Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Phương Phạm
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 15/12/2020

6 mẹo giúp phụ nữ lên đỉnh tự tin hơn trong tư thế cowgirl

6 mẹo giúp phụ nữ lên đỉnh tự tin hơn trong tư thế cowgirl
Phụ nữ lên đỉnh sẽ giúp bạn cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc. Bạn có thể áp dụng các gợi ý với tư thế cowgirl để tự tin lên đỉnh với chàng dễ dàng.

Mặc dù có nhiều tư thế giúp phụ nữ lên đỉnh nhưng cowgirl rất thú vị để chị em làm chủ cuộc yêu bằng cách kiểm soát tốc độ và độ thâm nhập của cậu nhỏ.

Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng đủ dạn dĩ để “cưỡi” trên người chồng và giải phóng hết sự hoang dã của mình. Trong những lần đầu tiên thử với tư thế cowgirl, có thể bạn sẽ cảm thấy e dè, ngượng ngùng, cơ thể thiếu sự linh hoạt. Bạn không biết cách đẩy hông như thế nào, không dám yêu cầu chàng chạm vào những vùng dễ bị kích thích.

Bạn vụng về và lúng túng không một chút tự tin, nhưng không sao, hãy tìm kiếm sự tự tin trong tư thế cowgirl với mẹo giúp phụ nữ lên đỉnh sau nhé!Phụ nữ lên đỉnh

1. Mẹo giúp phụ nữ lên đỉnh: Hãy thoải mái

Phụ nữ Á Đông thường cảm thấy xấu hổ hoặc sai trái khi cưỡi trên người đàn ông. Điều này có thể là do ảnh hưởng của quan niệm cổ hủ của xã hội cũ. Tuy nhiên, không có vị trí nào là sai trái trong quan hệ tình dục. Bạn tự do cả ngoài đời lẫn ở trên giường, vì vậy hãy cho phép tâm trí và cơ thể được thả lỏng. Bạn có thể làm mọi thứ cùng chàng theo cách bản thân muốn để cảm thấy dễ chịu nhất.

Nếu bạn vẫn cảm thấy ngại ngùng, hãy nhắm mắt lại và tập trung vào cảm giác của chính mình. Bạn cũng có thể tắt tất cả đèn nếu ánh sáng làm bạn mất tập trung. Đừng tự đặt câu hỏi: “Mình có đang làm tốt hay không?”, bạn chỉ cần quan tâm bản thân có cảm thấy hưng phấn không mà thôi.

2. Đừng so sánh bản thân với sự khiêu dâm

Nhiều phụ nữ cảm thấy bị căng thẳng khi nghĩ đến tư thế cowgirl vì dễ liên tưởng đến sự khiêu dâm. Ngoài ra, hình ảnh phụ nữ bật lên, bật xuống với tốc độ chóng mặt cũng khiến bạn cảm thấy như một cuộc đua tốc độ.

Tuy nhiên, cowgirl không phải lúc nào cũng di chuyển lên, xuống nhanh như vậy. Bạn hoàn toàn có thể chuyển động chậm rãi theo cách riêng của mình. Ví dụ như chuyển động từ trước ra sau hoặc lắc hông từ trái qua phải và ngược lại.

cặp đôi trên giường

3. Phụ nữ lên đỉnh bằng cách tự luyện tập

Nếu cảm thấy chưa sẵn sàng sử dụng tư thế cowgirl với chồng, bạn có thể thực hành với một chiếc gối. Cách này giúp tìm ra điểm tiếp xúc dễ chịu nhất và ở tốc độ bao nhiêu là vừa đủ để bạn cảm thấy phấn khích.

Hãy ngồi dạng trên một chiếc gối và bắt đầu chuyển động. Bạn có thể tập cách ngồi khiêu gợi với ngực ưỡn về phía trước và mông cong ra phía sau. Trong khi chuyển động, hãy thử phát ra những âm thanh khiêu khích, chắc chắn vũ khí này sẽ dễ dàng đốn gục chàng cũng như giúp phụ nữ lên đỉnh dễ dàng.

4. Đi chậm và đặt câu hỏi

Nếu việc thực hành với gối vẫn không đủ giúp phụ nữ tự tin lên đỉnh trong tư thế cowgirl thì bạn nên mạnh dạn chia sẻ điều đó với chồng. Đừng ngại đề nghị với anh rằng bạn muốn có vài buổi thực hành tư thế này.

Anh sẽ nằm trên giường, bạn ngồi lên trên cơ thể anh. Hãy dùng chất bôi trơn để tạo ra sự trơn trượt, sau đó bạn hãy đung đưa hông qua lại sao cho xương chậu của hai người tiếp xúc với nhau.

Hãy xoay hông theo kiểu vòng xoáy tròn hoặc xoay nửa vòng tròn rồi đảo lại, thay vì nảy mông lên, xuống trừ khi bạn muốn.

Tiếp theo, hãy thử thay đổi góc của cơ thể để giúp cậu nhỏ khám phá âm đạo sâu hơn bằng cách đặt hai tay của bạn trên giường rồi ngả người về phía trước. Sau đó, bạn có thể hơi ngả người về phía sau để cảm nhận góc kích thích khác. Mỗi khi thử một điều gì đó mới mẻ, đừng quên so sánh với những tư thế mà bạn đã từng làm. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra đâu là tư thế bản thân cảm thấy dễ chịu nhất để lên đỉnh.

Ngoài ra, bạn cũng hỏi anh về cảm nhận của mình mỗi khi bạn thay đổi một góc chuyển động mới. Như vậy, bạn có thể biết được mình có đang làm đúng hay không.Phụ nữ lên đỉnh với tư thế cowgirl

5. Nhờ sợ trợ giúp của chàng

Thật khó để phụ nữ lên đỉnh nếu bản thân không biết cách, còn đàn ông thì không hề chủ động. Vì vậy, nếu chưa thật sự thuần thục tư thế cowgirl, bạn nên nhờ chàng trợ giúp bằng cách anh sẽ nắm lấy hông của bạn để di chuyển. Điều này vừa giúp bạn cảm thấy đang được chàng khuyến khích, vừa giúp xóa bỏ cảm giác ngượng ngùng, cũng như giúp cho việc lên đỉnh dễ dàng hơn.

6. Tham gia vào phần còn lại của cơ thể

Khi đã cảm thấy thoải mái hơn một chút với các chuyển động cơ bản, bạn nên đưa tay xuống và chạm vào vùng kín. Điều này sẽ giúp phụ nữ lên đỉnh dễ dàng hơn và cũng gây kích thích cho anh hơn.

Bạn cũng có thể yêu cầu anh ấy chạm vào “cô bé” hoặc chơi đùa với ngực, mông của bạn. Khi đã đủ tự tin, bạn có thể vuốt ve đùi, nghịch tóc, tạo mọi tư thế bạn thích để kích thích chàng.

Cowgirl là tư thế tuyệt vời để giúp phụ nữ lên đỉnh. Tuy nhiên, do phụ nữ là người làm chủ trong tư thế này nên nhiều chị em chưa dạn dĩ cảm thấy ngượng ngùng. Bạn có thể áp dụng các mẹo nhỏ với cowgirl trong bài viết này để tự tin lên đỉnh nhé.

Hanako

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x