Giới thiệu

MarryBabycộng đồng Mẹ và Bé, chuyên cung cấp các thông tin và kinh nghiệm hữu ích trong việc Thụ thai, Mang thaiNuôi dạy con.

Không chỉ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, MarryBaby còn có một hệ thống Ứng dụng đa dạng và tiện lợi như Tính ngày rụng trứng, Nhật ký mang thai, Các giai đoạn phát triển của bé, Theo dõi cân nặng thai kỳ, Hình ảnh sự phát triển của thai kỳ, Lưu ý khi nuôi con bằng sữa mẹ, Dinh dưỡng cho bé theo độ tuổi, Tìm hiểu tâm lý trẻ, Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, Lịch tiêm phòng cho bé…

Bên cạnh đó, sau khi đăng ký thông tin cá nhân, bạn sẽ được cập nhật các thông tin về giai đoạn phát triển thai kỳ hoặc sự phát triển của bé và nhiều thông tin hữu ích khác đúng với nhu cầu của bạn qua email cá nhân.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm với các bạn khác trong cộng đồng MarryBaby như các Hội nhóm, Blog, Ảnh của bé… hoặc được các chuyên gia có uy tín tại Việt Nam giải đáp những thắc mắc.

Mang thai, sinh nở, nuôi dạy con là một quá trình kỳ diệu và MarryBaby sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình đong đầy kỷ niệm này.