Sự phát triển
của bé

Kiếm hàng trăm triệu nhờ bán sữa mẹ cho dân tập thể hình

Bán sữa mẹ cho dân tập hình? Chuyện lạ nhưng có thật. Không những thế điều này còn mang lại thu nhập hàng trăm triệu cho một bà mẹ đang dư thừa sữa.

Câu chuyện được chia sẻ của bà mẹ hai con người đảo Cyprus đang được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Những người tập thể hình ở nơi đây thích sữa mẹ vì nghĩ rằng nó tốt cho việc tạo ra cơ bắp.

Theo  Independent,  Rafaela Lamprou sinh con trai Anjelo 7 tháng trước và thừa sữa quá mức, tới nỗi cô phải hút ra chất đầy tủ đông và không biết làm gì với chúng.

sữa mẹ 1

Kiếm tiền từ nguồn sữa mẹ dư thừa quá mức, tại sao không!

Vì tủ đã hết chỗ cất sữa, như thông thường bà mẹ 24 tuổi bắt đầu tặng sữa cho những người mẹ không đủ sữa cho con bú. Một thời gian sau đó những người đàn ông tập thể hình đã đề nghị mua sữa thông qua Facebook. Lamprou chia sẻ: “Họ nói rằng sữa mẹ rất tốt cho việc tạo cơ bắp” và muốn mua sữa của bà mẹ này lâu dài.

Nhận thấy thị trường sữa mẹ đầy tiềm năng, cô quyết định bán hai lít sữa thừa vắt được mỗi ngày và đã kiếm được 6.200 USD từ việc bán gần 500 lít. Alex, chồng của Lamprou rất ủng hộ vợ. Bà mẹ trẻ “không rõ họ làm gì với sữa mua về nhưng họ bảo tôi là họ uống nó”.

sữa mẹ

Có vẻ như dân tập thể hình nên tập làm quen với việc bổ sung sữa mẹ vào chế độ ăn uống

Chuyên gia dinh dưỡng thể thao Brian St.Pierre cho hay người tập thể hình thích dùng sữa mẹ vì nó “rất giàu calo và dinh dưỡng”.  “Sữa mẹ tốt cho trẻ sơ sinh, được tạo ra để con người phát triển, do đó nhiều người nghĩ rằng nó sẽ có tác dụng tương tự lên người trưởng thành”, ông Pierre nói.

Một số lời khuyên khi bảo quản sữa mẹ

Sữa sau khi vắt cần được chứa trong một bình sữa chuẩn bằng nhựa hay thuỷ tinh được khử trùng sạch sẽ. Sữa mẹ sau khi vắt chứa trong bình đúng chuẩn, thời gian bao quản sữa như sau:

  • Ở nhiệt độ mát (khoảng 26 độ C) sữa mẹ có thể bảo quản trong 4 tiếng
  • Sữa mẹ sau khi vắt nên được bảo quản ngay trong nhiệt độ thấp trong tủ lạnh hoặc dùng đá lạnh/túi lạnh để bảo đảm sữa được bảo quản nhiệt độ thấp.
  • Trong hộp lạnh và túi giữ lạnh, bảo quản được 24 tiếng.
  • Trong tủ lạnh thì sữa có thể bảo quản trong khoảng 48 tiếng.
  • Trong ngăn đá tủ lạnh, sữa mẹ được bảo quản khoảng 2 tuần.

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 2
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT