Sự phát triển
của bé

Giải mã ý nghĩa 25 nốt ruồi trên mặt

Trong cuốn Lịch Vạn niên của Trung Hoa dự đoán nhân sinh họa phúc, những nhà hiền triết đã đúc kết một biểu đồ 25 nốt ruồi trên gương mặt người. Những nốt ruồi này chỉ có ý nghĩa khi chúng nổi bật và chỉ có một nốt trên gương mặt. Vì thế, nếu mặt bạn đầy những đốm, mụn hoặc nốt ruồi tí hi khó phát hiện, thì sẽ không được liệt kê trong biểu đồ này.

Giờ hãy soi gương và đánh giá xem nốt ruồi của bạn có đem lại may mắn không nhé.

Giải mã ý nghĩa 25 nốt ruồi trên mặt

Vị trí 1, 2, 3: Khi còn nhỏ, bạn khá ương ngạnh và thích gì làm nấy. Bạn có óc sáng tạo bẩm sinh và phát huy tốt nhất năng lực của mình khi được làm việc tự do, không bị áp đặt. Nhìn chung, cấp trên thích tính cách tiên phong của bạn. Nếu bạn có nốt ruồi ở 3 vị trí này, bạn nên kinh doanh riêng thay vì làm lính cho người khác. Nếu kinh doanh riêng, bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Vị trí 4: Bạn là một người khá bốc đồng. Cách hành động và cư xử của bạn khá khoa trương, nhưng điều đó lại tạo cho bạn nét cá tính lôi cuốn, nhiệt huyết như có lửa. Tuy nhiên, bạn thường phải đối mặt với nhiều ý kiến khen chê. Bạn hay tranh luận, nhưng không kịch liệt tới mức khiến người ta thù ghét. Nốt ruồi ở đây cho thấy bạn khá nóng nảy, dễ bùng nổ. Bạn sẽ bình tĩnh hơn, dịu dàng hơn với thế giới nếu xóa nốt ruồi này.

Vị trí 5: Nốt ruồi phía trên lông mày cho thấy bạn là người khá may mắn về đường tiền bạc, nhưng bạn phải làm việc chăm chỉ hơn người khác, khéo léo hơn người khác. Tài sản kiếm được bạn phải hết sức giữ gìn vì xung quanh có khá nhiều kẻ tị hiềm dòm ngó. Họ có thể dùng lời ngon ngọt để chiếm đoạt tài sản của bạn. Hãy cẩn thận với những lời kêu gọi đầu tư 1 vốn 4 lời, giàu trong chớp mắt… Hãy thận trọng và tin vào bản năng, đừng bao giờ để người khác kiểm soát tài chính của bạn.

Vị trí 6: Bạn thông minh, sáng tạo và có kỹ năng của một người nghệ sĩ. Năng khiếu nghệ thuật sẽ đem lại cho bạn danh tiếng, thành công và tiền bạc. Bạn cũng may mắn về đường tài lộc, nhưng danh lợi chỉ đến khi bạn làm theo tiếng gọi của trái tim thay vì chăm chăm mục đích kiếm tiền. Sự dũng cảm sẽ đưa bạn tới tột đỉnh vinh quang.

Vị trí 7: Nốt ruồi phía dưới lông mày cho thấy gia đình bạn thường mâu thuẫn, khiến bạn buồn và bất hạnh. Điều này sẽ ảnh hưởng tới công việc và kế sinh nhai của bạn. Để tiến về phía trước, bạn nên giải quyết mọi khúc mắc với người thân để tâm hồn được thanh thản. Tránh đôi co, tranh giành mà mệt mỏi.

Vị trí 8: Nốt ruồi ở vị trí này không được tốt lắm. Tình hình tài chính của bạn khá bấp bênh vì bạn thường chi tiêu quá lố. Tệ nhất là bạn có khuynh hướng bài bạc, lại còn lăng nhăng cả với người cùng giới và khác giới. Nếu bạn không biết điểm dừng thì sớm muộn cũng gặp họa.

Vị trí 9: Nốt ruồi ở vị trí này giống như một cây cầu kêu gọi tai ương, cuộc đời bạn là chuỗi dài rắc rối từ chuyện tình ái cho đến nhiều vấn đề khác. Đây là nốt ruồi kém may mắn và bạn nên xóa đi.

Vị trí 10: Bạn may mắn về đường hậu duệ, con cháu. Lúc nào bạn cũng có gia đình vây quanh, đông con nhiều cháu. Bạn được người thân quen giúp đỡ, cuộc sống vật chất và tinh thần đều sung túc.

gia đình hạnh phúc

Nốt ruồi ngay trung nhân đem lại cho bạn một gia đình sung túc

Vị trí 11: Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường không chống chọi nổi bệnh tật. Do đó nếu nốt ruồi lớn và đậm màu thì tốt nhất nên xóa đi, hoặc bạn có thể dùng nhiều phấn nền để cho bớt.

Vị trí 12: Bạn chẳng những giàu có, nổi tiếng mà còn sở hữu cuộc sống khá cân bằng. Dù có đủ cơ hội để sống cuộc đời thượng đỉnh, nhưng bạn lại thỏa mãn với một mái nhà đơn thuần. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này đặc biệt may mắn, xinh đẹp và thu hút.

Vị trí 13: Con cái là nỗi lo lớn nhất trong đời bạn. Mối quan hệ của bạn với con cái không được tốt. Ngoài việc bao dung thì bạn cũng không còn cách nào khác.

Vị trí 14: Vấn đề phiền toái nhất trong cuộc sống của bạn chính là thức ăn. Bạn bị dị ứng với một số món ăn hoặc bạn cuồng ăn uống.

Vị trí 15: Bạn thường xuyên phải đi lại nhiều, thường hay tân trang và thiết kế lại nhà của mình. Bạn thích khám phá những điều mới lạ và những nơi chưa từng đặt chân. Bạn không thích ở một chỗ trong thời gian dài. Bạn thích phiêu lưu, du lịch, có đôi mắt quan sát tinh tường.

Vị trí 16: Bạn nên cẩn thận chuyện ăn uống cũng như chuyện tình dục. Có hai vấn đề rắc rối ở đây. Bạn có vấn đề về cân nặng và điều đó khiến bạn muộn phiền. Bạn thích yêu đương, đôi khi với nhiều người cùng lúc. Nhưng vì bạn cũng là người có đạo đức, nên lại thấy tội lỗi vì mình không thể một lòng một dạ với ai đó, và thế là bạn bị stress vì mình quá đa tình.

Vị trí 17: Bạn có mối quan hệ xã hội rất rộng, là người có năng lực ngoại giao xuất sắc. Nhưng đôi khi sự tự tin, ngạo mạn khiến bạn tự đánh mất hình tượng. Điều này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến bạn, bởi vì bạn đo lường giá trị của mình dựa trên những gì người khác nghĩ về mình.

Vị trí 18: Bạn thường xuyên di chuyển, có nhiều cơ hội đi du lịch nước ngoài. Nhưng bạn nên cẩn thận mỗi khi đi xa, vì nốt ruồi này ngụ ý bạn tốt hơn nên ở nhà.

Vị trí 19: Bạn may mắn về đường tài lộc và có nhiều bạn tốt. Đây là một nốt ruồi tốt, tuy nhiên điểm yếu của bạn là không cưỡng lại được sức cám dỗ của người khác phái. Bạn có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, do đó hãy tĩnh tâm lại nhé.

cặp đôi trên giường

Nốt ruồi ở đuôi mắt chứng tỏ bạn là người đa tình.

Vị trí 20: Người sở hữu nốt ruồi ở đây hoặc là rất may mắn hoặc là rất xui xẻo. Bạn là người rất sáng tạo và vô cùng thông minh, nhưng tài năng của bạn có thể được sử dụng cho mục đích tốt hoặc xấu. Bạn không phải là người dễ bị người khác chơi đùa. Không phải ai nói gì bạn cũng nghe răm rắp. Bạn không dễ tha thứ và cũng không dễ quên. Nốt ruồi này mô tả một con người có thể trở thành huyền thoại trong lịch sử hoặc một vị bạo chúa.

Vị trí 21: Đây là nốt ruồi tốt, cả đời bạn chẳng bao giờ thiếu thốn, luôn có cơm ăn áo mặc no đủ. Bạn cũng có danh tiếng và được thừa nhận.

Vị trí 22: Cuộc đời bạn luôn hạnh phúc, mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió. Bạn có thể trở thành ngôi sao thể thao nếu bạn theo đuổi mục tiêu này. Nốt ruồi nằm ở đuôi chân mày cũng tiên đoán bạn sẽ trở thành người có quyền lực. Vậy nên nếu bạn giữ chức CEO của một công ty, thì đảm bảo bạn sẽ điều hành rất tốt.

Vị trí 23: Bạn có IQ cao, không chỉ học vấn tinh thông mà cũng rất ma mãnh. Bạn có bản năng sống còn xuất sắc. Cuộc đời bạn là những tháng ngày dài ý nghĩa. Khi về già bạn vẫn rất năng động và luôn có gia đình, bạn bè ở bên mình đến cuối đời.

Vị trí 24: Bạn gặt hái danh tiếng và tiền bạc khi còn rất trẻ, vì thế hãy tận dụng giai đoạn này để sắp xếp chu toàn cho cuộc sống khi về già. Vì những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống khá chật vật khi về già.

Vị trí 25: Bạn gặp nhiều may mắn về đường tài lộc và được người khác thừa nhận năng lực. Tuy nhiên, tiền bạc dư dả thì bạn cũng đừng nên buông thả. Giữ thái độ khiêm tốn, bình dị, bạn sẽ sống thọ và sung túc.

Những phân tích trên đây của các hiền triết gia quả thật rất đáng để suy ngẫm, đặc biệt nhất phải kể đến người sở hữu nốt ruồi ở vị trí 20. Nếu không muốn một nốt ruồi xui xẻo chỉ huy cuộc sống của mình thì bạn có thể đến bệnh viện uy tín để xóa đi mà không để lại sẹo. Chúc bạn có thể đổi vận mệnh như ý.

Video mới nhất
Xem thêm
Gợi ý chi tiết thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân (QC)

Xây dựng thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân là điều rất cần thiết vì đây là độ tuổi để bé phát triển của thể chất và tinh thần. Nhưng trước hết, mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân và hệ lụy của chậm lớn của con để tìm cách khắc phục tốt nhất.

Trẻ 14 tháng tuổi: Biết tò mò khám phá xung quanh

Lượt xem: 136.190
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Vuumyka
  • 3 chủ đề | 
  • 3397 trả lời
  tích lũy được 3642 điểm
  1
 • Mẹ Soda
  • 11 chủ đề | 
  • 3121 trả lời
  tích lũy được 2931 điểm
  2
 • Mèo Con
  • 0 chủ đề | 
  • 55 trả lời
  tích lũy được 2420 điểm
  3
 • Loan Thanh
  • 50 chủ đề | 
  • 17039 trả lời
  tích lũy được 2345 điểm
  4
 • Nguyễn Mai Hương
  • 0 chủ đề | 
  • 53 trả lời
  tích lũy được 1484 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT