Sự phát triển
của bé

Tìm hiểu “Dinh dưỡng thai kỳ” tại Trải nghiệm tiền sản tháng 4

40 tuần thai, chế độ dinh dưỡng của mẹ bầu thay đổi theo từng tháng. Việc ăn sao để bổ mẹ, khỏe con trở thành mối quan tâm hàng đầu. Những thắc mắc của mẹ bầu xoay quanh vấn đề dinh dưỡng sẽ được giải đáp tại Trải nghiệm tiền sản “Dinh dưỡng thai kỳ”.

MarryBaby hiểu rằng, ngay từ lúc xác nhận bé yêu “trú ngụ” trong bụng mình, cuộc sống của mẹ đã lập tức chuyển sang một hướng đi mới. Lúc này, mọi chuyện chỉ xoay quanh câu chuyện chế độ dinh dưỡng khi mang thai.

MarryBaby cũng tin rằng những kiến thức thai sản hiện đại được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp lắng nghe và tư vấn, hành trình mang thai của mẹ sẽ đầy tự tin và an toàn hơn rất nhiều.Trải nghiệm tiền sản tháng 4

Chương trình Trải nghiệm tiền sản tháng 4 sẽ diễn ra với chủ đề “Dinh dưỡng thai kỳ”. Đây là sự kết hợp giữa MarryBaby cùng bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, hứa hẹn mang đến mẹ cái nhìn khoa học nhất về chuyện ăn-uống.

Tham dự chương trình, mẹ bầu sẽ được giao lưu, đặt câu hỏi cùng chuyên gia từ bệnh viện Việt Pháp Hà Nội trong talkshow “Dinh dưỡng thai kỳ”. Giải đáp thắc mắc, xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học là “quà tặng đặc biệt” dành tặng mẹ. Mẹ bầu có phần giao lưu ấn tượng nhất sẽ nhận được quà tặng là tinh dầu Bio Oil 60ml.Trải nghiệm tiền sản (4)

Ngoài ra, mẹ bầu còn được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như:

  • Hướng dẫn mẹ và bố Tắm Bé Sơ Sinh
  • Hướng dẫn thay tã – Minigame Ông Bố Thay Tã
  • Yoga bầu dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia từ Anmol Yoga
  • Tea break – Buffet bánh ngọt và trà thơm

Bên cạnh việc tìm hiểu kiến thức mới, khi tham gia các minigame “Tắm bé sơ sinh”, “Thay tã cho bé” tại chương trình bố mẹ cũng nhận được quà tặng là gói tã Huggies 36 miếng.

Đặc biệt, như tất cả các chương trình Trải nghiệm tiền sản do MarryBaby tổ chức, khi tham gia chương trình mẹ sẽ nhận những phần quà giá trị:

  • 100% voucher quà tặng dịch vụ thai sản/sinh trọn gói trị giá 4.000.000 đồng từ Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
  • 100% sữa tắm Lactacyd Milky 60ml dành cho bé

Trải nghiệm tiền sản “Dinh dưỡng thai kỳ” sẽ diễn ra vào sáng thứ Bảy, từ 9-12h, ngày 7-4-2018, tại Văn phòng Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, số 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký THAM DỰ MIỄN PHÍ tại đây, mẹ bầu nhé!

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 2
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT