Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Đỗ Phương Vy
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 17/03/2023

3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai gia đình bạn cần biết

3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai gia đình bạn cần biết
Nếu vợ chồng bạn “thả” đã lâu nhưng mãi vẫn chưa có tin vui thì hãy lưu ý 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai sau đây để xem mình có đang vô tình mắc phải không nhé.

Bên cạnh những yếu tố về sức khỏe sinh sản của 2 vợ chồng thì 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai sau đây cũng quan trọng không kém trong việc thụ thai thành công. Mong rằng những chia sẻ đến từ bài viết này của MarryBaby sẽ giúp các chị em có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích trong việc định hình phong thủy của phòng ngủ sao cho dễ thụ thai.

3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai bạn cần biết

Phong thủy chính thống hiện đang được xem như một bộ môn khoa học tương đương với các ngành khoa học hiện đại khác. Chính vì vậy, những thông tin sau đây là có cơ sở và hoàn toàn đáng tin cậy để bạn lưu ý cho việc thụ thai của mình được suôn sẻ hơn.

Như đã chia sẻ, yếu tố khiến phụ nữ khó mang thai thường đến từ nhiều nguyên do, nhưng tại đây, MarryBaby đúc kết thành 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai chính như sau:

1. Phòng ngủ được đặt bên trên bàn thờ, đường đi hoặc gara

Đối với nhà có nhiều lầu, khi bố trí giường ngủ và phòng ngủ của vợ chồng, bạn cần chú ý không được để giường ngủ nằm ngay bên trên bàn thờ, bếp nấu, đường đi lối lại, hoặc gara ô tô, … nếu không sẽ vô tình khiến người phụ nữ rất khó mang thai.

Ví dụ, phòng ngủ của vợ chồng bạn ở tầng 2, nhưng chỗ vị trí giường ngủ gióng xuống tầng 1 là bàn thờ thì rất không tốt cho việc mang thai. Trong phong thủy nhà ở gọi là: Đè lên bàn thờ.

Tìm người mang thai hộ
Phong thủy không đúng cũng là một trong những lý do khiến phụ nữ khó mang thai

2. Trong phòng ngủ có bàn thờ

Trong 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai thì việc để bàn thờ trong phòng ngủ là điều đại kỵ trong phong thủy. Nơi thờ tự phải thanh tịnh, do đó việc có người nằm ngủ trong khu thờ tự tất không tốt.

3. Phòng ngủ vợ chồng để 2 cửa ra vào

Trong lúc sửa nhà hoặc xây nhà thì bạn nên lưu ý cửa ra vào phòng ngủ của đôi vợ chồng thường chỉ nên làm một cánh, tuyệt đối không nên làm hai cánh. Đây thường chính là yếu tố phong thủy khiến người phụ nữ khó mang thai nhất.

Cách hóa giải 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai

Trước tiên bạn hãy thử sắp xếp lại phòng ngủ tuân theo những nguyên tắc phong thủy hữu ích. Theo phong thủy, vị trí đặt giường ngủ rất quan trọng nếu các cặp vợ chồng đang cố gắng có con.

  • Đặt giường ở góc nhân duyên: Để hóa giải được yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai thì trước tiên bạn nên kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng. Điều này sẽ kích hoạt vận may về đường con cái của người chồng (không tính người vợ).
  • Tránh dọn dẹp gầm giường: Khi đang cố gắng có con, hay khi đang mang thai và lúc mới sinh xong, bạn nên tránh hút bụi, lau chùi làm sạch gầm giường. Phong thủy cho rằng, những linh hồn thế hệ con cháu tương lai luôn ở xung quanh bạn, và khi bạn đang ngủ, chúng trở thành một phần vật lý của gia đình.
  • Màu sắc phòng ngủ: Với màu xanh lá cây như tường, chăn, ga, gối sẽ giúp chữa lành mọi tắc nghẽn năng lượng gây cản trở quá trình thụ thai của phụ nữ. Ngoài ra, bức tường phía sau giường nên có sự pha trộn của màu vàng nắng và da cam (màu của năng lượng trẻ em).
  • Treo tranh ảnh và bày tượng phong thủy: Điều này đã được người xưa áp dụng. Những bức tranh hình trái lựu, hay những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con.
Hóa giải yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai sẽ giúp bạn sớm đón tin vui

Một số mẹo phong thủy giúp vợ chồng bạn dễ dàng thụ thai

Ngoài việc phá giải 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai thì bạn có thể tham khảo thêm một số gợi ý phong thủy sau đây để giúp việc sinh con diễn ra thuận lợi hơn nhé!

  • Điều chỉnh hướng ngủ sao cho hợp lý: Đầu quay hướng Bắc, chân hướng Nam. Điều này rất hữu ích với gia đình hiếm muộn nguyên nhân do tinh trùng của chồng quá yếu.
  • Phòng ngủ không được thiếu ánh sáng: Nhiều người nghĩ, đã là phòng ngủ thì chỉ cần để một chút ánh sáng mờ ảo hoặc tối sẽ tốt cho giấc ngủ. Tuy nhiên, theo nguyên tắc phong thủy điều này là không nên nhất là những cặp vợ chồng đang muốn có con. Theo đó, phòng ngủ cần phải sáng sủa, thoáng đãng thì mới thu hút được thai khí.
  • Để trẻ nhỏ nhảy trên giường: Một mẹo phong thủy cực đơn giản nữa là nhờ một đứa trẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh lên giường của mình rồi nhảy xung quanh giường đó càng lâu càng tốt. Hành động này có nghĩa là đang đón năng lượng sinh sản vào phòng ngủ của mình.
  • Đặt một bát gạo dưới giường: Chỉ cần lấy một bát gạo chưa nấu đặt dưới giường của vợ chồng hiếm muộn bạn sẽ sớm đón nhận tin vui đấy.
3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai
Phòng ngủ đủ sáng là yếu tố phong thủy tốt cho việc mang thai

Hy vọng khi tránh được 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai vừa rồi, bạn sẽ sớm có được tin vui. Ngoài ra, vợ chồng cũng đừng quên kiểm tra sức khỏe sinh sản định kỳ để chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị tốt cho việc chào đón “thiên thần” của mình nhé!

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

Can Feng Shui boost fertility?
https://www.babycentre.co.uk/x25019907/can-feng-shui-boost-fertility 

Truy cập ngày 17/1/2022

25 Feng Shui Tips to Enhance Fertility
https://parenting.firstcry.com/articles/feng-shui-for-fertility-can-it-help-you-to-get-pregnant/ 

Truy cập ngày 17/1/2022

10 feng shui tips to help you get pregnant quickly
https://www.smartparents.sg/conceiving/getting-pregnant/10-feng-shui-tips-help-you-get-pregnant-quickly 

Truy cập ngày 17/1/2022

Feng Shui and Pregnancy
https://fengshuiforreallife.com/Detailed/315.html

Truy cập ngày 17/1/2022

Feng Shui Ideas for Improving Fertility

https://feng-shui.lovetoknow.com/Feng_Shui_for_Fertility
Truy cập ngày 17/1/2022

x