Sự phát triển
của bé

Đến trải nghiệm tiền sản “Đón bé chào đời” là có quà!

Đến trải nghiệm tiền sản “Đón bé chào đời” là có quà! Chỉ cần mẹ đến tham dự Trải nghiệm tiền sản tháng 10 “Đón bé chào đời” là mẹ và bé sẽ có ngay quà tặng giá trị từ chương trình.

Vào ngày 29-10-2017, từ 9-12h tại khách sạn Fortuna Hà Nội, số 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội sẽ diễn ra Trải nghiệm tiền sản với chủ đề “Đón bé chào đời”.

“Đón bé chào đời” là cơ hội để mẹ bầu cập nhật những thông tin mới và bổ ích nhất để chuẩn bị chào đón bé yêu ra đời từ chuyên gia uy tín trong lĩnh vực sản khoa hiện nay – ThS.Bs Phạm Thị Thanh Phương – Bác sĩ chuyên khoa sản – Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà.

Talkshow “Thử thách tháng đầu làm mẹ” cùng mini game “Xử lý tình huống” sẽ giúp mẹ phần nào hình dung rõ hơn những thay đổi khi gia đình có thêm thành viên nhí.

Đến trải nghiệm tiền sản “Đón bé chào đời” 1

Đây là dịp để mẹ được điều dưỡng Phạm Thúy Quỳnh – Trưởng hội sinh và điều dưỡng, Trung tâm y tế Ba Đình hướng dẫn cách chăm sóc bé khoa học. Mẹ đừng quên “rủ” ông xã cùng tham dự trải nghiệm tiền sản. Đây là hoạt động giúp bố hiểu rõ hơn những khó khăn trong việc chăm sóc bé sơ sinh.

Thêm vào đó, các chuyên gia đến từ nhãn hàng Tã dán sơ sinh Huggies sẽ tư vấn cách lựa chọn sản phẩm tã chăm sóc làn da mỏng manh của bé sao cho thích hợp. Bố mẹ sẽ được tận tay cảm nhận chiếc tã mà bé sẽ mặc suốt ngày dài.

Ngoài ra, những hoạt động thú vị không thể thiếu trong Trải nghiệm tiền sản như:

  • Mini game: Bố mẹ toàn năng
  • Mini game: Ông bố thay tã
  • Tập Yoga cho mẹ bầu
  • Điệu nhảy Latin Dance cho bố và mẹ

Hơn nữa, ngay khi vào cổng chương trình Trải nghiệm tiền sản “Đón bé chào đời” mẹ sẽ sở hữu ngay quà tặng từ đơn vị đồng hành tổ chức chương trình – nhãn hàng Tã dán sơ sinh Huggies.

Đến trải nghiệm tiền sản “Đón bé chào đời” 3

Để Ban tổ chức có thể tiếp đón mẹ chu đáo và chương trình diễn ra thành công, mẹ vui lòng lưu giúp MarryBaby:

  • Chỉ những mẹ đăng ký và được gọi điện xác nhận mới được tham dự
  • Vì chương trình có những hoạt động tương tác giữa mẹ và bố nên khuyến khích mẹ đi cùng chồng, không nên đi cùng mẹ, chị em gái hay những đối tượng không liên quan đến nội dung chương trình
  • Để đảm bảo thời gian và chất lượng chương trình, sau 9h Ban tổ chức xin phép không nhận thêm mẹ bầu vào tham gia workshop

Đăng ký tham gia miễn phí tại đây mẹ nhé!

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Điểm danh top 10 món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi (QC)

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi không chỉ giúp bé giải trí mà còn tăng cường nhận thức, phát triển tư duy và khả năng vận động. Đặc biệt là các kĩ năng như: phối hợp chân-tay-mắt-tai-trí tuệ … Lựa chọn đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ sẽ giúp trẻ vừa chơi, vừa học và phát triển toàn diện.

Trẻ 13 tháng tuổi: Giai đoạn hoàn thiện về ngôn ngữ

Lượt xem: 16.844
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT