Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Mẹ của Vĩnh Hy
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 15/03/2019

Cùng Bobby khám phá chiếc tã lý tưởng cho bé sơ sinh

Cùng Bobby khám phá chiếc tã lý tưởng cho bé sơ sinh
Làn da bé sơ sinh vô cùng non nớt và nhạy cảm nên cần sự chăm sóc đặc biệt nhẹ nhàng.

Luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ, đồng thời trở thành thành viên tập đoàn Unicharm – nhà sản xuất tã trẻ em số 1 Nhật Bản (*), hơn 15 năm qua Bobby luôn giữ vững vị trí số 1 về thị phần và tự hào được lựa chọn và đồng hành cùng hàng triệu em bé Việt Nam từ những ngày đầu tiên chào đời.

Mẹ hãy cùng Bobby khám phá những bí mật công nghệ trong chiếc tã nhỏ bé – người bạn đồng hành quan trọng trong suốt những tháng năm đầu đời của bé.

Chất liệu bề mặt mềm mịn cho làn da nhạy cảm của bé

Làn da bé sơ sinh mỏng hơn rất nhiều da người lớn bởi lớp biểu bì (hàng rào bảo vệ da bé) được sắp xếp ít chặt chẽ hơn. Vì vậy, làn da của bé có sức đề kháng kém hơn, nhạy cảm hơn khi tiếp xúc trực tiếp với chất liệu của quần áo hay tã bỉm.

Chính vì vậy, Bobby đã nghiên cứu và phát triển chất liệu bề mặt dạng vải cotton siêu mềm mại để bé thật thoải mái khi chạm vào. Tã dán sơ sinh Bobby có bề mặt 3D dạng sóng mềm mịn, miếng lót sơ sinh Bobby cũng có bề mặt Cotton Soft được bổ sung Cream Vitamin E sẽ chăm sóc thật nhẹ nhàng cho làn da bé sơ sinh, không gây sự cọ xát khó chịu hay kích ứng.

Tã Bobby 3
Tã và miếng lót sơ sinh Bobby không gây sự cọ xát khó chịu hay kích ứng, chăm sóc thật nhẹ nhàng cho làn da bé sơ sinh

Thiết kế thoáng khí phù hợp cho làn da bé dễ đổ mồ hôi

Mẹ có biết làn da bé sơ sinh đổ mồ hôi gấp 2 lần da người lớn, và dễ gây cho bé cảm giác ẩm ướt, khó chịu và thậm chí hăm, mẩn đỏ.

Để giải quyết vấn đề này, các sản phẩm của Bobby đều được thiết kế với độ dày vừa phải, lại có màng đáy xốp êm – thoát ẩm, giúp đẩy hơi nóng ra ngoài cho da bé hô hấp tự nhiên và thật dễ chịu.

Công nghệ thấm hút “Rãnh thấm kim cương” cho da bé luôn khô thoáng

Hăm tã luôn là một trong những vấn đề khiến mẹ lo lắng, bản chất do da bé bị tiếp xúc lâu với chất bẩn, vi khuẩn trong chất thải sẽ gây ra những kích ứng đối với làn da non nớt của bé.

Các sản phẩm tã của Bobby với các công nghệ mới được ứng dụng trên bề mặt sẽ là lựa chọn tối ưu cho mẹ. Tã dán sơ sinh Bobby được thiết kế với bề mặt dạng sóng 3D giúp giảm diện tích tiếp xúc giữa da và chất bẩn, đồng thời Rãnh thấm Kim cương cũng giúp chất lỏng dễ dàng thấm nhanh, dàn đều theo các rãnh thấm và bị “khóa chặt” ngăn cho việc thấm ngược trở lại. Bên cạnh đó, với miếng lót sơ sinh Bobby, mẹ cũng có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng nhờ bề mặt với vô số lỗ thấm hút siêu nhanh, giúp cho da bé luôn khô thoáng.

Tã Bobby 2
Với rãnh thấm kim cương cải tiến, chiếc mông nhỏ xinh sẽ khô thoáng cả ngày.

Tã giấy có thiết kế “Rãnh rốn Oheso” dành riêng cho bé sơ sinh – riêng biệt từ Unicharm Nhật Bản

Trong 15 ngày đầu tiên, việc chăm sóc rốn bé sơ sinh là vô cùng quan trọng. Rốn bé sơ sinh cần được giữ thông thoáng và vệ sinh sạch sẽ để nhanh lành và tránh nhiễm trùng.

Duy nhất trên thị trường, các loại tã của Bobby – được ứng dụng công nghệ riêng biệt từ Unicharm Nhật Bản được thiết kế với Rãnh rốn Oheso sẽ giúp bảo vệ vùng rốn bé yêu. Nhờ phần rãnh rốn này, rốn bé sẽ được hạn chế tiếp xúc với chất bẩn, khô thoáng và nhanh rụng.

Tã Bobby 1
Tã Bobby có thiết kế rãnh rốn Oheso chuyên biệt giúp cuống rốn của con được bảo vệ an toàn.

Luôn đầu tư nghiên cứu về mặt công nghệ và giữ vững vị trí số 1 thị trường hơn 15 năm qua, Bobby luôn tập trung và sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bé yêu. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bé luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất để lớn khôn mỗi ngày.

Tã Bobby
Bobby là người bạn đồng hành lý tưởng mẹ chọn cho bé yêu.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x