Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh – tuần 30

Chú ý đến lịch tiêm chủng, thực hiện tiêm phòng đầy đủ cho trẻ chính là cách đơn giản để bảo vệ sức khỏe trẻ chống lại các loại bệnh từ thông thường đến khó trị.

Ngày
Ngày 1 Bé có dấu hiệu “theo” bạn và lo lắng khi bạn phải rời xa bé. Đây là một phần hoàn toàn bình thường trong quá trình phát triển, bé chỉ đang cần cảm giác an toàn và chú ý hơn từ bạn.
Ngày 2 Xe đẩy của bé có an toàn hay không? Nên lựa chọn xe đẩy chắc chắn và luôn vệ sinh sạch sẽ vì bé hay sờ xung quanh và bỏ tay vào miệng lắm đấy.
Ngày 3 Trong giai đoạn này bé bắt đầu hiểu được khái niệm “tồn tại” của đối tượng. Đây là một mốc quan trọng trong phát triển nhận thức của trẻ!
Ngày 4 Đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu dạy cho bé ngôn ngữ ký hiệu. Điều này sẽ giúp bé giao tiếp với bạn trước khi bé biết nói và phát triển kỹ năng xã hội của bé.
Ngày 5 Bạn có đang được cập nhật về sự phát triển của bé hàng tuần từ MarryBaby? Đăng ký ngay để nhận thêm những thông tin hữu ích về nuôi dạy bé trong từng giai đoạn nhé.
Ngày 6 Nhiễm trùng tai là bệnh lý rất phổ biến ở trẻ sơ sinh và cũng không hề dễ dàng xử lý, bạn tìm hiểu các triệu chứng để phát hiện kịp thời và có biện pháp điều trị sớm nhất cho bé.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con vừa chào đời đến dưới 1 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

 

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT