Sự phát triển
của bé

Nhật ký mang thai – Tuần 6

Mẹ cùng xem để biết tuần 6 mang thai bé phát triển thế nào nhé!

Ngày
Ngày 1 Nghiên cứu cho thấy 90% phụ nữ khi mang thai cảm thấy thèm đặc biệt một món ăn nào đó. Đừng quá gò ép bản thân nhưng cũng không nên thả trôi theo những cơn ghiền thức ăn có quá nhiều đường và chất béo, bạn nên sáng suốt lựa chọn những thực phẩm lành mạnh cho thai kỳ để thay thế nhé.
Ngày 2 Sự phát triển của thai nhi đang diễn ra nhanh chóng, đầu tuần bé chỉ mới bằng một hạt đậu nhỏ, đến cuối tuần bé đã lớn bằng một hạt sen rồi .
Ngày 3 Để làm giảm chứng ợ nóng và khó tiêu khi mang thai, thay đổi chế độ ăn ba bữa ăn chính của bạn (ăn sáng, trưa và bữa tối), thay vào đó, chia thành nhiều bữa nhỏ hơn, ăn đồ ăn nhẹ thường xuyên hơn.
Ngày 4 Tránh dùng quá nhiều xà phòng tắm vì có thể làm mất đi lượng dầu tự nhiên của cơ thể bạn. Giai đoạn mang thai này bạn thường có biểu hiện khô và ngứa da.
Ngày 5 Khi mang thai cơ thể mẹ sẽ thay đổi về trọng lượng như thế nào qua từng mốc thời gian cụ thễ? Tìm hiểu thông qua công cụ theo dõi cân nặng khi mang thai.
Ngày 6 Bạn đang khó chịu vì chứng táo bón? Nguyên nhân có thể do vi chất sắt trong các loại vitamin bạn đang uống, nên xin ý kiến bác sĩ sản khoa xem bạn có nên thay đổi loại thuốc khác.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ mang thai giai đoạn tam cá nguyệt thứ nhất để cùng chia sẻ kinh nghiệm mang thai.

 

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT