Sự phát triển
của bé

Trải nghiệm tiền sản: Chuẩn bị nuôi con bằng sữa mẹ và chăm sóc bé

Sáng Chủ nhật 29/5, buổi trải nghiệm tiền sản với chủ đề Nuôi con bằng sữa mẹ và Chăm sóc bé sơ sinh do MarryBaby tổ chức tại Bệnh viện Vũ Anh đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các mẹ bầu

Buổi trải nghiệm tiền sản đi sâu vào những vấn đề thực tế khi nuôi con bằng sữa mẹ và chăm sóc bé sơ sinh đã mang đến những kinh nghiệm hữu ích cho các ông bố, bà mẹ đến tham gia chương trình.

ThS. BS. Đoàn Châu Quỳnh, Trưởng khoa Sản cùng chị Nguyễn Thị Kim Phượng, Nữ hộ sinh trưởng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh đã mang đến những kiến thức mới mẻ, phong phú cho những khách mời lần này.

Lần lượt những vấn đề xung quanh việc chuẩn bị nuôi con bằng sữa mẹ, cách bế và cho con bú mẹ và những khó khăn thường gặp đều được trình bày một cách khoa học, trực quan và chi tiết. Các vị khách đã không ngần ngại đặt hàng loạt câu hỏi để giao lưu cùng BS. Quỳnh và đã nhận được rất nhiều lời khuyên và kinh nghiệm bổ ích.

Chủ đề thứ hai của chương trình, đó là cách chăm sóc bé sơ sinh cũng thu hút các khách mời không kém chủ đề đầu tiên. Tất cả các thành viên MarryBaby tham gia buổi trải nghiệm tiền sản đã được hướng dẫn những bước cơ bản về chăm sóc bé trong những ngày đầu đời như bế, massage và tắm cho bé sơ sinh.

Trong chương trình, các ông bố, bà mẹ tương lai cũng được tham gia vào mini game sôi nổi và tham quan cơ sở vật chất của bệnh viện.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Trải nghiệm tiền sản lần thứ 3 tại BV Vũ Anh Trải nghiệm tiền sản lần thứ 3 tại BV Vũ Anh Trải nghiệm tiền sản lần thứ 3 tại BV Vũ Anh Trải nghiệm tiền sản lần thứ 3 tại BV Vũ Anh Trải nghiệm tiền sản lần thứ 3 tại BV Vũ Anh Trải nghiệm tiền sản lần thứ 3 tại BV Vũ Anh Trải nghiệm tiền sản lần thứ 3 tại BV Vũ Anh

Đây là lần thứ ba MarryBaby tổ chức trải nghiệm tiền sản trong năm 2016, với sự phối hợp của các đối tác: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh, nhãn hàng Bio Bio thuộc công ty Quốc Hưng Trade và nhãn hàng Mori Mama. Được biết, chuỗi hoạt động ý nghĩa dành cho các ông bố, bà mẹ tương lai này sẽ được tổ chức xuyên suốt trong năm 2016.

Xem video giao lưu với ThS. BS. Đoàn Châu Quỳnh

Xem video hướng dẫn massage và tắm bé sơ sinh

Quảng cáo
Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ!

Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ! Khi nói đến vùng kín bé gái, nỗi lo lớn nhất của mẹ là gì? Có lẽ là những nguy hiểm từ bên ngoài, nguy cơ bị xâm hại. Nhưng có "kẻ xấu giấu mặt" đáng lo và cần "chặn cửa" từ sớm.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
5 gợi ý cho việc đặt tên con (QC)

Bạn có thể dựa vào tên gọi của người thân trong gia đình để đặt tên con sao cho có sự liên kết về dòng họ, gia phả hoặc ý nghĩa tượng trựng.

Top 5 nickname của con và những câu chuyện của bố mẹ

Lượt xem: 0
Đăng ngày: 20/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT