Sự phát triển
của bé

Livetream cùng Bs. My My – Ho và các bệnh lý hô hấp thường gặp mùa hè

Mùa Hè, nắng như đổ lửa là chuyện đương nhiên nhưng kèm theo đó còn là những cơn mưa lạnh bất chợt. Đây chính là kiểu thời tiết khắc nghiệt đối với trẻ nhỏ. Và chuyện gặp các bệnh về đường hô hấp là đương nhiên. Cách tốt nhất giúp bé "né" bệnh là mẹ phải biết cách phòng bệnh.

Mời các bố mẹ cùng đón xem chuyên đề Livestream đầu tiên do MarryBaby phối hợp cùng phòng khám Careplus với sự tham gia của Bs. Huyền Tôn Nữ Thụy My với chủ đề đang rất nhiều Mẹ quan tâm “Ho và các bệnh lý hô hấp thường gặp mùa hè”.

Trong live stream này Bác Sỹ My My sẽ ưu tiên trả lời trực tiếp những câu hỏi khó, phức tạp, thắc mắc chung gần giống nhau mà ba mẹ đã gửi về Marrybaby và Careplus nhưng vẫn tiếp tục giao lưu trực tuyến để giải đáp hy vọng hết những thắc mắc của các Mẹ xung quanh vấn đề HO Ở TRẺ EM.


MINI GAME – QUÀ TẶNG HẤP DẪN DO PHÒNG KHÁM CAREPLUS TÀI TRỢ:

  • Bước 1: Like fanpage, share livestream về tường để chế độ public hashtag #marrybabylivestream #giaoluucungbacsicareplus
  • Bước 2: Đặt câu hỏi giao lưu cùng bác sĩ phòng khám Care Plus dưới bình luận kèm tuổi của bé sau khi livestream kết thúc.

Câu hỏi hay và may mắn nhất sẽ được bác sĩ chọn để tặng quà gồm: 3 vouchers khám tổng quát trọn gói cho trẻ dưới 5 tuổi trị giá 800.000 VNĐ và 2 vouchers khám tổng quát trọn gói cho trẻ trên 5 tuổi trị giá 550.000 VNĐ

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT