Sự phát triển
của bé

Tuyệt chiêu của mẹ cho con học hỏi qua các giác quan

Khi có con, mẹ như được sinh ra một lần nữa và cũng bắt đầu “học hỏi” những thứ mẹ chưa biết cùng con. Mỗi ngày con khôn lớn và khám phá thế giới là một ngày mẹ thêm tò mò hơn nữa về những điều sắp tới. Nhưng mẹ tin rằng mình đã chuẩn bị đủ để chuẩn bị cho hành trình lớn khôn thông minh và sáng tạo của con

Hành trình tuyệt vời nhất của mẹ

Từ trong thai kì, mẹ biết con là một cậu bé rất lém lỉnh rồi vì mỗi lần chơi “trốn tìm”, khi mẹ xoa tay lên bụng và thì thầm “mẹ yêu con”, con đều biết mẹ gọi và nhanh trí đáp trả bằng cách đạp nhẹ về hướng tay mẹ. Mẹ cảm thấy thật diệu kì khi hai mẹ con mình đã có một mối liên hệ tinh thần, giao cảm đặc biệt ấy. Nhờ sự hình thành và phát triển các giác quan, con đã có thể lắng nghe được giọng nói của mẹ và cảm nhận được sự vỗ về, yêu thương, thế nên mẹ con mình đã cùng nhau trải qua nhiều điều thú vị con nhỉ.

Phát triển các giác quan của bé

Mẹ con mình đã cùng nhau trải qua nhiều điều tuyệt vời

Rồi tiếng khóc chào đời đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình đong đầy yêu thương của hai mẹ con mình. Bác sĩ bảo đây là thời điểm mà tất cả các giác quan của con phát triển rất nhanh. Để giúp liên kết các mối dây thần kinh, hình thành tư duy và phát triển trí não, Mẹ và con đã cùng sáng tạo rất nhiều trò mới để chơi thật vui và nhanh chóng hoàn thiện các giác quan của con, nào là song ca bài hát “bi ba bi bô” khi con tập nói, “123 ú òa hóa ra mẹ yêu” khi con còn nằm gọn trong vòng tay mẹ, rồi đến khi con đã biết đi và trở thành “thợ làm vườn tí hon” của mẹ.

Phát triển các giác quan của bé

Những trò chơi kích thích giác quan giúp con học hỏi về thế giới xung quanh mình

Tuyệt chiêu của mẹ giúp hoàn thiện các giác quan của con

Mỗi ngày trôi qua, không chỉ có mỗi mình con học hỏi về thế giới xung quanh đâu, mà mẹ cũng học thêm được rất nhiều điều cho sự nghiệp “làm mẹ” của mình đấy. Nếu như lúc trước mẹ hoàn toàn xa lạ với những khái niệm khoa học về dưỡng chất, thì giờ đây, mẹ có thể giảng giải cho ba về vai trò của từng dưỡng chất trong việc hỗ trợ phát triển các giác quan của con. Nào là Sắt, Kẽm, Axit Folic giúp phát triển vị giác, khứu giác, xúc giác và tăng khả năng miễn dịch, đồng thời kích thích con của mẹ thèm ăn hơn. DHA, Lutein, Taurine – những hộ vệ cho đôi mắt giúp con tránh xa tác hại ánh sáng xanh, đồng thời giúp hoàn thiện thính giác của con. Ngoài ra, sự kết hợp của Choline, Photpho-lipid… cũng là xúc tác quan trọng cho quá trình dẫn truyền các xung thần kinh, làm tăng tốc độ xử lý thông tin, giúp con học hỏi và ghi nhớ tốt hơn đấy. Vì thế mà mẹ đã lựa chọn để bổ sung một chế độ dinh dưỡng khoa học và tiên tiến với hệ dưỡng chất EyeQ-Plus, giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, hỗ trợ tối ưu sự phát triển trí não và thị giác cho con.

Phát triển các giác quan của bé

Con học hỏi và đón nhận thế giới qua các giác quan

Các mẹ ơi! Trong những năm đầu đời, con đã bắt đầu cảm nhận thế giới xung quanh và quá trình học hỏi qua các giác quan sẽ diễn ra rõ rệt hơn. Những trải nghiệm ban đầu này sẽ làm gia tăng các kết nối thần kinh, giúp phát triển trí não và nhận thức của con. Song song đó, chế độ dinh dưỡng hợp lý với hệ dưỡng chất EyeQ-Plus sẽ mang lại tác dụng tích cực trong việc tạo nên một nền tảng tốt và giúp tối ưu sự phát triển trí não và các giác quan nữa đấy!

+ Mẹ hãy đến với “IQ World – Con học hỏi qua các giác quan” tại đây – kho tàng trò chơi kích thích giác quan giúp con khơi dậy tiềm năng mỗi ngày.

+ Dành cho mẹ mang thai: hãy gọi 19001519 để đăng ký & nhận vé mời tham dự buổi trò chuyện cùng chuyên gia tâm lý và bác sỹ nổi tiếng với chủ đề “Đánh thức các giác quan của con”

 

sữa similac cung cấp dinh dưỡng khi mang thaiNhãn hàng Similac IQ 4 của Abbott – Hoa Kỳ tự hào được đồng hành cùng MẸ & CON trong suốt quá trình mang thai và những năm đầu đời với hành trình phát triển và học hỏi của Bé thông qua các giác quan.

Similac IQ 4 – Cho bé học hỏi tốt hơn qua các giác quan

 

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 122.628
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT