Sự phát triển
của bé

Đêm Gala Thế Giới Phù Thủy khép lại đầy hứng khởi

Sân chơi Phù Thủy với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Hà Nội đã khép lại với đêm Gala bùng nổ vào tối Chủ Nhật ngày 1-7-2018 làm mãn nhãn Mẹ và Bé đến tham dự.

Sau 2 ngày diễn ra sự kiện Baby & School Day đầy sôi nổi, hứng khởi tràn ngập tiếng cười, niềm vui, đêm Gala Thế Giới Phù Thủy khép lại trong tiếng hò reo thích thú tcủa các bé.

Sân khấu chật kín và sôi nổi những lời bán tán, tiếng reo hò cổ vũ của các bé và người thân trong đêm Gala. Sự xuất hiện của vũ đoàn Phù Thủy nhí, chương trình xiếc độc đáo và cách Cosplay Phù Thủy có 1-0-2 đã tạo nên một cảm giác “wow” bất ngờ và thú vị cho các khán giả.

Mở đầu đêm Gala 1&2 là tiết mục múa Đại Hội Phù Thủy đầy ma mị hồn nhiên, không giống bất kỳ hình dung nào về thế giới Phù Thủy “độc ác” như trong các câu chuyện thường kể.

thế giới phù thủy 20

thế giới phù thủy 21

Phù Thủy nhí và những bước nhảy đầy tự tin

thế giới phù thủy 22

Và không kém phần uyển chuyển khi thực hiện các động tác múa khó, điệu nhảy sôi động

thế giới phù thủy 23

Sự tự tin của các “siêu mẫu” nhí trong những bộ trang phục thiết kế độc đáo làm “nóng” cảm xúc háo hức muốn được thể hiện hết khả năng bản thân, chinh phục thử thách catwalk của những khán giả dưới khán đài. Sân khấu trong đêm Gala 1 dường như là chỉ là của các em mà thôi.

thế giới phù thủy 25

thế giới phù thủy 26

thế giới phù thủy 27

thế giới phù thủy 28

thế giới phù thủy 30

thế giới phù thủy 31

Các siêu mẫu nhí đọ dáng và thàn thái trong các trang phục thiết kế lạ mắt

Phần thi được mong chờ nhất Thế Giới Phù Thủy năm nay chính là Dạ Hội Phù Thủy – Talent show. Phong cách Phù Thủy đa dạng cùng sự tự tin, kết hợp đầy ăn ý đã thổi thêm luồng gió “hứng khởi” góp phần thổi bùng lên cảm giác “wow” của đêm Gala.

thế giới phù thuỷ 33

thế giới phù thuỷ 34

thế giới phù thuỷ 35

Mỗi tiết mục dự thi là một sắc màu tài năng khác nhau

thế giới phù thuỷ 31 1

Sau nhiều đắn đo ban giám khảo đã chọn được tiết mục giải nhất trao cho bé Mỹ An với tiết mục múa bụng

thế giới phù thuỷ 30 1

10 thí sinh chụp hình lưu niệm cùng ban giám khảo

Thành công của chương trình Baby & Schoo Day – Thế Giới Phù Thủy 2018 không thể thiếu sự đồng hành của các nhà tài trợ. Ông Trần Đình Đông thay mặt Ban tổ chức gửi bó hoa tươi thắm nhất thay cho lời tri ân.

thế giới phù thủy 24

Những bó hoa thay cho lời cảm ơn từ Ban tổ chức tới các nhà tài trợ

Gala Baby &School Day – Thế Giới Phù Thủy đã kết thúc với một đêm nhạc bùng nổ. Một “bật mí” thú vị dành cho “cộng đồng” Mẹ và Bé không kịp có mặt trong đêm Gala muốn xem lại phần trình diễn của các thí sinh mình yêu thích là có thể lên fanpage của MarryBaby để xem lại livestream.

Hẹn gặp lại Mẹ và Bé trong các chương trình tiếp theo của MarryBaby & MarrryLiving.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT