Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 1 tuổi – tuần 5

Bắt đầu tháng mới với những thay đổi về giấc ngủ, giờ ăn, mẹ cũng nên biết con đã làm được gì nhé!

Ngày
Ngày 1 Nếu bé vẫn chưa biết nói, bạn có thể tham khảo các bí quyết dạy bé tập nói để có thêm kinh nghiệm hữu ích và giải tỏa lo lắng nhé.
Ngày 2 Trẻ dưới 2 tuổi không nên xem tivi, nếu bạn quyết định cho bé xem một chút xíu, nên tìm hiểu về những nguyên tắc để tạo thói quen xem tivi lành mạnh cho bé.
Ngày 3 Ở giai đoạn này, hệ thống miễn dịch của bé tương đối khỏe mạnh, bé đã sẵn sàng thử những thức ăn dặm mới. Bạn có thể tập cho bé làm quen với trứng, bắp ngô hay một số loại trái cây.
Ngày 4 Bé vẫn chưa thể ngủ trọn giấc ban đêm? Nên tìm hiểu thêm về giấc ngủ của bé trong giai đoạn này và bí quyết để xoa dịu giúp bé dễ ngủ và ngủ sâu hơn.
Ngày 5 Bé đã có thể trả lời và làm theo một số câu hỏi hay yêu cầu đơn giản của bạn, đặc biệt nếu có những chỉ dẫn bằng tay. Tìm hiểu thêm về sự phát triển ngôn ngữ của trẻ trong giai đoạn này.
Ngày 6 Nếu bé vụng về và thường xuyên va vấp hay té ngã là bé đang học hỏi những kỹ năng vận động mới và tập làm chủ cơ thể mình. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu những dấu hiệu vụng về nào là đáng lo ngại nhé.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các bạn có con từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé!

 

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT