Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 1 tuổi – tuần 20

Cho con làm quen với những cuốn sách với nhiều hình ảnh sống động, màu sắc tươi sáng... sẽ giúp kích thích sự phát triển của não bộ.

Ngày
Ngày 1 Bạn đang lo lắng về phản ứng của trẻ trước chuyện bạn có thêm em bé? Ghen tị với em cũng là một trong những biểu hiện tâm lý bình thường của trẻ, nên tìm hiểu lý do và giúp bé điều chỉnh.
Ngày 2 Bạn có biết phải làm gì nếu bé bị nghẹn? Tìm hiểu cách sơ cứu bé khi nghẹt thở và cách hô hấp nhân tạo. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký một lớp học sơ cứu trẻ nhỏ.
Ngày 3 Ở tuổi này, con bạn có thể hiểu rằng hình ảnh phản chiếu trong gương kia thực sự chính là bé và sẽ không cố với để chạm vào “nhân vật” trong gương kia nữa. Tìm hiểu thêm về các mốc phát triển của bé trong giai đoạn này.
Ngày 4 Bé có hay đánh và đá để có được sự chú ý? Bạn nên tìm cách để cảm thấy bé là đặc biệt trong mắt ba mẹ.
Ngày 5 Bạn băn khoăn khi nào bé sẵn sàng để thử thức ăn và các hoạt động mới? Tham khảo mốc phát triển của bé trong từng giai đoạn nhé.
Ngày 6 Rất nhiều bé dưới 2 tuổi được chăm sóc suốt ngày bởi cha mẹ mà không phải gửi nhà trẻ hay cần đến vú em. Tìm hiểu những ưu và nhược điểm của việc ba mẹ ở nhà chăm bé.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các bạn có con từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé!

 

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT