Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh – tuần 45

Chú ý đến lịch tiêm chủng, thực hiện tiêm phòng đầy đủ cho trẻ chính là cách đơn giản để bảo vệ sức khỏe trẻ chống lại các loại bệnh từ thông thường đến khó trị.

Ngày
Ngày 1 Nhiều bé ở độ tuổi này đã có thể đứng, cúi xuống và ngồi xổm, nhiều khả năng bé sẽ có bước đi đầu tiên trong tháng này.
Ngày 2 Bé vẫn còn ghiền ti giả, bạn có lo lắng bé sẽ quá gắn bó với ti giả và điều này dễ làm cho bé sâu răng?
Ngày 3 Bạn không cần tiêu quá nhiều tiền cho bữa tiệc sinh nhật sắp tới của bé. Trong độ tuổi này bé còn chưa sẵn sàng để làm “trung tâm chú ý” của bữa tiệc, tham khảo một số gợi ý để lên kế hoạch cho sinh nhật đầu tiên của bé nhé.
Ngày 4 Bạn có đang thắc mắc về những gì đang xảy ra trong bộ não tí hon của bé? Cùng xem những mốc phát triển đáng mong đợi khác của bé trong giai đoạn này nhé.
Ngày 5 Bạn không muốn mang theo chiếc giường cũi cồng kềnh của bé mỗi chuyến đi xa, nhưng lại không tin tưởng về giường cũi mà khách sạn mang tới? Bạn có thể mang theo miếng thảm chơi và mền để trải cho bé ngủ hoặc cho bé ngủ cùng trên giường của mình.
Ngày 6 Nếu bé dường như phớt lờ khi bạn nói “không”, mẹ cũng đừng quá nôn nóng, bé chưa hẳn là thách thức bạn, mà có thể chỉ là bé còn quá nhỏ để thực sự hiểu thông điệp của bạn thôi.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con vừa chào đời đến dưới 1 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

 

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT