Sự phát triển
của bé

Nhật ký mang thai – Tuần 40

Hành trình mang thai của mẹ trải qua nhiều cảm xúc buồn vui, lên xuống thất thường nhưng vượt lên tất cả mẹ cảm thấy hạnh phúc vô bờ vì sắp được gặp thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu của mình.

Ngày
Ngày 1 Xin chúc mừng, ngày dự sinh của bạn đã tới! Nhưng nếu vẫn chưa có dấu hiệu sinh, bạn cũng đừng quá lo lắng, dành thời gian tìm hiểu kỹ những việc bạn cần chuẩn bị trước khi bé chào đời.
Ngày 2 Cho con bú có thể là một thách thức, nhưng nếu bạn có thể duy trì về lâu dài thì sữa mẹ vẫn là thức ăn lý tưởng số một của bé. Nếu bạn gặp khó khăn, nên hỏi chuyên gia tư vấn cho con bú hoặc bác sĩ sản khoa để được giúp đỡ.
Ngày 3 Bạn có biết quấn mền cho bé sơ sinh có thể giúp bé cảm thấy thoải mái hơn và không quá bỡ ngỡ với thế giới rộng lớn bên ngoài sau khi ra khỏi môi trường tử cung nhỏ và ấm áp?
Ngày 4 Chăm sóc và vệ sinh cuống rốn cho bé sơ sinh sẽ không quá khó nếu bạn biết cách. Tìm hiểu và tham khảo một số bí quyết nhỏ sau nhé!
Ngày 5 Cho dù bạn sử dụng tã dùng nhiều lần hay một lần thì việc thay tã có thể khó khăn và gây lúng túng hơn bạn tưởng. Bạn nên tham gia các khóa tiền sản để thành thục thao tác này nhé!
Ngày 6 Bạn có biết những điều đơn giản như đặt bé ngủ trong tư thế nằm ngửa hoặc cho bé ngậm núm vú có thể làm giảm nguy cơ đột tử SIDS? Tìm hiểu những cách khác để giúp bảo vệ an toàn cho bé.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ mang thai giai đoạn tam cá nguyệt thứ ba để cùng chia sẻ kinh nghiệm mang thai.

 

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT