Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Nguyên Hà
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 04/11/2016

4 bài nhạc mẹ không thể bỏ qua trong khi tắm cho bé

4 bài nhạc mẹ không thể bỏ qua trong khi tắm cho bé
"Hô biến" thời gian tắm cho bé thành khoảng thời gian thư giãn nhưng vẫn đảm bảo sự vui nhộn? Mẹ có thể thử cho bé nghe 4 bài nhạc sau, đảm bảo hiệu quả

Rất nhiều trẻ tập đi đều không thích tắm. Với những nhóc tỳ này, nếu không áp dụng đúng cách, giờ tắm cho bé sẽ trở thành một cuộc đại chiến với cả 2 mẹ con. Tốt nhất, mẹ đừng tạo cho bé cảm giác giờ tắm là một việc bắt buộc. Tắm không chỉ là việc vệ sinh thân thể, mà còn là cả một quá trình thư giãn tuyệt vời. Để làm được điều này, những bản nhạc vui nhộn là điều không thể thiếu. Mẹ lưu ý nên chọn nhạc có tiết tấu nhanh, vui ngộn. MarryBaby gợi ý 4 bài nhạc cho bé nghe trong lúc tắm. Mẹ thử tham khảo nhé!

4 bài nhạc cho bé nghe khi tắm

Down In The Jungle: Có giai điệu dễ nhớ, bài hát là cách tuyệt vời để bé cưng tìm hiểu về những con vật khác nhau trong khu rừng nhiệt đới, cùng những bộ phận trong cơ thể và cách vệ sinh cá nhân.

5 Little Ducks Went Swimming One Day: Đây là một trong những bài hát thiếu nhi phổ biến. Mẹ có thể vừa hát theo nhạc, vừa dùng tay và những chút vịt đồ chơi minh họa, chắc hẳn bé cưng sẽ vô cùng thích thú.

Splish, Splash, Splosh!: Bài hát này thích hợp khi mẹ tắm cho bé ở trong bồn tắm. Vừa nghe nhạc, mẹ có thể vừa nhúng bông tắm vào xà phòng và nước, tạo thành những bong bóng xà phòng.

– 5 Little Speckled Frogs: Giống như bài 5 Little Ducks Went Swimming One Day, bài hát này cũng có giai điệu dễ nghe, dễ nhớ, là bài hát đếm hoàn hảo cho bé ở lứa tuổi mẫu giáo thực hành. Sẽ tốt hơn nếu mẹ cho bé cầm những ếch đồ chơi và đếm theo nhạc khi tắm.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x