Sự phát triển
của bé

Tâm thư chồng gửi vợ mới sinh khiến nhiều phụ nữ rơi lệ

Đã có rất nhiều ông chồng được tận mắt chứng khiến khoảnh khắc vợ chuyển dạ và quá trình sinh con. Mắt thấy, tai nghe, tim cảm nhận nhưng tất cả những thấu cảm đâu đó chỉ được đôi ba phần. Nhưng có cảm thông là chị em đã hạnh phúc rơi lệ rồi!

“Nhìn em đau mà lòng anh thắt lại” đó là nội dung chia sẻ của chủ nhân facebook Cường Nguyễn. Không thể chia sẻ với vợ những cơn đau sau khi sinh con, anh viết ra những lời động viên từ tận đáy lòng để phần nào giúp bà xã vững tinh thần. Dù có chuyện gì xảy ra, vợ cũng đã làm được điều tuyệt vời nhất, mọi chuyện còn lại cứ để chồng lo.

sinh con 1

Sinh con là một quá trình, đau đớn chỉ có phụ nữ chịu đựng và cảm thông là điều vô cùng cần thiết từ chồng để tránh trầm cảm sau sinh

01h40’

Hồng Nhung vợ yêu của anh…

Đêm nay là đêm thứ 2 anh nằm cùng em tại khoa phụ sản. Anh cám ơn em đã sinh thêm cho anh một thiên thần (con trai Bình Minh) – một niềm hạnh phúc vô bờ mà chỉ những ông bố bà mẹ mới cảm nhận hết được, nhưng cũng lại một lần nữa ( lần đầu là lúc em sinh mổ con trai Bình An).

Nhưng anh phải chứng kiến cảnh tượng mà anh không hề muốn nó diễn ra chut nào.

Em – từ một người vợ năng động và nhanh nhẹn giờ em khác quá…

Những cơn đau dạ con, đau vết mổ làm e gần như kiệt sức, chỉ một cái nghiêng người hay co chân cũng làm em run lên lập bập.

Mỗi lần đỡ e lên đi vệ sinh là mỗi lần tim anh thắt lại, cái động tác mà mọi ngày trước đây em chỉ mất 1 giây để bật dậy thì giờ đây với sự hỗ trợ của anh em cũng mất ít nhất 3 phút mới có thể ngồi lên được. Nhìn cái dáng em lúc tập đi như bà già đau khớp anh không khỏi xót xa. Tính anh hay đùa nên cứ chọc em , em nhăn nhó nở nụ cười rồi nói anh: “Anh đừng trêu em nữa!”.

Do cơn đau dạ con và vết mổ còn non nên chỉ cần cười hay ho nhẹ cũng làm em đau nhói, anh thương em lắm.

Bao vất vả hy sinh 9 tháng mang bầu nay em lại chịu thêm cơn đau dạ con và vết mổ còn non, anh không thể chịu thay em được (giá như có thể bớt 1 phần thôi cũng tốt biết bao) chỉ tự hứa với bản thân sẽ cố gắng hơn nữa để cùng em chăm con, em nhé – vợ yêu của anh!

Đêm muộn rồi em cố gắng ngủ ngon còn mọi chuyện cứ để anh lo…”

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT