Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Hương Lê
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 04/03/2021

8 dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng, biết để tránh rơi vào lưới tình

8 dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng, biết để tránh rơi vào lưới tình

Khi bạn đang ngủ say trong men tình yêu, thật khó để phát hiện đâu là thật, đâu là giả. Vì vậy, xin mách bạn một số dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng để bạn kiểm tra lại tình yêu của mình.

dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng
Các dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng sẽ giúp bạn kiểm chứng tình yêu của chàng

Không phải ai cũng may mắn gặp được người yêu mình thật lòng. Nhiều trường hợp chị em yêu phải kẻ sở khanh rồi ôm đau khổ, khó nguôi ngoai trong thời gian dài. Vì vậy, hãy luôn sáng suốt khi yêu nhé. Nhưng làm sao để nhận ra dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng đây?

Hãy cùng tìm hiểu 8 dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng dưới đây để tránh trao nhầm trái tim cho tên “yêu râu xanh” khiến bạn đau khổ.

1. Bạn chỉ là người tình trong bóng tối

Cả hai quen nhau đã lâu nhưng chàng không có ý định giới thiệu bạn với gia đình, người thân, bạn bè hay dắt về nhà. Điều đó làm bạn tủi thân vì mãi không được công khai danh phận. Đây là dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng.

Có thể chàng đã có bạn gái, chàng không muốn tiến xa với bạn hoặc chỉ xem bạn như mối quan hệ tạm bợ. Trong tình huống này, bạn có thể trao đổi thẳng thắn với người yêu để xem anh ấy có gì khúc mắc. Nếu chàng không thể giải thích nguyên nhân, có lẽ bạn nên rời khỏi một mối quan hệ không rõ ràng.

2. Chỉ biết đòi hỏi khi ở bên bạn

Tình yêu không thể thiếu tình dục. Sự gần gũi thân xác trong tình yêu là điều trước sau gì cũng xảy ra nhưng phải đúng thời điểm, nhất là khi bạn đã đủ yêu thương và tin tưởng chàng. Nếu người yêu lúc nào cũng đòi hỏi bạn phải dâng hiến cho anh ấy thì bạn cần phải xem lại mối quan hệ của cả hai. Anh ấy có thể chỉ đang yêu bạn vì chuyện ấy mà thôi!

Ngược lại, để biết chàng yêu bạn như thế nào, hãy xem cách anh tôn trọng người yêu. Họ không bao giờ bằng mọi cách đốt cháy giai đoạn hay ép nàng phải quan hệ cho bằng được.

3. Có nhiều hành vi thiếu minh bạch, mờ ám

Một số hành vi cho thấy chàng đang có điều gì đó che giấu bạn – cũng là dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng. Anh ấy thường xuyên đi ra ngoài khi nghe điện thoại (cốt không muốn bạn biết ai đang gọi) trong khi ánh mắt luôn hướng về phía bạn một cách dè chừng. Hoặc chàng tắt ngay điện thoại khi có cuộc gọi đến, thanh minh với bạn là số gọi nhầm hoặc spam.

Chàng cũng không dám cho bạn mượn điện thoại khi bạn cần. Đặc biệt, chàng cấm bạn không được đụng đến điện thoại, máy tính của chàng. Việc tôn trọng không gian riêng của nhau là cần thiết nhưng nếu chàng có quá nhiều bí mật thì bạn cần cảnh giác nhé.

anh có nhiều bí mật là dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng

4. Thường xuyên mượn tiền bạn mà không trả

Khi yêu, chúng ta thường dành những điều tốt đẹp cho người còn lại, sẵn sàng giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn. Nhưng bạn cần phân biệt đâu là ranh giới giữa tình yêu và sự lợi dụng. Người đàn ông giàu lòng tự trọng, biết nghĩ cho bạn gái sẽ hiếm khi ngửa tay mượn tiền cô ấy nhiều lần mà không trả. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu hoàn cảnh của chàng để xem anh ấy thật sự gặp khó khăn hay chỉ xem bạn là ngân hàng để chàng “rút tiền”.

5. Bạn luôn là người chủ động hẹn hò

Những chàng trai yêu bạn gái thật lòng luôn mong muốn được gặp người yêu thường xuyên để thỏa nhung nhớ, tâm sự và chăm sóc cô ấy. Nhưng chàng của bạn thì chẳng hề muốn hẹn hò gì với bạn, thậm chí bạn luôn đóng vai “cọc đi tìm trâu”. Anh còn thường viện cớ bận này bận kia để tránh mặt bạn.

6. Thường xuyên chê bai ngoại hình của bạn

Ông bà ta có câu khi yêu củ ấu cũng tròn. Nhưng chàng của bạn thì không hề thấy bạn hoàn hảo tí nào. Trong mắt anh ấy, bạn lúc nào cũng đầy khuyết điểm và chàng không ngại chê bạn trước mặt mọi người. Chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu khi chàng lúc nào cũng đem ngoại hình bạn ra để bình luận đồng thời muốn bạn ăn kiêng để giảm cân, tắm trắng để xóa đi làn da nâu nguyên thủy…

Với người đàn ông chỉ nhìn thấy khuyết điểm mà bỏ qua ưu điểm, chỉ chú trọng ngoại hình mà không để ý đến vẻ đẹp tâm hồn thì bạn nghĩ xem mình có nên gắn bó?

7. Chàng có thói trăng hoa

Bản năng tự nhiên của đàn ông là hứng thú với thân hình của phái đẹp. Vì vậy dù đi với bạn, anh ta vẫn lén nhìn các cô gái khác là điều bình thường. Nhưng nếu chàng không chỉ nhìn mà còn thường xuyên buông lời tán tỉnh họ thì bạn cân nhắc nếu muốn xây dựng mối quan hệ dài lâu với chàng. Vì đây là một trong những dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng.

8. Anh hay vô tâm là dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng

Thô lỗ và vô tâm trên giường - dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng

Cách anh ấy đối xử với bạn khi gần gũi cũng cho thấy chàng yêu bạn thật lòng hay chỉ quen để thỏa mãn nhu cầu thân xác.

Nếu thấy chàng có những hành động sau khi yêu, tốt nhất bạn nên chia tay là vừa.

– Không quan tâm đến cảm xúc của bạn khi chàng thèm muốn. Tất nhiên, anh bỏ qua luôn màn dạo đầu nóng bỏng với bạn để nhanh chóng thỏa mãn một mình.

– Ép bạn quan hệ những tư thế mà bạn không hề muốn.

– Ép bạn chiều chàng dù bạn đang đến tháng hay không khỏe trong người.

– Ép bạn gần gũi dù một trong hai đang mắc bệnh vùng kín.

– Sau lâm trận, chàng bỏ mặc bạn rồi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

– Chàng sẵn sàng bỏ rơi bạn nếu bạn lỡ mang thai.

Từ những dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng trên đây, bạn hãy nhìn lại mối quan hệ của mình để biết anh ấy có phải là một nửa thật sự hay chỉ là “bản fake” nhé.

Hương Lê

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x