Sự phát triển
của bé

10 dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều dù không nói ra

Nếu chàng thường xuyên nói "anh yêu em", bạn sẽ không phải thắc mắc những dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều. Thực tế, đàn ông dùng hành động thay lời yêu mới dành cho bạn những tình cảm chân thành nhất.

dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều

Nếu anh có 10 dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều, nàng hãy tôn trọng và vun đắp tình cảm này nhé!

Không nhất thiết phải nói lời đường mật như những bộ phim ngôn tình, dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều còn thể hiện qua hành động, sự quan tâm, thấu hiểu… Liệu bạn có đang nghĩ oan chàng không yêu chỉ vì anh thuộc tuýp người thích hành động?

10 dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều dưới đây sẽ giúp nàng trả lời được câu hỏi anh yêu bạn nhiều đến mức nào đấy.

1. Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều qua ánh mắt 

Ánh mắt là một trong những dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn dễ nhận biết nhất. Thông thường, phái mạnh sẽ tự tin nhìn thẳng người đối diện khi giao tiếp. Tuy nhiên, nếu khi nhìn vào bạn, chàng lại có vẻ ngại ngùng hoặc bối rối thì hẳn là trái tim anh đang rất đập mạnh trước bạn đấy.

Ngoài ra, dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều còn thể hiện rõ ràng qua ánh mắt dịu dàng, ấm áp khi anh nhìn bạn.

2. Anh ấy yêu mọi thứ thuộc về bạn

dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều qua cử chỉ quan tâm

Dấu hiệu chàng yêu bạn thật sự là anh trân trọng hết mọi điều thuộc về bạn, dù đó là khuyết điểm hay ưu điểm. Anh không có sự rạch ròi rằng bạn đẹp hay xấu, mập hay ốm, cao hay gầy. Thậm chí những vết sẹo, vết mụn trên mặt bạn chàng cũng không ghét bỏ.

3. Chàng muốn mang niềm vui đến cho bạn 

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ muốn thấy bạn mỉm cười. Chàng luôn cố gắng làm những thứ nhỏ nhặt vì bạn như tặng những món quà nhỏ, kể chuyện hài hước hay chọc yêu.

Bên cạnh đó, đàn ông có xu hướng thích những bộ phim hành động hơn là những bộ phim tình cảm sướt mướt. Nhưng một khi yêu bạn, anh sẽ vui vẻ chấp nhận xem bộ phim lãng mạn mà bạn rủ chàng xem cùng. 

Và nếu có một chàng trai luôn cố gắng tạo niềm vui và mang đến nhiều hành động thú vị cho bạn, hãy luôn trân trọng anh nhé. Đây chính là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều đấy.  

Làm sao để biết chồng có yêu mình không? 19 dấu hiệu “chuẩn không cần chỉnh”

Làm sao để biết chồng có yêu mình không? 19 dấu hiệu “chuẩn không cần chỉnh” Khi tìm hiểu làm sao để biết chồng có yêu mình không, bạn hãy để ý những hành động của anh thay vì chỉ quan tâm lời nói bởi đàn ông thường rất khô khan! 

4. Chàng dành nhiều thời gian cho bạn 

Ngày nay, phái mạnh phải chịu rất nhiều stress vì công việc, tài chính cho đến gia đình và các mối quan hệ ngoài xã hội. Song người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn cố gắng để sắp xếp công việc và dành thời ở bên bạn nhiều nhất có thể.

Chàng có thể dành ngày nghỉ quý báu của mình để đi du lịch cùng bạn hoặc làm điều bạn thích như xem phim, mua sắm, nấu ăn. Đây chính là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều bởi anh chỉ muốn dành thời gian trống để cùng bạn làm nhiều điều nhỏ nhặt. 

5. Luôn thấu hiểu và tôn trọng bạn 

dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều qua sự thấu hiểu

Một người đàn ông tốt sẽ lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nửa kia. Anh thường để tâm đến sở thích, tâm tình, quan điểm và lối sống của bạn. Thậm chí, chàng còn học cách lắng nghe và đặt mình vào vị trí của bạn để thấu hiểu.

6. Tâm sự với bạn về cuộc sống, chuyện riêng tư

Hầu hết đàn ông sẽ không nói chuyện nhiều với người họ không quen thân hoặc không quan tâm. Họ đặc biệt ngại chia sẻ những điều nhỏ nhặt như chuyện gia đình và cuộc sống với người khác phái.

Vì thế, dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều là anh mở lòng tâm tình với bạn về những cảm xúc riêng tư sâu thẳm. Đây là một trong những điều phụ nữ cần đặc biệt để tâm khi xác định tiến tới hôn nhân với chàng. Bạn sẽ không muốn yêu phải một người chồng vô tâm chỉ giữ mọi chuyện cho riêng mình phải không?

7. Chàng thích chạm vào người bạn

Đàn ông chân thành thường không nói “anh yêu em” hay dùng lời hoa mỹ để khen hoặc an ủi bạn. Họ thông qua những hành động như nắm tay, ôm, hôn, vuốt tóc để biểu đạt cảm xúc của mình.

Khi chàng nắm tay bạn có nghĩa là chàng muốn thấu hiểu, tôn trọng và chăm sóc bạn. Đây là một trong những bản năng của những người yêu nhau.

8. Anh ấy sẵn sàng từ bỏ thói quen xấu vì bạn

người đàn ông thật sự yêu bạn sẵn sàng từ bỏ thói quen xấu

Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều là khi chàng sẵn sàng từ bỏ những thói quen xấu đã hình thành từ lâu. Một người đàn ông có thể hạn chế hút thuốc, bỏ uống rượu, chăm tập thể thao, quét dọn nhà cửa,… vì bạn thì quả thật người đó yêu bạn rất thật lòng. Chàng sẽ cố gắng trở nên hoàn hảo hơn trong mắt bạn và người xung quanh để bạn tự hào. 

9. Chàng sợ mất bạn – dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều

Dấu hiệu chàng yêu bạn hơn chính bản thân mình là anh luôn cố gắng làm mọi cách để bạn không rời bỏ hay lựa chọn chia tay. 

Anh sẽ chủ động lãng tránh những bóng hồng khác xung quanh, giải quyết mối xung đột giữa bạn và người nhà chàng hay từ bỏ những thói quen làm bạn phiền lòng như hút thuốc, uống rượu, tiêu xài hoang phí…

10. Chàng sẵn sàng giới thiệu bạn với người thân, bạn bè

Đây là cách nhận biết chàng yêu bạn thật lòng chính xác nhất. Một người đàn ông thật sự nghiêm túc với bạn sẽ luôn sẵn lòng giới thiệu bạn với người thân, bạn bè và các mối quan hệ bên ngoài xã hội.

Anh muốn mọi người xung quanh biết mình đang hạnh phúc rất nhiều khi được ở bên cạnh bạn. Dù đi đâu và đi với ai thì chàng cũng muốn đưa bạn đi cùng chứ không che giấu mối quan hệ. Anh thậm chí còn luôn đối xử tử tế và có trách nhiệm với gia đình và bạn bè của bạn.

Thay vì bày tỏ cảm xúc bằng lời nói, nhiều chàng trai thường chỉ thể hiện tình cảm bằng hành động. Vì thế, nếu bạn muốn tìm kiếm một người đàn ông phù hợp và yêu thương mình chân thành thì hãy chú ý đến 10 dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều nhé!

Đào Phương Anh

Nguồn: https://www.cosmopolitan.com/sex-love/a23306252/ways-he-secretly-loves-you/
https://brightside.me/inspiration-relationships/men-reveal-the-signs-that-show-they-are-in-love-410560/
https://www.vixendaily.com/love/32-signs-he-loves-you-without-saying-it-actions-that-mean-i-love-you/2/

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • mật ong
  • 0 chủ đề | 
  • 2105 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  1
 • Lọ lem
  • 6 chủ đề | 
  • 73 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  2
 • hảii yến \'s
  • 1 chủ đề | 
  • 3 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  3
 • Liệu
  • 2 chủ đề | 
  • 5 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  4
 • Thanh Hue
  • 38 chủ đề | 
  • 1388 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT