Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 2 tuổi – tuần 16

Giai đoạn này nhiều mẹ đã tiến hành cai sữa cho trẻ. Hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn toàn vững chắc, do đó bệnh tật rất dễ ghé thăm. Mẹ nên đề phòng nhé!

Ngày
Ngày 1 Bạn có nên cho bé uống ngay một liều thuốc kháng sinh khi bé đã nôn sau liều thuốc đầu tiên? Tham khảo những lời khuyên từ chuyên gia và những cách để giúp con bạn giảm triệu chứng này.
Ngày 2 Nếu bạn ép trẻ 2 tuổi tập tự đi vệ sinh khi còn quá sớm, bạn đã vô tình kéo dài quá trình này.
Ngày 3 Tham gia vào Hội các mẹ có con từ 2 tuổi đến dưới 3 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé.
Ngày 4 Trước khi dẫn bé đi du lịch, bạn nên cân nhắc và chuẩn bị kỹ lưỡng cho những tình huống có thể xảy ra. Những bí quyết và gợi ý từ MarryBaby để kỳ nghỉ của bạn được trọn vẹn niềm vui.
Ngày 5 Trẻ 2 tuổi thường cưỡng lại giấc ngủ trưa vì rất háo hức với những gì đang xảy ra xung quanh. Bạn nên làm gì trong tình huống này?
Ngày 6 Hành vi của con trẻ nhiều khi khiến bạn nổi điên, tuy vậy cần học cách kiểm soát cảm xúc và xoa dịu cảm xúc của trẻ để tránh nói bất cứ điều gì khiến bạn hối tiếc sau này.
Ngày 7 Cắn móng tay là thói quen phổ biến nhất ở trẻ khi trẻ lo lắng. Tìm hiểu nguyên nhân của biểu hiện này và làm thế nào bạn có thể giúp con mình dừng lại.

 

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT