Sự phát triển
của bé

9 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ giúp vòng 2 mau thon

Một số bài tập giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản, dễ thực hiện dưới đây sẽ giúp mối lo vòng bụng dư mỡ nhanh chóng được khắc phục.

Vòng eo ngấn mỡ khiến bạn mất tự tin? Thực hành ngay các bài tập giảm mỡ bụng cho nữ sau đây để lấy lại vóc dáng thon gọn thật nhanh bạn nhé!

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ 1

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

Gập bụng là bài tập có thể giúp giảm mỡ bụng thật nhanh chóng vì động tác gập bụng liên tục có thể giúp đốt cháy mỡ thừa cho vòng 2 thật hiệu quả.

Cách thực hiện: Bạn nằm ngửa trên một tấm thảm với đôi chân đặt chạm đất hoặc tạo thành góc vuông 90 độ so với đầu gối, còn hai bàn tay thì đặt sau đầu hoặc đặt ngang ngực. Khi nâng thân trên lên, hãy hít vào thật sâu rồi thở ra khi trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác gập bụng 10 lần và lặp lại từ 2-3 lần bài tập này trong ngày.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ 2

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

Khi đã làm quen với bài tập gập bụng, bạn có thể điều chỉnh sang động tác khó hơn để tăng lực tác động lên vòng 2, giúp đốt cháy mỡ thừa mạnh mẽ và cho cơ bụng săn chắc hơn.

Cách thực hiện: Tương tự như trên, bạn cần nằm ngửa xuống sàn với hai tay đặt sau đầu. Đầu gối co lại và hai chân đặt lên sàn nhà. Sau đó, nhấc vai phải để xoay người sang trái, lúc này, vai trái vẫn bám sát mặt đất. Lặp lại thao tác và đổi bên 10 lần để đạt hiệu quả giảm mỡ bụng tối ưu.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ 3

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập này cũng tương tự như bài tập 2 nhưng bạn cần kết hợp co đầu gối ngược bên với vị trí vai vừa nâng. Nghĩa là, khi bạn nâng vai trái lên cũng cần co chân phải lên cùng lúc, sau đó lại đổi bên và lặp lại bài tập này suốt 10 lần.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ 4

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

Ở bài tập này, bạn cũng cần nằm ngửa trên sàn nhưng hai tay cần đặt sát hai bên hông, chân co lại. Sau đó, bạn nâng toàn bộ thân dưới lên sao cho vùng bụng được gập hết mức có thể. Lặp lại động tác 10 lần và tập hàng ngày.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ 5

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

Trong bài tập này, bạn nằm thẳng trên sàn nhà, chân co lại thành góc 90 độ với hai đầu gối đặt chéo nhau. Tương tự như bài tập 1, bạn cần nâng thân trên lên và hít vào, sau đó nằm xuống rồi thở ra. Đôi chân vẫn giữ nguyên vị trí như ban đầu và lặp lại động tác từ 12 – 15 lần, tập mỗi ngày.

>> Yoga – Bài tập nhẹ nhàng nhưng hiệu quả

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ 6

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

Đây là bài tập gập bụng kết hợp với động tác đạp xe nên chắc chắn sẽ khiến bạn hao tốn sức lực khá nhiều. Bạn vẫn nằm ngửa trên sàn, đặt tay sau đầu, nhấc cả hai chân khỏi mặt đất và co đầu gối. Sau đó, co chân trái sao cho đầu gối gần sát ngực cùng lúc nâng vai phải lên, thực hiện với bên còn lại và lặp lại bài tập 10 lần mỗi ngày.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ 7

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập này khá dễ thực hiện vì tập trung vào nhịp thở hơn là các động tác tay chân. Bạn thực hiện chống tay và đầu gối xuống đất rồi hít vào thật sâu, sau đó thở ra để cơ bụng co thắt. Việc hít thở nên thực hiện từ từ diễn ra trong khoảng 10 giây rồi mới lặp lại quy trình.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ 8

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

Đây là bài tập với ghế nên bạn cần chuẩn bị một chiếc ghế vững chắc. Bạn ngồi thẳng lưng trên ghế và thả lỏng vai. Sau đó đặt hai bàn tay ngang hông rồi nhìn xuống và hít vào thật sâu. Khi thở ra, bạn chỉ cần đưa hai chân lên sao cho đầu gối gần sát ngực, giữ nguyên tư thế trong 5 giây rồi dần dần hạ chân xuống, lặp lại động tác từ đầu.

>> Plank – Phương pháp giảm cân khoa học mới

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ 9

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

Bài tập này rất dễ thực hiện vì bạn chỉ cần đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai. Sau đó giữ thẳng chân và bắt đầu uốn người sang trái, lúc này tay phải cần đặt sát hông. Giữ tư thế trong vòng 15 giây rồi đổi sang hướng ngược lại. Dần dần, bạn tăng thời gian giữ động tác lên 30 giây rồi mới đổi bên, lặp lại động tác từ 10-15 lần và thực hiện hàng ngày.

Hãy kiên trì thực hiện những bài tập giảm mỡ bụng cho nữ mỗi ngày, bạn sẽ không còn nỗi lo vòng 2 dư thừa nữa đâu.

Như Huyền

Video mới nhất
Xem thêm
Điểm danh top 10 món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi (QC)

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi không chỉ giúp bé giải trí mà còn tăng cường nhận thức, phát triển tư duy và khả năng vận động. Đặc biệt là các kĩ năng như: phối hợp chân-tay-mắt-tai-trí tuệ … Lựa chọn đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ sẽ giúp trẻ vừa chơi, vừa học và phát triển toàn diện.

Trẻ 13 tháng tuổi: Giai đoạn hoàn thiện về ngôn ngữ

Lượt xem: 16.844
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32072 trả lời
  tích lũy được 17268 điểm
  1
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10311 trả lời
  tích lũy được 14766 điểm
  2
 • Mẹ Suti
  • 987 chủ đề | 
  • 12490 trả lời
  tích lũy được 13470 điểm
  3
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10132 trả lời
  tích lũy được 12118 điểm
  4
 • nguyễn thị thoan
  • 618 chủ đề | 
  • 15506 trả lời
  tích lũy được 11156 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT