Cơ hội nhận quà tặng miễn phí khi là thành viên cộng đồng Gia Đình!

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Vinh An
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 11/02/2020

Phong thủy giúp vợ chồng bạn mau có con

Phong thủy giúp vợ chồng bạn mau có con

Phong thủy giúp vợ chồng bạn mau có con. Vì vậy, hãy thử chú ý đến phong thủy nếu bạn đang tìm kiếm một cách tăng cường khả năng sinh sản mà không liên quan đến…y tế. Phong thủy là một triết lý của Trung Quốc có tính đến các yếu tố môi trường như […]

cho vợ chồng bạn mau có con

Phong thủy giúp vợ chồng bạn mau có con. Vì vậy, hãy thử chú ý đến phong thủy nếu bạn đang tìm kiếm một cách tăng cường khả năng sinh sản mà không liên quan đến…y tế.

Phong thủy là một triết lý của Trung Quốc có tính đến các yếu tố môi trường như đất, nước, kim loại, lửa, gỗ – và một vị trí để cải thiện dòng năng lượng trong một không gian nhất định. Hệ thống quy tắc này nhằm mục đích tăng cường dòng năng lượng tích cực hoặc giảm năng lượng tiêu cực.

Các nhà phong thủy cho rằng một số thay đổi nhỏ trong phòng ngủ, căn hộ và sân vườn cũng có thể làm tăng cơ hội thụ thai của các cặp vợ chồng.

Mẹ bầu uống nước 1

Thật vậy, nhà phong thủy Tan Khoon Yong của Way Feng Shui Group cho rằng phong thủy giúp vợ chồng bạn mau có con. Yếu tố này có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe sinh sản của một cặp vợ chồng và tăng cơ hội thụ thai. Ông ấy đưa ra lời khuyên:

1. Đặt một viên đá quý màu đỏ trong phòng ngủ

Tan chỉ ra rằng những viên đá quý màu đỏ như hồng ngọc có nhiều chức năng như làm dịu các bệnh phụ khoa và cải thiện hệ thống sinh sản của vợ chồng. Nó cũng được biết đến như một cách để tăng sức đề kháng và giúp bạn trẻ hóa.

2. Đặt một chậu nước hoặc tiểu cảnh có phun nước ở góc Đông và Đông Nam

Các vật có tính năng liên quan tới nước sẽ tăng cường năng lượng tích cực trong không gian nhà. Nhờ vậy, bạn có khả năng thụ thai cao hơn.

3. Chọn màu nhẹ nhàng và trung tính

Bên cạnh việc chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình, bạn cũng có thể chọn những màu trung tính như màu ngà, nâu, nâu nhạt sẽ tốt cho sức khỏe, hạnh phúc của vợ chồng bạn.

4. Lưu ý thời gian tốt nhất để tối đa hóa cơ hội sinh con

Đừng chỉ nhìn vào các ứng dụng dự đoán ngày rụng trứng, bạn cũng nên chú ý đến mùa sinh của mình nữa. Đối với những người thuộc thể hàn hoặc những người sinh ra trong mùa đông, họ khuyên nên quan hệ tình dục vào ban ngày hoặc ở một đất nước nhiệt đới để có kết quả tốt nhất.

nhiễm trùng đường tiểu 3

5. Dọn mọi vật cản trước cửa chính

Trong phong thủy, cửa trước vào nhà được coi là một trong những nơi để năng lượng chảy vào nhà, tiếp thêm năng lượng cho những người sống ở đó. Hãy để không gian rộng thoáng trước cửa để cho phép nhiều năng lượng tốt hơn chảy vào.

6. Đặt một chậu cây ở phía Bắc căn phòng

Việc đặt một chậu cây ở phía Bắc căn phòng sẽ dẫn đến mối quan hệ hài hòa giữa các yếu tố nước và gỗ, có lợi cho khả năng sinh sản. Khu vực phía Bắc cũng liên quan chặt chẽ đến các cơ quan chức năng cơ thể, trong đó có cơ quan sinh sản.

7. Trang trí nhà với những bức tượng nhỏ hoặc bức tranh hoa, quả lựu

Lựu là biểu tượng của sự sinh sản và hôn nhân tốt đẹp. Vì vậy, nếu đặt chúng ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà hoặc căn phòng sẽ giúp bạn tăng khả năng mang thai.

ăn gì để con có má lúm đồng tiền 3

8. Trồng loại cây có thể cho quả nhiều hạt

Bạn nên trồng những cây có nhiều hạt ở sân vườn. Trong phong thủy và văn hóa Trung Hoa, những loại cây này được coi là biểu tượng của khả năng sinh sản. Lý do là thuật ngữ nhiều hạt trong tiếng Trung Quốc đồng âm với việc có nhiều con. Càng nhiều loại trái cây thì khả năng bạn có con càng cao.

9. Tránh đặt nến hoặc đèn ở khu vực phía Tây

Tan chỉ ra rằng theo lý thuyết về ngôi sao bay, khu vực phía Tây phòng bạn có liên quan đến trẻ em. Đây cũng là một khu vực liên quan đến nguyên tố kim loại. Lửa là hỏa, hỏa có thể khắc kim. Do đó, bạn không nên đặt các vật thể tạo ra nhiệt hoặc lửa ở khu vực này vì có thể gây ảnh hưởng xấu trong phong thủy ngôi nhà, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chủ nhân.

10. Tránh trưng bày hình ảnh động vật săn mồi trong tư thế hung dữ

Bạn không nên để những hình ảnh bất kỳ động vật săn mồi nào trong tư thế hung dữ ở phòng mình. Những hình ảnh này sẽ phá hủy môi trường yên bình và ấm áp vốn cần thiết để tăng cơ hội thụ thai.

Carlisto

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x