bé.

Ngoài ra, MarryBaby còn có một hệ thống Ứng dụng đa dạng và tiện lợi. Bên cạnh đó, sau khi đăng ký thông tin cá nhân, bạn sẽ được cập nhật các thông tin về giai đoạn phát triển thai kỳ hoặc sự phát triển của bé và nhiều thông tin hữu ích khác đúng với nhu cầu của bạn qua email cá nhân.

3. Điểm của bài viết và điểm thành viên trên MarryBaby là gì?

Điểm bài viết: dùng để đánh giá và sắp xếp bài viết nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Điểm bài viết được tính từ số lượng người xem, lượt bình luận tốt và yêu thích (love) bài viết đó. Nhớ bình luận và ‘love’ bài viết nếu bạn thấy nội dung hay để góp phần mang nội dung đó đến với những bạn đọc khác.

Điểm thành viên: dùng để đánh giá hoạt động của thành viên trên MarryBaby, điểm càng cao chứng tỏ thành viên hoạt động và đóng góp càng nhiều. Khi bạn tham gia viết blog, tạo chủ đề, tham gia thảo luận hội nhóm, đăng ảnh bé yêu, bình luận… thì tất cả những hoạt động đó của bạn khi được xác nhận là hợp lệ (xem thêm tại quy định sử dụng) sẽ góp phần tăng điểm thành viên.

 4. Tôi có thể gửi câu hỏi, viết blog, album ảnh, tạo chủ đề và tham gia thảo luận trên MarryBaby được không?

MarryBaby luôn chào đón sự hoạt động tích cực từ tất cả các thành viên thông qua việc gửi câu hỏi, viết blog, tạo album ảnh, tạo chủ đề, tham gia thảo luận trong nhóm…. Đóng góp của thành viên vào trang web MarryBaby cũng là đóng góp vào việc chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé tốt hơn. Vì vậy, đừng ngần ngại thảo luận, bình luận hay viết những dòng tâm sự trong việc nuôi dạy con vào blog và lưu giữ những kỷ niệm của bé thông qua những bức ảnh.

 5. Tại sao tôi phải đăng nhập vào tài khoản? Tài khoản có miễn phí hay không?

Tài khoản của bạn tại MarryBaby là hoàn toàn mễn phí. Việc tạo tài khoản và cung cấp một số thông tin cơ bản về bạn sẽ giúp chúng tôi gửi đến bạn những nội dung phù hợp nhất mà bạn không cần phải mất công tìm kiếm. Nếu bạn đang mang thai hay có con nhỏ, chúng tôi sẽ nhắc nhở bạn trước những thời điểm quan trọng để bạn có thể theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho bạn và bé tốt hơn. Ngoài ra, những thành viên tích cực còn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng từ MarryBaby.

 6. Khi cần hỗ trợ, tôi cần liên lạc với ai?

Bạn có thắc mắc về MarryBaby hay cần hỗ trợ khi sử dụng, vui lòng gởi email về: [email protected]