Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh – tuần 24

Chú ý đến lịch tiêm chủng, thực hiện tiêm phòng đầy đủ cho trẻ chính là cách đơn giản để bảo vệ sức khỏe trẻ chống lại các loại bệnh từ thông thường đến khó trị.

Ngày
Ngày 1 Bé đang trải qua một bước nhảy vọt lớn về phát triển kỹ năng thể chất. Tìm hiểu thêm về sự phát triển của bé trong tháng này.
Ngày 2 Giai đoạn này bé sử dụng tay tốt hơn, kỹ năng vận động tinh phát triển và bé đã có thể với lấy vật cũng như chuyền vật từ tay này sang tay kia.
Ngày 3 Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng máy ảnh chưa? Bé có thể có những nét mặt và biểu cảm vô cùng đáng yêu khi thử đồ ăn dặm mới đó.
Ngày 4 Bạn đã sẵn sàng đưa bé đi khám và thực hiện tiêm phòng miễn dịch sắp tới? Tìm hiểu những vấn đề sức khỏe của bé cần quan tâm trong giai đoạn này và chuẩn bị cho những câu hỏi của bác sĩ.
Ngày 5 Bạn có biết nguyên nhân tại sao bé đang ngủ ngoan bỗng chuyển qua giai đoạn khó chịu và hay thức giấc? Có thể bé đang chuẩn bị cho một kỹ năng mới.
Ngày 6 Bé sẽ sớm biết bò trong vài tháng tới. Tuy vậy không phải tất cả các bé đều bò “4 chân” mà có thể có những kiểu bò rất đặc biệt.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con vừa chào đời đến dưới 1 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

 

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT