Tạo album

Quản lý ảnh của bạn

Ảnh của bé nguyễn Anh Khôi gửi bởi nguyễn Thu Hương Thủy
 • Love
  1
 • 2 bình luận

Mười một tháng con đã cùng mẹ và Bà ngoại rong ruỗi suốt chặng đường từ Phan Thiết – Huế – Đà Nẳng – Quảng Ngãi. Lần đầu tiên đi con đi xa mẹ cũng sợ nhưng động lực bao nhiêu năm không được về quê thế là mẹ đánh liều đi luôn. Mấy ngày liền vửa tàu vừa xe nhưng thương Bà thương mẹ con ăn tốt chơi khỏe, chỉ có tội mẹ phải bồng con mỏi cả tay khi lên Chùa Non nước, lên đỉnh Bà Nà.
Một điều hạnh phúc của con đó là được về huế quê ngoại, Quãng Ngãi quê nội và Đà Nẳng là nơi mẹ sinh ra, được về nhà tự của dòng họ Nguyễn mà từ lúc khánh thành mẹ cũng chưa được về mặc dù con chưa biết nhưng mẹ nghĩ em cũng cảm nhận được điều đó phải không con.
Mẹ hứa khi con lớn chút nữa khi con biết đó là quê mẹ, mẹ sẽ đưa con đi một chuyết đầy ý nghĩa con nhé.:) 😛 😀

Bé 11 tháng tuổi
Ảnh của bé nguyễn Anh Khôi gửi bởi nguyễn Thu Hương Thủy
 • Love
  1
 • 2 bình luận
bình luận (2 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • nguyễn Thu Hương Thủy
  nguyễn Thu Hương Thủy

  Vui lắm mẹ Thiên Kim ah

 • Thiên Kim
  Thiên Kim

  Wow. Đọc đoạn kể của mẹ Thủy mà thấy mùa hè của bé Khôi thật vui và ý nghĩa. Mấy tuần trước mình thấy trên Marrybaby cũng có chủ đề Blog về đề tài Du lịch mùa hè cùng con yêu đó mẹ. Tiếc là chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần thôi hà. Thấy mấy chủ đề blog các mẹ tham gia viết đọc khá là hay. Lâu lâu đăng nhập để đọc các bài của mấy mẹ chia sẻ về con cũng thú vị lắm. hihi