Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Hương Lê
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 13/05/2021

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu? 7 dấu hiệu chàng nhớ bạn phát điên

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu? 7 dấu hiệu chàng nhớ bạn phát điên

Vài ngày, vài giờ không gặp cũng đủ làm những đôi yêu nhau nhớ nhung bần thần. Là con gái, bạn có bao giờ muốn biết con trai thường làm gì khi nhớ người yêu?

con trai thường làm gì khi nhớ người yêu
Hãy cùng tìm hiểu xem con trai thường làm gì khi nhớ người yêu nhé.

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu? Phụ nữ rất muốn biết điều này vì họ thường cho rằng nhớ nhung là một trong những biểu hiện của tình yêu sâu đậm. Đồng thời, các nàng tin rằng nhớ nhung càng nhiều càng tỷ lệ thuận với mức độ tình cảm đàn ông dành cho người phụ nữ của mình.

Đặc biệt, ở giai đoạn chưa về chung một nhà, yêu xa hay vợ chồng mỗi người ở một nơi, nếu nhớ bạn tha thiết, hầu hết các chàng sẽ có những biểu hiện dưới đây.

1. Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu? Thường xuyên gọi điện, nhắn tin

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu? Chắc chắn chàng sẽ liên tục nhắn tin, gọi điện để cập nhật tình hình của bạn. Chàng còn gọi video hoặc facetime chỉ để nhìn thấy bạn.

Bên cạnh hỏi thăm, chàng còn kể cho bạn nghe những gì chàng trải qua trong ngày và cảm giác nhớ người yêu ra sao. Chàng cũng không quên dặn dò bạn những chuyện lặt vặt liên quan đến ăn uống, ngủ nghỉ, giữ gìn sức khỏe.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: 10 dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều dù không nói ra

2. Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu? Chàng nói “Anh nhớ em”

Đàn ông thường tìm cách chế ngự cảm xúc vì không muốn mình trở nên yếu đuối trong mắt người yêu. Tuy nhiên, nỗi nhớ da diết có thể khiến chàng muốn nổ tung và không ngại thổ lộ với bạn rằng “Anh nhớ em”.

Khi đàn ông nói anh nhớ em, câu nói đơn giản, ngắn gọn nhưng chất chứa biết bao tình cảm chàng dành cho bạn. Vì vậy, nếu nghe chàng bộc bạch nỗi lòng, đừng ngần ngại cho chàng biết bạn cũng nhớ chàng, cũng mong gặp chàng biết bao.

3. Gọi cháy máy, nhắn tin liên tục nếu bạn chưa kịp nghe máy

Công việc bận rộn có thể làm bạn bỏ lỡ cuộc gọi hoặc chưa kịp trả lời tin nhắn. Nếu nhớ bạn, chàng sẽ cảm thấy sốt ruột đồng thời gọi, nhắn tin liên tục. Bạn đừng ngạc nhiên nếu thấy điện thoại có vài chục tin nhắn hoặc cuộc gọi nhỡ của chàng nhé. Đó cũng chính hành động trả lời cho câu hỏi con trai thường làm gì khi nhớ người yêu.

Gọi cháy máy, nhắn tin liên tục nếu bạn chưa kịp nghe máy

4. Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu? Yêu cầu bạn gửi ảnh

Nếu đang phải xa bạn, chàng có thể yêu cầu bạn gửi ảnh để anh ấy xem cho thỏa nhung nhớ. Chàng muốn có những hình ảnh mới nhất của bạn dù trong thư viện điện thoại đã đầy ảnh về bạn. Đây cũng là một trong những dấu hiệu anh ấy nhớ bạn đến cồn cào. Đồng thời, giúp bạn hiểu con trai thường làm gì khi nhớ người yêu.

5. Chàng làm gì khi nhớ người yêu? Gọi cho bạn trong cơn say

Nhiều chàng khi tỉnh táo có cạy miệng cũng không dám thổ lộ tình cảm đối với người mình thầm thương trộm nhớ hoặc đang yêu. Nhưng khi có hơi men, tình cảm lấn át lý trí, chàng mới đủ dũng khí bày tỏ nỗi lòng. Vì vậy, nếu chàng nói nhớ bạn khi say thì đừng hoài nghi điều chàng nói.

Có lẽ đàn ông cũng không hiểu tại sao khi say họ lại như vậy. Thực tế là khi say chúng ta mới biết mình yêu ai nhất vì khi đó, suy nghĩ đã không còn bị bản ngã kiểm soát.

Đây là minh chứng cụ thể cho việc con trai thường làm gì khi nhớ người yêu.

6. Nhớ người yêu chàng làm gì? Xuất hiện bất ngờ

Danh ngôn có câu: “Xa cách đối với tình yêu như gió đối với lửa, nó thổi tắt ngọn lửa nhỏ nhưng thổi bùng ngọn lửa lớn”. Vì vậy, khoảng cách địa lý cũng chính là phép thử đối với tình yêu.

Điều này lý giải tại sao chàng có thể vượt hàng trăm cây số trong đêm về thăm bạn rồi lại tất tả trở về nơi xuất phát để không trễ việc vào sáng hôm sau. Những gì chàng làm đã đủ thấy chàng luôn yêu và nhớ bạn rất nhiều.

Nhớ người yêu chàng làm gì? Xuất hiện bất ngờ

7. Khi chàng nhớ bạn: Có những hành động “điên rồ” với bạn

Khi cả hai gặp lại, bạn bỗng thấy chàng thay đổi bất ngờ. Bình thường anh ấy rất điềm đạm, ít khi thể hiện cảm xúc thì hôm nay chàng trở nên nói nhiều hơn, sôi nổi hơn. Thậm chí chàng còn làm những hành động điên rồ mà trước đó chưa bao giờ chàng dám thể hiện như đột ngột dừng xe hôn bạn trên phố đông đúc. Hoặc chàng bắt bạn phải ôm chặt khi ngồi phía sau. Tất cả những điều này cho thấy chàng nhớ bạn phát điên trong thời gian cả hai xa nhau.

<< Bạn có thể tìm hiểu thêm: Đàn ông yêu phụ nữ ở điểm nào? 7 nét đẹp khiến chàng mê bạn như điếu đổ

Tóm lại, hiểu được con trai thường làm gì khi nhớ người yêu, bạn có thể đoán được mức độ tình cảm chàng dành cho bạn.

Hương Lê

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x