Sự phát triển
của bé

Phát triển chiều cao của trẻ trong giai đoạn then chốt với công thức sữa đột phá

Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế (IDP) chính thức giới thiệu dòng sữa KUN Cao Lớn phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ em Việt Nam với công thức đột phá chứa bộ ba Vitamin K2, Canxi, Vitamin D3, lần đầu tiên được phát triển độc quyền bởi Viện Y học Ứng dụng Việt Nam.

Công thức sữa đột phá KUN cao lớn anxi và Vitamin D3, dựa trên nền tảng ứng dụng khoa học và tinh thần luôn cải tiến sáng tạo với sứ mệnh nâng cao tầm vóc, trí tuệ của trẻ em Việt Nam.

Vitamin K2

Vitamin K2 là vi chất không thể thiếu để tăng trưởng chiều cao hiệu quả và bộ ba tối ưu chiều cao trong kun cao lớn.

Với tầm nhìn luôn tìm tòi và ứng dụng những giải pháp khoa học về tầm vóc và trí tuệ vào sản phẩm, IDP đã hợp tác nghiên cứu với các đối tác khoa học uy tín trong và ngoài nước.

IDP nhận thấy, lứa tuổi trước dậy thì (6-12 tuổi) là độ tuổi phát triển tích cực và là giai đoạn tạo đỉnh của mật độ xương. Dinh dưỡng phù hợp cho các em trong giai đoạn này chính là yếu tố then chốt giúp các em tối ưu chiều cao tiềm năng.

Với mục tiêu này, IDP và Viện Y Học Ứng dụng Việt Nam đã tập trung nghiên cứu các sản phẩm đặc thù dựa trên sự phát triển và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam đã phát triển thành công dòng sản phẩm KUN Cao lớn với công thức chứa bộ ba Vitamin K2, Canxi và Vitamin D3.

Kul cao lớn 4

Kul cao lớn 2

Kul cao lớn 3

Kul cao lớn 6

Canxi và vitamin D3 là hai vi chất quan trọng và quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong khi vitamin K2 vẫn còn khá mới mẻ. Vitamin K2 là vi chất quan trọng trong dòng vitamin K vốn được giải Nobel Y học năm 1943 vì những đóng góp quan trọng cho Y học hiện đại.

Gần đây, trong các nghiên cứu tích cực, Vitamin K2 được chứng minh có vai trò dẫn canxi hấp thụ chính xác vào xương, tăng cường mật độ canxi trong xương, giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ. Sản phẩm KUN Cao lớn với vitamin K2 sẽ giúp xương của trẻ tiếp nhận được những dưỡng chất quan trọng cho giai đoạn quyết định về chiều cao.

Bộ ba tối ưu chiều cao

Vitamin K2, Vitamin D3 và Canxi là bộ ba tối ưu giúp trẻ phát triển chiều cao.

Bà Đặng Phạm Minh Loan – Đại diện Công ty Cổ phần sữa quốc tế IDP cho biết: “KUN Cao lớn là thành quả hợp tác nghiên cứu khoa học giữa IDP và VIAM với công thức đột phá chứa VITAMIN K2+ CANXI + VITAMIN D3 đáp ứng nhu cầu của người Việt. Chúng tôi tự hào với dòng KUN Cao lớn sẽ góp phần nâng cao tầm vóc của hàng triệu trẻ em Việt Nam trong tương lai”.

Kul cao lớn 4

Bên cạnh giải pháp về dinh dưỡng, tiếp tục thể hiện tinh thần đổi mới, phục vụ tốt hơn nhu cầu người tiêu dùng, IDP cũng lần đầu tiên mang công nghệ Thụy Điển – bao bì túi Eco về Việt Nam, giải quyết được vấn đề thời tiết cho người tiêu dùng Bắc, Nam với những lợi ích đặc biệt: Làm ấm, làm lạnh dễ dàng, an toàn khi hâm bằng nước nóng hoặc lò vi sóng. Túi Eco KUN Cao Lớn được thiết kế với đường xé túi dễ dàng tiện lợi, không cần kéo, an toàn hợp vệ sinh, thân thiện với môi trường.

KUN Cao lớn có hai hương vị chính là sản phẩm sữa tiệt trùng có đường và sữa cacao lúa mạch theo khẩu vị yêu thích của bé. Với sứ mệnh nâng cao tầm vóc, trí tuệ của trẻ em Việt Nam, KUN CAO LỚN hứa hẹn sẽ tiêp tục nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm mới phù hợp với đặc thù phát triển và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt. Sản phẩm đang được phát hành rộng rãi tại các kênh bán lẻ, siêu thị trên toàn quốc.

Cũng ngay trong họp báo, IDP cũng chính thức giới thiệu vận động viên bóng rổ Stephan Tuấn Tú – gương mặt đại diện cho KUN Cao lớn – cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Thuỵ Điển năm 16 tuổi, vô địch Cúp bóng rổ Châu Âu U18 khi mới 17 tuổi, thành viên của đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam tham gia thi đấu tại SEA Games 29.

Tuấn Tú sở hữu chiều cao lý tưởng (1.92m), đã đạt được nhiều thành tích nổi bật cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam. Tuấn Tú luôn nỗ lực hết mình gặt hái được thành công cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trên mọi sàn thi đấu. Đây là gương mặt đại diện giúp các em nhỏ có thêm cảm hứng phát triển chiều cao thông qua nền tảng dinh dưỡng khoa học từ KUN cao lớn và thói quen vận động đều đặn để phát triển thể chất lý tưởng và hình thành lối sống khỏe khoắn sau này.

Kul cao lớn 5

Mọi thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập https://www.facebook.com/LiFKUN/

Video mới nhất
Xem thêm
Chăm sóc bé mọc răng: Mẹ cần biết? (QC)

Khi mọc răng, bé có thể biểu hiện một vài rối loạn trong cơ thể như mệt mỏi, rất quấy, hay khóc, ít ngủ, bứt rứt khó chịu và hay làm nũng cha mẹ.

Bé 7 tháng tuổi: Xuất hiện chiếc răng sữa đầu tiên

Lượt xem: 23.298
Đăng ngày: 25/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Vuumyka
  • 14 chủ đề | 
  • 3443 trả lời
  tích lũy được 3644 điểm
  1
 • MarryBaby
  • 138 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 2742 điểm
  2
 • Mèo Con
  • 0 chủ đề | 
  • 55 trả lời
  tích lũy được 2420 điểm
  3
 • Loan Thanh
  • 149 chủ đề | 
  • 17789 trả lời
  tích lũy được 2352 điểm
  4
 • Nguyễn Mai Hương
  • 0 chủ đề | 
  • 53 trả lời
  tích lũy được 1484 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT