Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: undefined
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 23/11/2020

Lưu ý khi sử dụng Vitamin D3 Uvedose liều cao 100.000UI

Lưu ý khi sử dụng Vitamin D3 Uvedose liều cao 100.000UI
Vitamin D3 Uvedose liều cao 100.000UI là sản phẩm của hãng Uvedose - Pháp, giúp trẻ nâng cao khả năng kết nạp canxi lớn mạnh xương, chống còi xương. ​Vitamin D3 Uvedose được bào chế dưới dang liều cao, sẽ được dự trữ trong các mô, sau ấy sẽ giải phòng dần theo nhu cầu của thân thể, uống 1 liều độc nhất vô nhị cho 3 tháng. sử dụng đơn thuần, thuận tiện, thích hợp cho những bà mẹ bận rộn.

Vitamin D3 Uvedose liều cao 100.000UI là sản phẩm của hãng Uvedose – Pháp, giúp trẻ nâng cao khả năng kết nạp canxi lớn mạnh xương, chống còi xương. ​Vitamin D3 Uvedose được bào chế dưới dang liều cao, sẽ được dự trữ trong các mô, sau ấy sẽ giải phòng dần theo nhu cầu của thân thể, uống 1 liều độc nhất vô nhị cho 3 tháng. sử dụng đơn thuần, thuận tiện, thích hợp cho những bà mẹ bận rộn.

Vitamin D3 Uvedose 100000 UI 1 Liều Cho 3 Tháng

Tác dụng của thuốc Uvédose® là gì?

Thuốc Uvédose® thường được sử dụng để điều trị và đề phòng thiếu hụt vitamin D.

Liều sử dụng

Những thông tin được sản xuất chẳng thể thay thế cho lời khuyên của những chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều tiêu dùng thuốc Uvédose® cho người lớn như thế nào?

Liều thường ngày cho người lớn và người cao tuổi bị thiếu vitamin D

Bạn uống 1 ống mỗi 3 tháng để ngừa. Để điều trị, bạn uống 1 tới hai ống mỗi tháng tùy chừng độ thiếu hụt, đến lúc nồng độ canxi và phosphat huyết trở về mức thường nhật, sau đó bác sĩ sẽ theo dõi mức Ca niệu để tránh quá liều và cho bạn điều trị đề phòng như trên.

Liều thường nhật cho trẻ bị còi xương do thiếu vitamin D

Để dự phòng cho trẻ lọt lòng và trẻ em do phơi nắng ko đủ hoặc ăn thực phẩm có hàm lượng vitamin D thấp, bạn cho trẻ uống 1 ống mối 3 tháng cho tới 5 tuổi. Bạn mang thể gấp đôi liều nếu như trẻ ít phơi nắng hoặc do có phổ quát sắc tố. Bạn không được cho trẻ tiêu dùng quá 4 tới 6 ống mỗi năm.

Liều thường ngày để dự phòng thiếu vitamin ở con trẻ và thiếu niên

Bạn cho trẻ uống một ống mỗi 3 tháng chỉ cần khoảng không mang nắng phổ quát.

Cách sử dụng

Bạn nên sử dụng thuốc Uvédose® như thế nào?

Bạn phải đọc kĩ chỉ dẫn dùng trước lúc sử dụng. Bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kì điều gì bạn ko rõ can dự tới việc tiêu dùng thuốc.

Bạn với thể sử dụng thuốc lúc đói hoặc no. Bạn có thể sử dụng nguyên lượng thuốc trong ống hoặc pha loãng mang nước (có thể tạo vẩn đục) hoặc pha vào sữa cho trẻ.

Bạn phải tiêu dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, ko được dùng đa dạng hơn hoặc ít hơn so sở hữu liều chỉ định, không được tự ý ngưng thuốc ví như không sở hữu sự cho phép của thầy thuốc.

Bạn nên làm cho gì trong trường hợp sử dụng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương sắp nhất.

Tuy nhiên, bạn cần ghi lại và có theo danh sách những chiếc thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc ko kê toa.

uvedose 100000, Vitamin D3 Uvedose , Vitamin D3 Uvedose liều cao , Vitamin D3 Uvedose 1 liều dùng cho 3 tháng, vitamin d3 uvedose 100.000 ui, vitamin d3 uvedose liều cao 100.000 ui, vitamin d uvedose 100.000 u.i, uvedose vitamin d, uvedose 100 000 ui, vitamin d uvedose, vitamin d 100000, uvedose vitamin d3, vitamin d 100.000 ui, vitamin d3 uvedose - 1 liều cho 3 tháng 100000 ui, uvedose 100000 ui, vitamin d liều cao của pháp, vitamin d 100 000 iu

Bạn nên khiến gì nếu như quên một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy sử dụng càng sớm càng phải chăng. không những thế, ví như sắp mang liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. không tiêu dùng gấp đôi liều đã quy định.

Tác dụng phụ

Bạn sẽ gặp tác dụng phụ nào lúc sử dụng thuốc Uvédose®?

Vẫn chưa có Thống kê về tác dụng phụ xảy ra khi sử dụng thuốc Uvédose®. Bạn hãy báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn gặp bất kì phản ứng sở hữu hại nào trong công đoạn sử dụng thuốc.

Thận trọng/Cảnh báo

Trước lúc dùng thuốc Uvédose® bạn nên lưu ý các gì?

Trước khi sử dụng thuốc Uvédose® bạn nên biết:

Bạn không nên dùng thuốc này giả dụ bị dị ứng sở hữu bất kì thành phần nào của thuốc;

Báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ giả dụ bạn đang gặp bất kì vấn đề nào về sức khỏe;

thầy thuốc cần tính tổng liều vitamin D lúc cho bạn hài hòa thuốc đựng vitamin D hoặc khi sử dụng sữa bổ sung vitamin D;

lúc tiêu dùng thuốc liều cao và lặp lại, bạn cần được theo dõi canxi niệu, canxi huyết và ngưng sử dụng giả dụ canxi huyết trên 106 mg/ml hoặc canxi niệu trên 300 mg/l (người lớn) hoặc 4 tới 6 mg/kg mỗi ngày ở trẻ em;

Báo cho thầy thuốc hoặc dược sĩ nếu như bạn đang với thai hoặc dự kiến với thai.

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng thuốc cho các trường hợp đặc thù (mang thai, cho con bú, phẫu thuật…)

Vẫn chưa với phần lớn các nghiên cứu để xác định rủi ro khi tiêu dùng thuốc này trong quá trình với thai hoặc cho con bú. Trước lúc tiêu dùng thuốc, hãy luôn hỏi quan điểm thầy thuốc để cân đề cập giữa lợi ích và nguy cơ. Bạn chỉ nên dùng khi thực sự cần thiết hoặc khi ích lợi của việc sử dụng thuốc được xác định cao hơn nguy cơ.

Tương tác thuốc

Thuốc Uvédose® sở hữu thể tương tác với thuốc nào?

Thuốc này sở hữu thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia nâng cao tác động của các tác dụng phụ. Để tránh trạng thái tương tác thuốc, phải chăng nhất là bạn viết một danh sách các thuốc bạn đang tiêu dùng (bao gồm thuốc được kê toa, ko kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn lúc dùng thuốc, bạn không tự tiện dùng thuốc, ngưng hoặc đổi thay liều lượng của thuốc mà không với sự cho phép của thầy thuốc.

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác có vài chiếc thuốc một mực. Hãy tham khảo quan điểm thầy thuốc về việc uống thuốc cộng thức ăn, rượu và thuốc lá. Bạn ko nên uống rượu trong thời gian tiêu dùng thuốc. Bạn cần thận trọng lúc dùng thuốc này sở hữu các thực phẩm.

Bạn nên bảo quản thuốc Uvédose® như thế nào?

Bạn nên bảo quản thuốc Uvédose® ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, giảm thiểu ánh sáng. Bạn không nên bảo quản thuốc trong phòng tắm. Bạn không nên bảo quản thuốc trong ngăn đá. Mỗi mẫu thuốc với thể với các phương pháp bảo quản khác nhau. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao suy bì, hoặc hỏi dược sĩ. Bạn hãy giữ thuốc tránh xa tầm tay con trẻ và thú nuôi.

Bạn không vứt thuốc vào toilet hoặc các con phố ống dẫn nước trừ khi sở hữu đề nghị. Bạn hãy vứt thuốc đúng phương pháp lúc thuốc quá hạn hoặc chẳng thể sử dụng. Tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Mua Vitamin D3 Uvedose 100000 UI chính hãng ở đâu?

Mẹ Khỏe Con Thông Minh cam kết cung cấp sản phẩm Vitamin D3 Uvedose liều cao 100000 UI chính hãng 100%

Tại HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Sđt: 0942.666.800

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x