Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần 19

Giai đoạn này nhiều mẹ đã tiến hành cai sữa cho trẻ. Hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn toàn vững chắc, do đó bệnh tật rất dễ ghé thăm. Mẹ nên đề phòng nhé!

Ngày
Ngày 1 Nếu con bạn bị nôn mửa hoặc tiêu chảy, cần chắc chắn bé không bị thiếu điện giải do mất nước. Nếu bé nhất định không chịu uống nước, kem cũng có thể là một giải pháp tình thế mà bé khó có thể từ chối.
Ngày 2 Gia đình bạn sắp chào đón một thành viên mới, làm thế nào để chuẩn bị tốt cho bé tâm lý sắp làm anh/ chị để bé không cảm thấy bị “bỏ quên”? Cùng tìm hiểu nhé!
Ngày 3 Bạn nên cẩn thận với các nốt côn trùng cắn bé, các nốt này có thể sưng tấy lên hoặc có nọc độc bên trong đấy.
Ngày 4 Bạn có thể rất hoảng sợ nếu bé nuốt một đồng xu hoặc một mảnh đồ chơi, đừng mất bình tĩnh, mọi thứ sẽ ổn thôi. Tìm hiểu những cách gì bạn có thể sơ cứu cho bé và bác sĩ sẽ xử lý tình huống này thế nào nhé.
Ngày 5 Trẻ mới hai tuổi đã có thể mách lẻo rồi! Tìm hiểu nguyên nhân tại sao trẻ mách lẻo và ngăn chặn thói quen xấu này ngay từ trong trứng nước.
Ngày 6 Đau mắt đỏ, nhiễm trùng mắt, là bệnh rất dễ lây lan. Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh và cách điều trị nhé!
Ngày 7 Bạn bất ngờ sửng sốt khi bắt gặp bé đang nói bậy? Tìm hiểu xem bé đã học lỏm hay bắt chước những lời không hay ấy từ đâu và làm thế nào để chấm dứt thói quen xấu này của con nhé.

 

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT