Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần 37

Con vẫn đang ở trong giai đoạn vàng phát triển về thể trạng, tâm lý và tính cách. Hiểu hơn về những vấn đề sẽ xảy ra với trẻ trong từng thời kỳ, cha mẹ sẽ giúp con hoàn thiện nhanh hơn về mọi mặt.

Ngày
Ngày 1 Nếu bé ngại ngùng với người lạ và không dạn dĩ tại sân chơi, có thể chỉ do sự nhút nhát. Tìm hiểu cách để giúp con của bạn thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và trở nên năng động hơn.
Ngày 2 Con bạn khóc lóc chỉ vì những điều nhỏ bé ở trường? Tìm hiểu khi nào khóc là dấu hiệu của một vấn đề lớn hơn và làm thế nào để thảo luận các vấn đề này với giáo viên.
Ngày 3 Nhiều bậc cha mẹ không tập cho trẻ tự ngồi bô cho tới khi trẻ được 2 tuổi rưỡi tới 3 tuổi. Trong khi đó, vào thời điểm này trẻ đã có thể kiểm soát bàng quang tốt hơn.
Ngày 4 Khả năng giao tiếp của trẻ 2 tuổi đang phát triển mạnh, cũng như nhận thức tự kiểm soát của trẻ. Bạn có biết làm thế nào để khơi gợi trong trẻ mong muốn được cư xử đúng mực như “người lớn”.
Ngày 5 Bạn đã sẵn sàng cho bé chuyển từ ngủ chung trên chiếc giường lớn của gia đình sang phòng riêng của bé? Cùng tham khảo một số bí quyết của MarryBaby để việc này trở nên dễ dàng hơn.
Ngày 6 Bạn vẫn nghe từ nhiều nơi, nhiều người rằng trẻ 2 tuổi cần được bổ sung vitamin, nhưng liệu con của bạn thực sự cần uống vitamin tổng hợp hay bé đã đủ dưỡng chất? Tìm hiểu những chia sẻ của MarryBaby về vấn để trẻ lứa tuổi mẫu giáo và những thực phẩm giúp bé phát triển.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các mẹ có con từ 2 tuổi đến dưới 3 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.

 

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT