Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thế Hòa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 04/12/2020

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 cho bé không gian thần tiên

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 cho bé không gian thần tiên

Nhà cửa tại đô thị lớn có diện tích hạn chế. Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 dành cho con yêu hoàn toàn có thể thực hiện được với các gợi ý từ MarryLiving.

Khi con hết tuổi Mầm non, bước lên cấp Tiểu học rồi Trung học, thiết kế phòng ngủ khi bé thơ có thể trở nên lỗi thời. Trẻ tuổi teen hẳn sẽ không thoải mái khi ngủ trong căn phòng dán tường hình Doreamon, hoặc trải giường hình Hello Kitty. Gợi ý không gian phòng ngủ sau sẽ giúp bạn thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 cho bé yêu hợp lý hơn.

Thiết kế phòng ngủ tinh gọn dưới đây cũng giúp việc chăm sóc nhà cửa dễ dàng hơn. Con tự dọn dẹp gọn gàng chốn riêng tư của mình nhờ hệ tủ đa năng.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 màu xanh hiện đại

Phòng ngủ cho trẻ tiểu học không nhất thiết chỉ có các nhân vật hoạt hình Disney, với màu hồng ngọt ngào cho bé gái, màu xanh mát mắt cho bé trai. Phối hợp các màu sơn tường theo xu hướng màu pastel, màu trung tính, phòng ngủ của bé yêu vẫn vô cùng ngọt ngào. Thiết kế vẫn đảm bảo theo kịp trào lưu hiện đại. Phòng ngủ màu xanh dưới đây là một trong những gợi ý hợp lý ấy.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 phối hợp
Căn phòng nhỏ phối hợp giữa màu xanh tro, màu gỗ sồi, điểm xuyến chút màu cam trầm. Không gian phòng ngủ cho bé tươi vui và sang trọng.
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 màu xanh
Tủ để tivi trước giường ngủ có tủ sách ẩn gọn gàng. Thiết kế đèn neol sắc vàng ấm áp tạo điểm nhấn cho căn phòng.
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 phối hợp
Một chú gấu thân thiện thiết kế trên tường giúp không gian sinh động hơn. Chọn bàn ghế cho trẻ học tinh gọn đặt ngay cửa sổ, tận thu nguồn ánh sáng trời.
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 sắc xanh
Hệ tủ gỗ màu xanh tro thiết kế đụng trần, tối đa hóa không gian chứa đồ. Phòng ngủ của bé gọn gàng và tiện nghi hơn, dù diện tích giới hạn.

Thế giới rừng xanh sinh động

Phòng ngủ này có diện tích nhỏ hơn 10m2, mang lại tinh thần vui vẻ và trong sáng cho chủ nhân nhí. Màu sơn tường kết hợp giữa màu vàng quýt và màu xanh, mang lại không gian tinh tế. Trên tường, ảnh trang trí hình những chú cáo nhỏ hòa hợp với màu vàng quýt. Dưới bóng màu tường phản lại ánh sáng ấm áp.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 phối hợp
Bàn học và giường ngủ liên kế, đồng bộ trong thiết kế đơn giản. Bên dưới giường ngủ là ngăn kéo chứa đồ. Kệ trên bàn học và ngay cả dưới ghế dài có đệm gắn liền với giường đều là nơi chứa đồ kín đáo

Phòng ngủ hồng hợp mọi lứa tuổi con trẻ

Thiết kế phòng ngủ này phù hợp cho con khi ở tuổi Tiểu học cho tới hết Trung học, thậm chí ở lứa tuổi lớn hơn. Màu sắc hiện đại và tươi mới với sắc hồng Pink Gold kết hợp màu xanh bạc hà. Hai màu trung tính này khó lỗi mốt, dù con bạn có trưởng thành hơn vẫn phù hợp.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 sắc hồng
Không gian màu Pink Gold kết hợp sắc xanh, trong thiết kế tinh tế và gọn gàng. Phần tường sát giường hoa văn zig zag hiện đại.
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2
” Nét trẻ con” của phòng này là bộ sofa với những chiếc gối nhỏ ngọt ngào như những viên kẹo. Nếu con lớn hơn, chỉ cần thay những chiếc gối này, phòng ngủ sẽ mang phong cách khác

Không gian xanh tươi trẻ

Con trẻ luôn cần nhiều không gian để chơi, sáng tạo. Căn phòng này đáp ứng yêu cầu đó, với thiết kế tinh giản tối đa. Một tấm thảm lót phòng rộng, chiếc gối lười cho giây phút đọc sách thư giãn. Một bàn học gọn gàng vừa học vừa thỏa sức sáng tạo với các món thủ công, sáng tạo đồ chơi.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 sắc xanh
Kết hợp sơn tường màu xanh và xám, thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 là gợi ý lý tưởng cho phòng bé trai

Trên đây chỉ là một vài ý tưởng trong rất nhiều gợi ý bạn có thể tham khảo để thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 cho bé yêu. Các thiết kế này thích hợp với trẻ từ tuổi Tiểu học cho tới khi con vào Trung học, Đại học vẫn không lỗi thời. Bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thiết kế lại nơi nghỉ ngơi cho bé yêu của mình.

Gia Nguyên

(Bài và ảnh tổng hợp từ Internet)

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x