Cơ hội nhận quà tặng miễn phí khi là thành viên cộng đồng Gia Đình!

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Hương Lê
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 15/03/2021

10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ

10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ

Khi xem tướng cho phụ nữ, người ta đặc biệt quan tâm đến bàn chân của họ. Một số đặc điểm ở bàn chân được cho là tướng bàn chân sướng có thể báo hiệu cuộc đời vinh hoa phú quý.

tướng bàn chân sướng
Hãy xem bạn có tướng bàn chân sướng không nhé!

Nhân tướng học đã xuất hiện ở phương Đông từ thời cổ đại. Người ta dựa vào tướng mạo con người để dự đoán tính cách, tương lai của ai đó. Trong thuật xem tướng, tất cả những bộ phận trên cơ thể người đều liên quan đến sinh mệnh của họ. Riêng luận về tướng bàn chân sướng ở phụ nữ, người xưa thường đưa ra các đặc điểm sau.

1. Tướng bàn chân sướng – chân nhỏ nhưng dày

Phụ nữ có bàn chân nhỏ nhắn nhưng lòng bàn chân dày chính là người đào hoa, có nhiều đàn ông theo đuổi. Tuy nhiên, cuộc đời họ không hề lận đận mà trái lại tràn đầy hạnh phúc, viên mãn, nhất là sau 40.

Họ được chồng yêu thương, chiều chuộng. Bản mệnh của họ tốt đến nỗi nhà chồng cũng được hưởng lây sự may mắn từ họ. Hay nói cách khác họ mang may mắn đến cả cho chồng và gia đình chồng.

2. Móng chân

Khi xét đến tướng bàn chân sướng, người xưa cho rằng những người có móng chân hồng hào không chỉ có sức khỏe tốt mà còn phú quý hơn người. Ngoài ra, một số đặc điểm móng chân sau cũng báo hiệu bạn có cuộc đời viên mãn: móng chân trắng sữa có một cuộc sống bình yên, không sóng gió; móng chân cụp xuống có số thừa kế tài sản; móng chân tròn bóng có số mệnh phụ phu nhân.

3. Ngón chân thô và ngắn

Ngón chân thô và ngắn tuy không mang lại vẻ đài các nhưng bù lại, phụ nữ có đặc điểm này là những người độc lập, biết kiếm tiền và có cuộc sống sung sướng. Họ là những người luôn biết hưởng thụ và biết yêu bản thân.

4. Ngón thứ hai dài hơn ngón cái

Ngón thứ hai dài hơn ngón cái

Đây là tướng bàn chân kim túc và vô cùng cát tường, cũng thuộc tướng bàn chân sướng. Trước hết, phụ nữ có tướng chân này là người cầu thị, ham học hỏi, nếu không là người nổi tiếng thì cũng có tài kinh doanh. Có thể họ không xuất thân từ gia đình hào môn nhưng tương lai phú quý, công thành danh toại, có người chồng tài giỏi, quyền lực và được cưng chiều. Sau 45 tuổi là thời điểm rực rỡ nhất của đời họ.

5. Ngón chân cái dày và tròn trịa

Trong nhân tướng học, ngón chân cái biểu thị cho sức mạnh tài chính của người phụ nữ. Người có ngón chân cái dày và tròn trịa có số thừa hưởng gia sản tổ tiên để lại, đời sống vật chất sung túc, giàu sang.

6. Nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân

Nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân cũng là tướng bàn chân sướng, báo hiệu cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân là người nhân ái, hướng thiện, luôn biết giúp đỡ mọi người. Trong gia đình, họ là người con hiếu thảo. Nhờ tính tốt tâm sáng mà cuộc đời họ luôn có quý nhân giúp đỡ, hậu vận tốt đẹp, cuộc sống vật chất đủ đầy.

7. Lòng bàn chân lõm

Lòng bàn chân càng lõm thì càng tốt, chứng tỏ sự thịnh vượng dồi dào. Đây cũng là những người có tướng vượng phu và có khả năng quản lý tài sản.

Đây cũng là đặc điểm ở người được hưởng phúc lớn, bản thân có tiềm lực tài chính vững mạnh và luôn đem may mắn đến cho gia đình.

8. Bàn chân hồng hào, lòng bàn chân nhiều đường vân

Sắc khí bàn chân cũng vô cùng quan trọng. Người sở hữu bàn chân hồng hào, lòng bàn chân mềm mại và có nhiều đường vân thường có số phú quý, giàu sang. Họ là những người siêng năng, chăm chỉ và luôn có tinh thần cầu tiến trong công việc. Nhờ đó mà họ có sự nghiệp vững chắc và gặt hái nhiều thành tựu trong cuộc đời.

9. Lông ngón chân dày và rậm

Lông ngón chân dày và rậm

Lông ngón chân dày và rậm tuy ảnh hưởng đến vẻ đẹp ngoại hình nhưng bạn chớ dại nhổ sạch nhé vì đây là một trong những đặc điểm của tướng bàn chân sướng. Trong nhân tướng học, phụ nữ có lông ngón chân dày và rậm là người có số vượng phu, vận mệnh may mắn, sung túc và cuộc sống suôn sẻ. Họ chẳng những có sự nghiệp vững chắc mà còn giúp chồng thăng tiến trong công việc, công thành danh toại.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: 8 tướng phụ nữ được nhờ chồng bạn biết chưa?

10. Gót chân

Người có gót chân tròn đầy, hồng hào và không bị nứt nẻ là người hưởng trọn vẹn phúc lộc, không những giàu sang mà còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mãn nguyện.

Nếu bạn có những đặc điểm tướng bàn chân sướng trên đây thì xin chúc mừng bạn. Bằng ngược lại bạn cũng chớ buồn nhé mà hãy sống tốt, giữ cho tâm mình sáng, lòng mình bao dung là được. Vì đó cũng là một trong những cách giúp bạn nhận được phúc báo, hậu vận tốt đẹp.

Hương Lê

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo
 https://www.thenaturalhealthhub.co.uk/foot-reading-what-the-shape-of-your-feet-means/ https://www.runsociety.com/highlight/show-us-your-feet-and-well-tell-you-your-future/ https://www.apost.com/en/blog/discover-what-the-size-of-your-toes-says-about-your-future-and-wealth/6056/
x