Sự phát triển
của bé

Các giai đoạn phát triển của bé 1 tuổi – tuần 16

Hình thành cho con kỹ năng cầm nắm đơn giản để con vận động cơ khớp từ ngượng ngùng cho đến thành thục mẹ nhé!

Ngày
Ngày 1 Bé vận động và khám phá thế giới xung quanh nhiều hơn cũng là lúc bé gặp nhiều sự cố hơn, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để xử lý những tình huống này và trên hết là tăng cường các biện pháp an toàn cho con yêu.
Ngày 2 Bé thường xuyên đi nhón trên đầu ngón chân? Tìm hiểu tại sao hành vi này có thể là một dấu hiệu của rối loạn vận động.
Ngày 3 Nếu con bạn khóc quấy khi đang trong chuyến bay, tìm cách làm bé sao nhãng để không làm phiền các vị khách khác. Tìm hiểu những cách tốt nhất để chuẩn bị sẵn sàng cho bạn trước những chuyến bay với một đứa trẻ.
Ngày 4 Bạn đang muốn tìm một số hoạt động vận động cho bé? Khám phá những trò chơi đơn giản không chỉ mang lại niềm vui thích mà còn hữu ích cho sự phát triển kỹ năng của bé.
Ngày 5 Cơn giận dữ có xu hướng xảy ra khi bé của bạn bị thất vọng. Những bé ở độ tuổi mới biết đi đang bắt đầu hiểu từ ngữ, nhưng vẫn còn khó khăn để diễn đạt những điều bé muốn. Bạn nên xoa dịu khi bé đang giận dữ bằng cách nào?
Ngày 6 Đã đến lúc cho trẻ thôi bú bình chưa? Tham khảo lời khuyên từ MarryBaby về việc cai bú bình cho bé và tìm hiểu lý do vì sao bé cần bú bình để cảm thấy thư giãn và dễ ngủ hơn.
Ngày 7 Tham gia vào Hội các bạn có con từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi để cùng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con nhé!

 

Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT