Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 1 tuổi – tuần 2

Bắt đầu tháng mới với những thay đổi về giấc ngủ, giờ ăn, mẹ cũng nên biết con đã làm được gì nhé!

Ngày
Ngày 1 Bạn đã tiêu tốn bao nhiêu cho bữa tiệc sinh nhật của bé so với dự kiến ban đầu vậy nhỉ?
Ngày 2 Đây là lúc cần chuẩn bị cho bé đi khám nha sĩ khi bé tròn 1 tuổi. Tham khảo các bài viết về cách chăm sóc răng miệng cho bé của MarryBaby để con yêu của bạn có hàm răng khỏe đẹp.
Ngày 3 Bé khóc lóc không để bạn rời nửa bước, thậm chí chỉ là bước vào phòng tắm? Rất có thể bé đang lo sợ sự xa cách, một giai đoạn gần như tất cả trẻ em đều phải trải qua. Tìm hiểu lý do tại sao và bạn nên làm gì trong giai đoạn này nhé.
Ngày 4 Bạn càng nói chuyện nhiều với bé và đọc nhiều sách cho bé thì vốn từ vựng của bé sẽ càng được bồi dưỡng và mở rộng. Đối với những bé mới biết đi, bạn nên tìm những cuốn sách có nhiều hình ảnh và lời thoại lặp đi lặp lại để bé dễ tiếp thu hơn.
Ngày 5 Bạn đang lo lắng về những mũi tiêm phòng sắp tới của bé? Tham khảo những điều cần chuẩn bị để lần khám sức khỏe sắp tới của bé dễ dàng và ít đau đớn hơn.
Ngày 6 Khi bé học cách nói chuyện và giao tiếp với những người khác, bé bắt đầu biết cách kết bạn. Tìm hiểu thêm về quá trình phát triển kỹ năng xã hội của con yêu trong giai đoạn này.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các bạn có con từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé!

 

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT