Cơ hội nhận quà tặng miễn phí khi là thành viên cộng đồng Gia Đình!

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Vũ Thị Tuyết Hoa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 26/11/2021

Làm sao để biết chồng có yêu mình không? 19 dấu hiệu “chuẩn không cần chỉnh”

Làm sao để biết chồng có yêu mình không? 19 dấu hiệu “chuẩn không cần chỉnh”

Khi tìm hiểu làm sao để biết chồng có yêu mình không, bạn hãy để ý những hành động của anh thay vì chỉ quan tâm lời nói bởi đàn ông thường rất khô khan! 

Tình cảm vợ chồng sau nhiều năm chung sống dần lạnh nhạt đi có thể khiến bạn nghi ngờ về sự chung thuỷ của anh. Làm sao để biết chồng có yêu mình không? Bạn hãy để ý xem chàng có những biểu hiện dưới đây không nhé.

Làm sao để biết chồng có yêu mình không?

Đàn ông khô khan thường không thích thể hiện tình cảm bằng lời nói. Thay vào đó, anh có thể biểu hiện yêu thương bằng hành động như luôn quan tâm, chăm sóc, dành thời gian với bạn…

1. Khi mua sắm anh ấy luôn nghĩ về bạn

Khi chàng có dịp đi mua sắm, anh ấy sẽ luôn nghĩ về bạn và mua tặng bạn những món quà mà chàng nghĩ bạn sẽ thích.

2. Làm sao để biết chồng có yêu mình không? Anh luôn chăm sóc bạn

Nếu là người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ luôn quan tâm chăm sóc bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chàng có thể đắp chăn cho bạn khi bạn ngủ quên hay sạc điện thoại di động cho bạn ngay cả khi bạn không yêu cầu. Mỗi lần đi ăn, chồng cũng thường nhường cho bạn những món ngon, nhặt xương hay bóc vỏ tôm, hải sản cho bạn.

Khi bạn đi du lịch hay đi đâu một mình, nhất định anh sẽ chờ đợi cuộc gọi từ bạn. Anh chỉ có thể thoải mái khi biết chắc rằng bạn đã an toàn bởi bạn chiếm một vị trí rất quan trọng trong lòng anh ấy.

Bên cạnh đó, chồng còn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi khi bạn yêu cầu, ngay cả khi anh đang bận mà không một lời cằn nhằn than trách. Chàng tin rằng đây chính là trách nhiệm của anh.

3. Chàng không ngại thể hiện tình cảm với bạn

làm sao để biết chồng có yêu mình không? Anh luôn nắm tay bạn khi đi trên đường

Khi gặp bạn bè hay ở nơi nào đó đông người, chồng luôn khoe về bạn. Anh luôn nắm tay hoặc choàng tay lên lưng bạn khi đi qua đường hoặc ở những nơi đông người. Đó là cách anh cho cả thế giới chàng rất yêu bạn.

4. Làm sao để biết chồng có yêu mình không? Anh luôn nói “xin lỗi”

Anh bỏ qua cái tôi của mình và luôn là người xin lỗi trước ngay cả khi đó không phải là lỗi của anh. Chồng luôn tha thứ và bao dung với lỗi lầm của bạn chính là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh vẫn còn yêu bạn rất nhiều.

Thậm chí, anh cũng không thể giận bạn quá lâu vì bất kỳ lý do gì bởi anh lo sợ sẽ làm tổn thương bạn.

5. Chồng cho bạn dùng đồ cá nhân của mình

Làm sao để biết chồng có yêu mình không? Nếu chàng cho phép bạn trả lời các cuộc điện thoại của anh có nghĩa là phái mạnh hoàn toàn tin tưởng và chỉ yêu một mình bạn.

6. Anh ấy nói “chúng tôi” khi giao tiếp có bạn

Nếu chồng bạn thích sử dụng từ “chúng tôi” thay vì nói “tôi” và “cô ấy” trong khi nói chuyện với một người khác nghĩa là anh ấy rất yêu bạn.

7. Bạn luôn là một phần trong kế hoạch của anh

vợ chồng lên kế hoạch du lịch

Nếu chồng muốn đi du lịch, anh sẽ lên kế hoạch với bạn. Chàng luôn nói về dự định tương lai cũng như ước mơ của anh vì bạn sẽ là người cùng anh tận hưởng những mục tiêu đã thành công ấy.

Anh đồng thời cũng tôn trọng ý kiến của bạn. Chàng sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong cuộc sống nếu không lắng nghe ý kiến ​​của bạn.

8. Anh không giấu bạn điều gì

Chàng luôn cho bạn biết mọi điều xảy ra xung quanh anh dù chồng không có nghĩa vụ phải làm như vậy. Anh không giữ bí mật với bạn vì muốn bạn an tâm.

Không những thế, một nửa của bạn sẽ luôn tin tưởng và chia sẻ cho bạn những vấn đề khiến anh ấy bất an. Sự ủng hộ và lời khuyên của bạn luôn là nguồn động lực to lớn cho anh ấy.

9. Làm sao để biết chồng có yêu mình không? Anh luôn lắng nghe bạn

Mỗi khi bạn buồn, vui hay thậm chí là đang khó chịu, anh sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe các tâm sự của bạn. Không chỉ thế, anh còn quan tâm đến những suy nghĩ của bạn cũng như những điều khiến bạn cười. Điều này giúp cho mối quan hệ của cả hai thêm khắng khít hơn.

10. Bạn luôn ở trong tâm trí của anh

làm sao để biết chồng có yêu mình không? Bạn luôn ở trong tâm trí anh

Mỗi khi thức dậy, người mà anh ấy muốn thấy nhất là bạn hay những lúc chàng đi công tác xa, bạn cũng sẽ là người cuối cùng mà một nửa nhắn tin vào ban đêm.

Thậm chí, dù ở xa nhau, chàng cũng luôn hiểu và biết được những suy nghĩ cũng như hành động của bạn bởi bạn luôn ở trong tâm trí của anh.

11. Anh chiều theo những sở thích của bạn

Anh có thể là người cố chấp nhưng chàng sẵn sàng bỏ một tối đi chơi vì muốn ở bên bạn hoặc ăn một món ăn, xem một bộ phim mà chàng không hứng thú chỉ vì đó là sở thích của bạn.

12. Anh luôn nỗ lực để được lòng bạn bè và gia đình của bạn

Chàng cố gắng làm cho gia đình bạn và bạn bè của bạn hài lòng về anh ấy. Đây chính là dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng và rất nghiêm túc.

13. Chồng luôn muốn dành thời gian cho bạn

Nếu anh ấy luôn sắp xếp thời gian cho bạn mặc dù rất bận thì đây chính là dấu hiệu tốt cho thấy chàng còn yêu bạn rất nhiều. Anh cho rằng cả hai làm gì không quan trọng, quan trọng là bạn và anh được ở cùng nhau.

14. Chàng không quên những giây phút gần gũi

vợ chồng gần gũi nhau

Khi cả hai thân mật, anh luôn dành cho bạn cái hôn sâu, ánh mắt trìu mến và để ý những cảm xúc của bạn khi ở trên giường bởi anh muốn làm bạn hạnh phúc. Đây chính là một trong những dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ.

15. Chàng không lớn tiếng với bạn ở nơi công cộng

Làm sao để biết chồng có yêu mình không? Dù bạn có làm điều khiến chàng không hài lòng thì anh cũng sẽ góp ý với bạn ở nơi riêng tư chứ không bao giờ ở nơi công cộng.

16. Chồng nhớ những ngày kỷ niệm với bạn

Chàng không bao giờ quên những ngày kỷ niệm đặc biệt với bạn, dù là sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới nhau, hay ngày cả hai lần đầu gặp nhau…

17. Anh yêu cả những khuyết điểm của bạn

Anh yêu bạn nên tôn trọng cả những khuyết điểm của bạn và luôn nói bạn cứ là chính mình.

18. Anh ấy chỉ dành ánh mắt cho bạn

Tại một buổi tiệc hay nơi đông người, bạn luôn thu hút anh ấy mặc dù nơi đó có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp khác, vì người phụ nữ duy nhất quan trọng với chàng chính là bạn.

19. Chồng trân trọng những món quà bạn tặng

Mỗi khi anh ấy mặc chiếc áo hay những món quà bạn tặng, chàng đều rất vui vẻ và tự hào về chúng.

Dấu hiệu khi đàn ông hết yêu

vợ chồng giận nhau

Dưới đây là những dấu hiệu đàn ông hết yêu mà bạn nên biết để quyết định có nên níu kéo tình cảm vợ chồng với anh hay không.

Anh ngày càng xa cách với bạn: Khi vợ chồng giận nhau hoặc gặp trục trặc trong đời sống hôn nhân, bạn và chồng nên thẳng thắn chia sẽ để giải quyết êm đềm. Nếu các vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn và khiến cho vợ chồng bạn ngày càng xa cách thì đây có thể là dấu hiệu đàn ông hết yêu.

Bạn phát hiện anh ấy ngoại tình: Một người đàn ông thương vợ sẽ không để mắt đến người phụ nữ khác hoặc thậm chí là lên giường với cô ta.

Cảm giác biết chồng ngoại tình có thể khiến bạn rất đau khổ và dễ rơi vào trầm cảm, nhất là giai đoạn bạn vừa mới sinh con xong, vợ chồng thiếu ân ái… Nếu vẫn muốn níu kéo tình cảm với chồng, bạn nên tìm gặp chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình để tìm hướng giải quyết tốt đẹp.

Anh ấy giữ khoảng cách với bạn ở nơi công cộng: Nếu chồng tránh xa bạn ở nơi công cộng, anh ấy đó thể đang che giấu bạn điều gì hoặc cảm thấy xấu hổ khi ở bên bạn.

Chồng không cho bạn dùng đồ cá nhân của anh: Đây có thể là một trong những dấu hiệu cho thấy chàng đang lừa dối bạn.

Anh ấy tránh mặt bạn: Khi người đàn ông không còn yêu bạn nữa, anh luôn cố gắng tìm lý do để không gặp bạn hoặc thậm chí là gắt gỏng với bạn.

Anh không có hứng thú quan hệ: Một người đàn ông ngoại tình thường không mấy hứng thú làm chuyện ấy với bạn đời bởi anh ta đã đạt được sự thỏa mãn ở một nơi khác. Vì thế, bạn hãy chú ý những biểu hiện của chàng mỗi khi thân mật nhé.

Để chung sống với nhau suốt cuộc đời bằng tình yêu chân thật, vợ chồng bạn nên luôn cùng nhìn về một hướng trong từng suy nghĩ, hành động, kế hoạch… Sự bao dung, vị tha và chấp nhận nhau cũng là những yếu tố tiên quyết để bạn và chồng xây dựng tổ ấm bền chặt đấy.

Anh Thư

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x